Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa

Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để thực sự có được nó để nhấn vào với người tiêu dùng: một thân cây.

Nhập Toyota Vios sau đó; phiên bản sedan 4 cửa của chiếc xe nhỏ nhất của Toyota trong khu vực, sẽ là một mô hình quan trọng trong thị trường của chúng tôi với điều kiện là phần lớn những người mua xe Philippine thường có khuynh hướng sở hữu thân xe chứ không phải là bộ phận khởi động nhỏ như trường hợp của Vios 2018 .

khi-toyota-tung-ra-chiec-toyota-vios-2018-e-phien-ban-sedan-4-cua

Toyota Prado 2018

Trực quan Toyota Vios 2018 sử dụng cùng một thân máy và thiết kế, thay đổi về chi tiết. Nắp chrome có hai thanh hẹp thay vì một thanh rộng trong nở. Bumper thấp hơn đã được hoàn toàn màu phù hợp với cơ thể như trái ngược với màu đen phẳng trên trang trí nở. Toyota bổ sung một dòng nhân vật khác từ cửa sau để tới mép đèn hậu, tạo thành một Z với đường gốc kéo dài từ chắn bùn. Ngoài ra, mô hình này có bộ kit Modulo tùy chọn với cằm phía trước, váy phụ, váy phía sau và thậm chí cả cánh quạt môi ducktail; nó không cảm thấy kỳ quặc rằng Toyota đã không thay thế các bánh xe bằng thép tiêu chuẩn 1.3S (với đầy đủ nắp) với bánh xe hợp kim.

Sự khác biệt rõ ràng nhất là sự bổ sung của thân cây; nếu bạn quen thuộc với Suzuki Swift DZire (đối thủ cạnh tranh với ở Ấn Độ), việc thực hiện thân xe tương đối tương tự như nó khá ngắn và hơi chunky. Toyota cũng mở rộng chiều dài cơ sở của Vios đến 2405mm để giảm thiểu sự lồi phía sau, do đó cho sedan này khác biệt nhưng cách thức xử lý tương tự như trên nở.

Nội thất gần như giống như nở, tiết kiệm cho việc sử dụng một chủ đề màu tương phản. Bảng điều khiển chủ yếu là màu đen trong , mặc dù Toyota đã sử dụng màu nâu và màu be để bổ sung cho nó, làm cho một cabin cảm giác cao cấp hơn; Các tấm được tất cả giống như nở, mặc dù chiều dài cơ sở mở rộng đã cho legroom nhiều hơn ở phía sau so với 5 cửa.

Fiddling xung quanh với các tính năng, điều này 1,3S thực sự đã được khá tải. Hệ thống lái chỉ đạo, cửa sổ điện và gương điện là tiêu chuẩn. Các thiết bị đo được trang bị một máy tính đa chức năng được tích hợp sẵn. Toyota chọn cài đặt đầu thu AM / FM / Aux / USB, do đó bỏ sót chức năng CD bởi vì các cá nhân hiện nay không sử dụng đĩa CD rất nhiều hoặc thậm chí là ở tất cả . Những gì tôi đã tìm thấy bất thường là Vios  không có một cơ chế hoặc chốt bằng cách nào đó mở hoặc fold ghế sau; đó là một mảnh cố định một mảnh.

Kích hoạt Toyota Vios 2018 là động cơ tương tự cho tất cả các biến thể của Vios: động cơ L13Z1 i-VTEC có công suất 100 PS ở vòng tua 6000 rpm và mô-men xoắn 128 Nm mới với tốc độ 4.800 vòng / phút. Không giống như các đối thủ cạnh tranh sử dụng động cơ 3 xy-lanh, động cơ của Vios là một động cơ 4 xylanh i-VTEC và mang lại cho Toyota ít sức mạnh và mô-men xoắn nhất so với Wigo, Mirage và Swift. Ngoài ra, Vios 1.3S đi kèm với một tự động 5 tốc độ, mặc dù khách hàng cũng có thể lựa chọn cho các phiên bản 5-speed bằng tay.,

Toyota Innova 2018

Những chiếc xe nhỏ không phải là cách tốt nhất để ngăn chặn những con đường phố lồi lõm, nhưng chiếc Toyota Vios 2018 (giống như chiếc xe 5 cửa của anh) chắc chắn là tốt hơn so với hầu hết mọi người trong lớp. Sự hấp thụ khá tốt, mặc dù việc đàn áp tiếng ồn xung quanh cần phải làm thêm một chút, vì tôi có thể nghe thấy mọi thứ ở bên ngoài gần như rõ ràng như một cửa sổ mở, nhưng đó là mong muốn của một mô hình mức nhập cảnh. Tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố cũng khá cao, với tốc độ trung bình 19-21 km / h (lưu lượng vừa phải) tiết kiệm nhiên liệu trong khoảng 10,5 km / l cho chiếc sedan này.

Bài viết liên quan
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Nếu có một chiếc xe đã gây ấn tượng với chúng tôi tại nó sẽ là Toyota Vios 2018 thế hệ thứ 10. Nhanh, thoải mái, rộng rãi và kiểu dáng đẹp, không có gì ngạc nhiên khi Vios mới (tên mã là FC) phổ biến. Đó là một chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88