Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Fortuner 2018 phiên bản Nhập

Không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất đưa ra một ấn bản “thể thao”. Toyota đã làm nó trước đó với Corolla Altis S, nhưng trong khi đó mô hình S là một nâng cấp mỹ phẩm chỉ của dòng xe bán chạy nhất thế giới, Fortuner TRD Sportivo là một chút đáng kể. Chiếc mô hình hàng đầu của dòng xe IMV, chiếc xe Toyota Fortuner 2018 7 chỗ đã được tung ra ngay sau khi nó được đưa ra, và mô hình mới 2.5L vẫn tiếp tục truyền thống. Mẫu “cơ sở” mới thể hiện sự giống hệt như anh chị em giá cả phải chăng mặc dù không đi kèm với một số đồ ăn vặt như ghế và đệm bằng da cũng như cảm biến sao lưu phía sau. Ngoài ra, mọi thứ khác đã được giữ lại bao gồm cả các đơn vị âm thanh có khả năng Bluetooth với cổng phụ trợ.

kinh-nghiem-khi-mua-xe-toyota-fortuner-2018-phien-ban-nhap

Xe Toyota Innova 2018

Dưới mui xe, phiên bản mới nhất được trang bị động cơ diesel D4D diesel 2,5 lít turbo twin cam với công suất 102 mã lực và mô men xoắn 260 Nm. Hộp số tay 5 tốc độ là hộp số đầu tiên của dòng Toyota Fortuner 2018 , vì tất cả các phiên bản trước đều vận hành tự động loại 4 cổng tốc độ tự động. Có tỷ lệ phụ giúp tăng, nhưng tổng thể hệ thống truyền động cảm thấy vừa đủ cho cơ thể SUV nặng hơn, không giống như khi nó đang cung cấp cho người anh em nhẹ của nó, Innova.

Để phá vỡ những nâng cấp mới của TRD Sportivo mà Toyota Motors Philippines đưa vào, họ đã lấy một chiếc Fortuner 2.5GM / T và trang bị cho nó một loạt thay đổi. Có một gói khí động học mới được làm bằng cao su polyurethane cao cấp được cài đặt, bắt đầu với một tạp dề trước với môi dưới. Những lợi ích bên cạnh với một chiếc bàn ghép kết hợp với pháo sáng, bổ sung với một bộ bánh xe TRET Sportivo 18 inch, và kết hợp với lốp Bridgestone Dueler Sport. Gói kiểu dáng bên ngoài được hoàn thiện ở mặt sau với cánh phía sau, váy phía sau, đầu ống giảm chrome, huy hiệu TRD Sportivo và nhãn dán. cuối cùng là một chiếc tạp dề phía sau bịt lại và kết thúc với một mũi muffler mới.

Sự khác biệt là nổi bật, và ngay cả khi chỉ ngồi yên trong rất nhiều, chắc chắn nó sẽ rõ ràng hơn và hung hăng. Toyota đã để cho động cơ không thay đổi trong mọi khía cạnh, vì thế Toyota Fortuner 2018 TRD Sportivo vẫn giữ được tiêu chuẩn về điện và mô men, tùy thuộc vào loại động cơ và kích cỡ.

Gói này được hoàn thành với một sự ngạc nhiên: gói TRD đình chỉ. Với chiều cao đi xe hơi giảm xuống (10mm), tốc độ lò xo cứng hơn và các đặc tính tăng / giảm tốc chặt chẽ, có góc với sức sống mới. Đuôi xuống một con đường uốn khúc quanh co trong một chiếc Fortuner tiêu chuẩn có thể là buồn nôn – nhờ vào việc cân nặng và lắc cơ thể với tốc độ cao. Trong khi chiếc Fortuner ban đầu (’05 đến sớm ’08 mẫu) đã có một hệ thống treo khá bouncy thiết lập và đã được làm lại để cung cấp một chuyến đi tốt hơn sau này (cuối ’08 trở đi), TRD treo kit cung cấp một công ty, cân bằng hơn và lái xe . Nhờ các đặc tính xử lý mới, có thể thực hiện thay đổi lane tự tin hơn và đề với heft của riêng mình một cách tốt hơn so với bản gốc.

Xe Toyota Prado 2018

Với chiếc Fortuner 2.5GM / T tiêu chuẩn có giá 1.349.000 PhP, mẫu xe thể thao TRD Sportivo xuất hiện ở PhP 119.500, bánh 18 inch ở PhP 110.700, và TRD Sportivo Suspension Set ở PhP 47.300, đưa tổng số gói TRD Sportivo đến một Phop 275,500. Đó là một nâng cấp đáng kể, nhưng vì nó không bao gồm một số nâng cấp hiệu suất động cơ hoặc chạm vào nội thất, TRD Sportivo là một gói đắt tiền.

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88