Lịch sử xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 mang phong cách độc đáo

Các mô hình Z của Toyota đã được xung quanh trong nhiều năm nay, với Toyota Innova 2018 được trong số đó. Đối với mô hình này, Toyota dường như có được chi tiết về tính năng và triển vọng. Hầu hết các tính năng trong các mô hình 2017 và 2016 có một cái nhìn được cải thiện, mặc dù các thiết kế cơ bản vẫn giữ nguyên.

lich-su-xe-7-cho-toyota-innova-2018-mang-phong-cach-doc-dao 

Prado 2018

Thiết kế tinh tế của chiếc xe với các mặt được thiết kế nghệ thuật là cách để đi cho phiên bản Z năm 2018. Đèn LED nên có thiết kế tốt hơn với spoiler phía sau thêm vào phong cách triển vọng của chiếc xe thể thao. Đối với bánh xe, hệ thống phanh, bộ giảm chấn và bánh xe xác định thiết kế thể thao mà Toyota bổ sung vào năm 2018 370Z. Kích thước kích thước tương tự như phiên bản năm 207.

Đối với nội thất của Toyota Innova năm 2018, không gian đầy đủ nhưng không có không gian trống trong cabin. Tuy nhiên, các tính năng cập nhật bao gồm một gói đa phương tiện và tay lái điện tùy chỉnh ngăn chặn nội thất nhỏ. Để dễ dàng điều hướng, có một hệ thống ổ cứng tùy chỉnh và gương chiếu hậu với một phản ứng tự động mờ nhẹ.

Đây là một chiếc xe thể thao, sự an toàn của người cư ngụ và những người sử dụng đường khác rất quan trọng. Hệ thống túi khí toàn bộ cùng với hệ thống trợ giúp lái xe là một trong những sự kết hợp mong muốn. Kiểm soát hành trình và máy dò khí hậu tự động trong số các thiết bị sắp tới sắp tới sẽ làm cho năm 2018 370Z cạnh tranh tốt trên thị trường.

Để cung cấp cho sức mạnh thêm suy đoán, một động cơ V6 sẽ là thích hợp nhất cho Toyota Innova 2018 .Có hai lựa chọn dựa trên sức mạnh và sự dịch chuyển nhiên liệu. Động cơ 3,7 lít sản xuất ít nhất 330 mã lực và mô-men xoắn 300 lb-ft cho mô hình cơ sở và động cơ 3,8 lít có công suất trên 350 mã lực và momen xoắn trung bình 330 lb-mô-men xoắn. Các phiên bản Nismo có nhiều khả năng sẽ có được công cụ nâng cao này. Đối với truyền động, họ hoặc là bằng tay sử dụng một bánh răng 6 tốc độ, hoặc tự động sử dụng hộp số tự động 7 cấp.

Tăng tốc trung bình ở tốc độ hơn 100 mph trong vòng chưa đầy 10 giây nhờ động cơ mạnh mẽ. Tỷ lệ sử dụng nhiên liệu ở mức trung bình 25 mpg, với sự khác biệt giữa động cơ. Toyota Innova năm 2018 có sự phù hợp tốt hơn với địa hình đô thị và hiệu suất có thể giảm xuống trên những con đường và những địa hình không đồng đều.

Với những cải tiến đáng chú ý trong mô hình Toyota Innova 2018 này, rõ ràng giá sẽ cao hơn so với các mẫu trước đó. Các mô hình cơ bản sẽ được bán với giá không dưới 30.000 USD trong khi các phiên bản cao cấp sẽ bắt đầu ở mức 10.000 USD so với sản phẩm cơ sở.

Toyota có một kỷ lục về sự ra mắt bất ngờ, thường là sớm hơn năm quy định. Điều này làm cho ngày phát hành cho năm  Toyota Innova 2018 để xoay vòng giữa quý I và quý thứ ba năm 2017.

Toyota Vios

Sự cải thiện về động cơ và hiệu suất của phiên bản 2018 là một cách chắc chắn để cạnh tranh trong thị trường xe thể thao. Ngoài ra, việc tập trung vào chi tiết hơn là thiết kế mới là một hình thức khen thưởng cho những người yêu thích Toyota Z.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88