Lộ thông tin Toyota cho ra mắt mẫu SUV Toyota Fortuner 2018 tuyệt vời

Sau vài năm trở lại Toyota giới thiệu cuộc phiêu lưu FORTUNER. Cuối cùng quyết định tiết lộ mô hình sản xuất một vài tháng trước. Cuộc phiêu lưu  Toyota Fortuner năm 2018 không thực sự là một chiếc máy off-road của chúng tôi nhưng lại là một sự kết hợp của một chiếc crossover có khả năng. Thông qua mô hình thông thường của FORTUNER, phiêu lưu mang lại khá nhiều nâng cấp bên trong và bên ngoài nhằm làm cho chiếc xe có giá trị hơn đáng kể so với tiền mặt khác.

lo-thong-tin-toyota-cho-ra-mat-mau-suv-toyota-fortuner-2018-tuyet-voi

Chassis của xe và hầu hết hệ thống động cơ không thay đổi chút ít so với FORTUNER thông thường. Tuy nhiên, phiêu lưu đi kèm với một bánh răng tinh chỉnh. Điều này tự hào có các lò xo khác nhau và các cú sốc tinh vi, vì vậy Phiêu lưu cung cấp một độ cao hơn một chút cao hơn so với xe thông thường. Trên hết, chiếc xe được lắp ráp bằng thép hợp kim màu đen 18 inch được bọc trong lốp xe mọi mùa. Mặc dù không phải là ý tưởng cho off-road, lốp xe thực sự tốt hơn so với những người trên xe thường xuyên. Đối với những người tìm kiếm để có được chiếc xe mà hầu hết sẽ không có lốp xe off-road có sẵn cho những miếng 18-inch, vì vậy cuộc phiêu lưu FORTUNER chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Có lẽ một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của  Toyota Fortuner Adventure năm 2018 là cách nó trông. Chiếc xe rõ ràng là dựa trên phiên bản cải tiến của FORTUNER, nhưng nó có một vài chi tiết duy nhất. Có tất cả các chèn cơ thể màu đen mới vào chắn bùn. Những điều này không chỉ mang lại cho Adventure một cái nhìn cồng kềnh mà còn bảo vệ cơ thể khỏi những mảnh vụn trên đường. Ở phía trước, có một bội thu mới với một chèn bạc bảo vệ, trong khi ở phía sau nó cũng có một lá chắn tương tự. Cuộc phiêu lưu đã được giới thiệu trong một sơn màu đỏ độc đáo mà có thể sẽ được nhìn thấy trong mô hình tương lai của Toyota là tốt. Nội thất không thay đổi nhiều mặc dù cải tạo bên ngoài lớn. Nâng cấp thực sự duy nhất ở đây là huy hiệu Adventure, và đó là về nó.

Cuộc phiêu lưu năm 2018 FORTUNER tự hào có cùng một động cơ xăng 2,5 lít hút thẳng. Điều này là tốt cho đến 176 mã lực và 172 lb-ft của mô-men xoắn mà là khoảng độ trung bình của lớp học. Động cơ đẩy hoặc phía trước hoặc cả bốn bánh xe thông qua một hộp số tự động sáu cấp. Thật không may, Adventure không nhận được bất kỳ sự khác biệt trick. Tuy nhiên, nó có được một gói kéo tiêu chuẩn làm tăng thêm sự làm mát cho động cơ và hộp số. Điều này cho phép nó kéo lên đến 5.000 pound mà thực sự nhiều hơn đáng kể so với chéo thông thường ở mức giá này.

FORTUNER hiện tại đã được phát hành vào năm 2012 nhưng thực tế nó đã nhận được một sự đổi mới vào năm ngoái. Chiếc xe mới này mang lại một thiết kế thực sự ấn tượng đã gây ấn tượng khá nhiều người. Trở lại năm 2013 Toyota giới thiệu một khái niệm về chiếc xe với Adventure. Điều này kết hợp vẻ ngoài cứng cáp của một chiếc máy off-road với bánh xe hợp kim lớn 20 inch và một màu sắc độc đáo. Thật không may, chiếc xe vẫn chỉ là một khái niệm. Điều này thay đổi vào đầu tháng 2 năm 2017 khi Cuộc phiêu lưu Toyota Fortuner năm 2018 được phát hành. Đây không còn là khái niệm nữa nhưng nó thực sự là một chiếc xe sản xuất.

Nó sẽ đến phòng trưng bày trong quý III năm 2017 và giá của nó sẽ được tiết lộ gần hơn với ngày phát hành. Tuy nhiên, Toyota đã nói rằng chiếc xe sẽ có giá từ $ 25,000 đến $ 31,000. Do đó, nó được an toàn để giả định giá khởi điểm của nó sẽ được gần 30.000 USD mà sẽ làm cho một mua thực sự tuyệt vời.

Cuộc phiêu lưu thực sự là một mức độ trang trí hoàn chỉnh và không chỉ là một gói. Đây được thiết kế như là chương trình off-road cho FORTUNER. Mặc dù nó không cho phép rock-crawl, cần phải quá đủ để làm cho FORTUNER một máy bay off-road nhẹ. Mức độ trang trí cho biết thêm một chút về mô hình thông thường không chỉ ở bên ngoài mà còn bên trong cabin. Thật không may, những thứ dưới mui xe vẫn không thay đổi vì vậy nó vẫn không đủ đầy đủ khi nói đến tổng sản lượng của động cơ.

Sự thay đổi rõ ràng nhất trên chiếc xe thông thường là hệ thống treo vào Cuộc phiêu lưu Toyota FORTUNER năm 2018. Chiếc xe mới này cao hơn một nửa so với trước kia, đã đạt được với những cú sốc và lò xo mới. Mặc dù đây là một nâng cấp thực sự nhẹ nhàng, nó sẽ cho phép nó đi rất nhiều bất cứ nơi nào một chéo sẽ không bị tổn thương. Với hệ thống treo tăng lên, nó còn được lắp ráp 18-inch độc đáo bao bọc trong lốp xe mùa. Phanh vẫn giữ nguyên như trước.

Chiếc xe được 2.5 lít tương tự hút thẳng nội tuyến 4 làm cơ sở FORTUNER. Động cơ này cung cấp công suất 176 mã lực và momen xoắn cực đại là 170 lb-ft. Đây là một trong những động cơ mạnh nhất trong dòng máy này. Cho đến nay họ đã không nói nếu cuộc phiêu lưu Toyota Fortuner năm 2018 sẽ đi kèm với một hướng dẫn sử dụng hoặc tự động. Xem xét đây là một sản phẩm thích hợp, chúng tôi hy vọng Toyota sẽ cung cấp cả hai tay sáu tốc độ và tự động sáu tốc độ. Bất kể trường hợp nào có thể xảy ra, Adventure sẽ có mặt trên cả trước và toàn bộ bánh xe.

Không giống như mô hình thông thường, chiếc xe sẽ được trang bị tiêu chuẩn với gói Gói Tuông thường. Điều này sẽ thêm một bộ phận tản nhiệt nặng, một bộ làm mát dầu cũng như bộ làm mát truyền dẫn. Điều này sẽ giúp nó kéo lên tới 2.900 pounds theo mẫu FWD và 3.500 pounds theo mẫu AWD . Điều này là khá gần với các nhà lãnh đạo lớp mà tows £ 4.500 với một động cơ V6 mạnh hơn rất nhiều. Mặc dù hybrid vẫn chưa có trong danh sách động cơ, nhưng nó có thể trở thành một lựa chọn trong tương lai, đặc biệt nếu chiếc xe sẽ thành công.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88