Màu sắc ngoại thất xe Toyota Vios 2018 ở Thái Lan là mica đỏ kim loại

Sự thay đổi chỉ tiếp tục đến cho Toyota Vios 2018. Vào giữa năm 2017, Toyota đã giới thiệu một số động cơ mới cho dòng sedan B-Segment bán chạy nhất của họ. Tuy nhiên, thời gian này, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã tiết lộ một cái nhìn mới cho Vios. Được giới thiệu tại Thái Lan, có thể là chiếc Vios mới có thể sẽ sớm xuất hiện ở trong nước.

mau-sac-ngoai-that-xe-toyota-vios-2018-o-thai-lan-la-mica-do-kim-loai

Toyota Prado 2018

Mặt trước được thiết kế lại cho năm Toyota Vios 2018. Không có nắp crôm rộng kết nối đèn pha với nhau. Ở vị trí của nó là một cái nhìn thể thao không có rôm với một bumper reshaped hoàn toàn và nướng trước năng động hơn. Đèn pha cũng được định hình lại cho mô hình năm nay, bây giờ tự hào đèn ban ngày hoạt động. Có thể nhìn thấy nhiều đèn chạy ban ngày ở mỗi góc của bội thu và lượng không khí càng rộng mô hình hiện tại.

Di chuyển sang bên của nó, nó được chuyển từ mô hình hiện tại tiết kiệm cho một bộ mới của các lựa chọn bánh xe hợp kim. Một phiên bản cụ thể được nhìn thấy ở đây có kèm theo tay cầm bằng crôm nhưng điều này có thể là độc quyền cho thị trường Thái Lan. Ở phía sau, bumper cũng được tinh chỉnh với một tạp dề thấp hơn được thiết kế lại cùng với đèn đuôi LED với các yếu tố sửa đổi.

Bên trong, nó giữ lại bố cục bảng điều khiển quen thuộc nhưng khách hàng Thái bây giờ có tùy chọn chọn một chủ đề cụ thể. Được nhìn thấy ở đây là phiên bản thể thao của Vios với cửa chớp màu đỏ, cắt và tương phản khâu. Các mô hình Vios cũng có thể được chỉ định bằng màn hình cảm ứng, và ở Thái Lan, điều khiển khí hậu tự động.  

Về mặt an toàn, Toyota Vios 2018 của Thái Lan có các tính năng sau: hai túi khí SRS phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với hệ thống phân phối phanh không tay (EBD), ghế neo của trẻ em ISOFIX, camera quay ngược lại, điều khiển lực kéo (TC) kiểm soát sự ổn định xe (VSC).

Lái xe tất cả các biến thể của 2018 Vios là quen thuộc 1,5 lít NR-FBE nội tuyến-bốn với Dual VVT-i. Nó sản xuất 108 PS tại 6.000 rpm, cùng với 140 Nm của mô-men xoắn ở 4.200 vòng / phút. Tất cả các mô hình đều có liên quan đến việc truyền tải liên tục (CVT). 

Toyota Innova 2018

Màu sắc ngoại thất cho năm 2018 Vios ở Thái Lan là: Mica đỏ kim loại, kim loại thạch anh, siêu trắng, kim loại bạc, màu xám kim loại và thái độ đen Mica.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Nếu có một chiếc xe đã gây ấn tượng với chúng tôi tại nó sẽ là Toyota Vios 2018 thế hệ thứ 10. Nhanh, thoải mái, rộng rãi và kiểu dáng đẹp, không có gì ngạc nhiên khi Vios mới (tên mã là FC) phổ biến. Đó là một chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88