Mẫu xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị động cơ V8 sức mạnh

Tự hỏi thì Toyota Land Cruiser 2018 mới sẽ đến? những gì specs nó sẽ có? Làm thế nào một thỏa thuận tốt nó sẽ giá. Có được những sự thật mới và tin đồn khi chúng tôi chú ý đến họ. Nếu bạn là một Land cruiser ít loopy như tôi, bạn đã có thể bắt đầu giả định – một trong những mới được thiết lập do! Chỉ để trêu chọc chúng ta tất cả các300 Series Landcruiserhiện đang có một facelift và một số ít tinh chỉnh ở đây và ở đó. Có lẽ đó là bản cập nhật cuối cùng chúng ta sẽ thấy trong phiên bản này làm nổi lên nhiều lông mày vì lý do chính đáng và khủng khiếp.

mau-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-dong-co-v8-suc-manh

Yaris 2018

Nhưng còn về Toyota Land cruiser 2018 Dòng 300 ? khoảng 1 trong năm (có thể là một touch ít) của toyotas cung cấp ở Úc là một landcipeiser. khi bạn không quên số toyotas khác nhau có nó không phải là một kết quả cuối cùng xấu được đưa ra giá. lạc quan rằng thu nhập trên toàn thế giới và tuy nhiên phương pháp đó là một phiên bản của chúng tôi overoya chúa vẫn thấy một khoản phí và chi tiêu tiền trên. để giữ cho tất cả chúng ta thích thú khi mô hình mới này hiện ra, chúng ta hãy xem một số con thỏ mà chúng có thể rút ra.

Như thường lệ, phần lớn các bản cập nhật được phát hiện ở phía trước, trong đó tàu tuần dương đất liền nhận được một lưới tản nhiệt mạ crôm với các thanh ngang, đèn pha tìm kiếm đương đại hơn với đèn chiếu sáng chạy bộ ban ngày, cũng như giảm bớt độ dốc mới có thể thu được một dải mỏng của mạ crôm và chiếu sáng sương mù nhỏ. người mua cần sự xuất hiện thể thao có thể đặt mua một bộ khung đầy đủ với giá trị khác.

Trình bày mô hình cập nhật để có diện tích trong tháng tám năm nay. 2018-2019 toyota land cruiser 200 được tung ra vào thị trường trong năm 2008 và cho đến bây giờ ít thay đổi thành thay đổi, trừ khi bạn không quên một phần nhỏ của “make-up”, áp đặt trong. Suv mô hình sang trọng dòng trở nên tiếp xúc với một trong số những người dùng Instagram chụp ảnh dưới tên “hamad1two3”. ở ngoài, chắc chắn có thể nhìn thấy tất cả các cập nhật, đã được chuẩn bị cho tàu tuần dương đất 300.

Không có hình ảnh phía sau của chiếc tàu tuần dương sau của chiếc Toyota Land Cruiser 2018 , tuy nhiên, một đoạn phim truyện tranh kỹ thuật đề xuất trên suv nhận được một chiếc xe tăng sửa lại và đèn hậu mới xuất hiện. tay nắm cửa mới, sơn màu, và thiết kế bánh xe hợp kim với thêm bling ra trong danh sách các bản cập nhật bên ngoài.

bên trong, dòng xe 300 Toyota Landcruiser được mong đợi sẽ đạt được từ một thiết bị giải trí hoàn toàn mới dựa trên màn hình liên lạc và cụm thiết bị hiện đại hơn với màn hình hiển thị tft có thể cấu hình. các lớp trang trí cao sẽ cung cấp với tông màu đen piano ở bảng điều khiển trung tâm, bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển.

Những thay đổi trực quan có thể được bổ sung thông qua những cơ khí. tại một số thị trường được lựa chọn, người tiêu dùng có thể đặt hàng chiếc tàu tuần dương đất liền với động cơ turbodiesel 4 xi lanh cao 4 lít mới nhất đã thay đổi thành tuần lễ khánh thành bằng xe tăng hilux 2016. bộ phận đốt dầu có công suất 174 mã lực ở vòng tua 3.400 vòng / phút và 331 feet-1 mô-men xoắn từ 1.600 đến 2.400 vòng / phút.

Đối với mô hình thị trường ở Mỹ có thể được trang bị động cơ 5,7 lít v8 với công suất 381 mã lực và mô-men xoắn 544 nm. hướng dẫn gián tiếp cho thấy rằng phạm vi động cơ sẽ có được sự thay thế “ngân sách” trong hình dạng động cơ diesel nhanh hơn 2,8 lít với công suất 177 mã lực và momen xoắn 450 nm. Đơn vị này cũng sẽ được gắn trên một xe tải mới 2018-2019 toyota hulix. Làm việc tất cả các xe có thể được ghép nối với các thiết bị điện toàn bánh xe và sáu tốc độ máy vi tính truyền dẫn. lượng khí tiêu thụ trung bình của động cơ diesel sẽ là 11,8 lít.

Fortuner 2018

Trong vùng Usa, tàu tuần dương có hiệu quả nhất với một máy xay v8 hiệu quả 5,7 lít làm cho 381 chú ngựa và 401 foot-pound xoắn. trong thực tế chúng ta không thể có được loại dầu đốt 2.eight-lit, tuy nhiên liệu phiên bản spec-spec sẽ quan sát thời trang thu hẹp của doanh nghiệp đang lên trong không khí.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88