Mô hình xe Toyota Fortuner 2018 ông hoàng của xe phân khúc SUV

Toyota Fortuner 2018 đã thực sự thông qua với tiêu đề “thế giới của tôi là”, với 19.444 người được hưởng SUV kể từ khi nó được giới thiệu năm 2005. Nhưng với sự xuất hiện của thị trường đại chúng, xe SUV cỡ trung SUV (như Ford Everest và Isuzu Alterra) đã được nâng cấp đáng kể, liệu nó vẫn có thể khẳng định được vị trí dẫn đầu trong doanh số?

mo-hinh-xe-toyota-fortuner-2018-ong-hoang-cua-xe-phan-khuc-suv

Toyota Hiace 2018

Đơn vị được gửi đi thử nghiệm đã có một bộ kit cơ thể TRD Sportivo (lựa chọn P140,000) mang lại cho SUV một cảm giác thể thao, giúp nó giảm phần nào so với tính năng tiện ích chủ yếu được Toyota tung ra cho khách hàng tiềm năng. Mặt trước và phía sau bánh xe spoilers làm cho chiếc xe trông thấp hơn thực sự là, spoiler phía trên kính nắp phía sau cho nó một cái nhìn sẵn sàng để cuộc đua, và các bước bên ván có chèn cao su có ích trong việc bảo vệ chân khi leo vào nội thất.

Bên trong, những chiếc ghế và những tấm đệm cửa được thay thế bằng vỏ bọc da đầy đủ, ngăn không cho cabin trông cũ kỹ và cũ kỹ, thậm chí sau 6000 phút. Giữ lại là màu sơn nội thất màu nâu / khaki và cách bố trí tiện lợi cho tất cả người cư ngụ, rất nhiều nơi lưu trữ (11 người hâm mộ!), Điều hòa không khí lạnh (bao gồm cả bộ điều khiển tốc độ quạt với quạt thứ ba), giải trí âm thanh và thiếu hàng thứ hai ổ cắm điện.

Phát biểu của lưu trữ, cũng giữ lại là lần thứ hai hàng lần / tumble khả năng, nhưng lần này nó có mũi tên nhìn thấy trên đòn bùn trên lề hàng thứ hai sườn. Hàng thứ ba về phía trước gấp lại và 50/50 khả năng bẻ tách bên cạnh vẫn còn đó, nhưng biểu đồ phía sau các hàng ghế thứ ba lớn hơn, làm cho chúng dễ nhìn thấy từ xa và do đó làm theo chính xác. Và cả hai hàng phía sau vẫn có thể phù hợp với 7 người Philippines trung bình. Chỉ cần không mong đợi sự thoải mái của Ford Expedition-Level từ hàng thứ ba – bạn thực tế ngồi xổm vào ghế, với hàng ghế thứ hai tiếp xúc.

Đi vào dây chuyền công suất 4L / giây 3.0L 16-van (2,000-2,500 vòng / phút) có thể mất thời gian, nhưng giảm tốc độ bốn tốc độ xuống “3” – nghĩa là chỉ có ba bánh răng phía trước được sử dụng – giúp rất nhiều trên các đường núi . Mặc dù có một động cơ sinh động, Toyota Fortuner 2018 đã đạt được tốc độ tối đa 170 km / h và tốc độ tiêu thụ 9,85 km / l (trong một tuần lái xe hỗn hợp). Nó vẫn quản lý để đi trên những con đường mùn với aplomb, với động cơ và một / t luôn luôn nhận được một phần nhanh chóng vào powerband, có thể là trên gearing cao hoặc thấp. Các trường hợp chuyển giao dính (để chuyển sang bốn bánh lái xe) đòi hỏi phải nỗ lực để hàng, tuy nhiên.

Một cú đấm chống lại những đợt đầu tiên của những người Toyota Fortuner 2018 đến đất nước này là một chuyến đi cứng sau. Ngược lại, chiếc máy này đã có một cuộc đua mà có thể làm phật lòng các anh em của Previa hoặc Land Cruiser trong sự thoải mái khi đi xe, nhưng vẫn có một chút nhục nhã trên đường băng bị hỏng. Chiếc OE Bridgestone Dueler H / T B40 265 70R16s, mặc dù đã phàn nàn lớn tiếng ở mỗi lượt, vẫn duy trì được mức an toàn lên đến 75 km / h. Có nhẹ đến trung bình cuộn cơ thể và chỉ đạo có thể được blunt nhân dịp, nhưng một kết hợp tốt của vòi trên bàn đạp giữa và chuyển động bánh xe chỉ đạo là một phương thuốc tuyệt vời cho sự thiên vị understeer của SUV.

Các thiết bị trợ giúp an toàn là đủ tốt để giữ cho người cư ngụ khỏi chao đảo. Hệ thống phanh nắm cứng chỉ bằng một bước chân phải, và ABS sẽ khởi động khi bạn cần. Các tay cưỡi cưỡi với gia số tương đối ngắn, và ánh sáng bên ngoài sáng. Các máy đo Optitron sáng tỏ liên tục là một sự trợ giúp lớn, đặc biệt là khi ánh mặt trời nằm ngay trên SUV và bóng được đúc lên kính chắn gió. Chỉ có hai âm bản – trống phanh cho cả hai bánh sau (một đề xuất nguy hiểm khi dừng lại từ 100-cộng với kph, cho trọng lượng của xe SUV) và báo động một thiết bị gây trở ngại khó chịu mà bị chìm ra các dấu hiệu cảnh báo của bộ cảm biến dự phòng.

Toyota Prado 2018

Trong năm 2006, Toyota đã đặt một yêu cầu bồi thường thành công cho sân vận động SUV cỡ trung với Toyota Fortuner 2018. Ba năm sau, mặc dù có rất nhiều cạnh tranh, nó vẫn là tiêu chuẩn trong lớp SUV hạng trung.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88