Năm 2018 Toyota Hiace cải tiến công nghệ nội thất ô tô, thiết kế

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch phát hành Toyota Hiace 2018 như thế hệ cuối cùng. Thế hệ đầu tiên ra đời vào năm 1998. Trên toàn cầu, chiếc xe sẽ có mặt trên thị trường như là người kế nhiệm mô hình Toyota Previa. Nhà sản xuất ô tô sẽ làm cho chiếc xe trở thành một chiếc xe lý tưởng trong việc lái xe hàng ngày.

nam-2018-toyota-hiace-cai-tien-cong-nghe-noi-that-o-to-thiet-ke

Ngoài ra, năm 2018 Hiace đi kèm với các giai đoạn chính của hoạt động và thiết kế. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn tốt hơn ở cả hai bên ngoài và thiết kế nội thất. So với mô hình trước đó, thế hệ thứ ba sẽ là đối thủ cạnh tranh tốt nhất trong nhóm của mình. Do đó, nhà sản xuất đang cố gắng để thay đổi tất cả các khía cạnh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các nhà sản xuất ô tô có thiết kế sang trọng quá mức sang bên ngoài. Nó sẽ làm cho Toyota Hiace 2018 đơn giản hơn so với người tiền nhiệm của nó. Chúng ta sẽ thấy một lưới tản nhiệt hình chữ nhật ngược trên mặt trước. Có thể có một bộ mới đình chỉ để hỗ trợ các powertrain mới của máy. Sau đó, nó có thể sẽ được trang bị với ánh sáng ngày hôm nay của thực hiện và một cặp đèn pha LED lớn. Kích thước của minivan mới nhất được tăng cường để cung cấp thiết kế sắc nét và hiện đại. Cơ thể cũng đã được xây dựng bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn để giảm tổng trọng lượng. Thật không may, phía sau không có thay đổi lớn.

Năm 2018 Toyota Hiace cải tiến công nghệ nội thất ô tô và được thiết kế lại để trở nên cởi mở hơn. Ghế của nó được làm bằng vật liệu chất lượng tươi và mật độ cao. Chỗ ngồi có thể có một cơ chế mới toàn cầu của công nghệ bên trong mức độ trang trí đó là lớn hơn. Nó sẽ được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao với 12 loa và trạng thái của hệ thống dẫn đường trên thế giới. Mô hình mới cũng có thể cung cấp ghế sau linh hoạt có thể được gắn để cung cấp thêm không gian dọc theo một khu vực hàng hóa lớn.

Dưới mui xe, nó được coi là Toyota Hiace sẽ nhận được sức mạnh của nó từ một động cơ 3,5-lít mà có thể cung cấp lên đến 300 hp và 250 lb-ft của mô-men xoắn. Các nguồn tin khác nói động cơ sẽ có một hệ thống truyền động tự động với sáu tốc độ. Bánh xe bốn bánh của nó làm cho nó phù hợp cho cả đường off và trên đường. Trên các tuyến đường của thành phố, tốc độ đạt được trong năm 2018 Toyota Hiace là 20 mpg được cung cấp trung bình và đạt tốc độ cao hơn 25 mpg trên đường cao tốc. Tiết kiệm nhiên liệu của tiền thân của nó tăng lên từ 5 đến 10 phần trăm. Có giả thuyết quá cao rằng sẽ có một phiên bản hybrid của mô hình Toyota Hiace 2018.

Ngay khi có thể, Toyota Hiace 2018 sẽ được giới thiệu vào giữa năm 2017. Dựa trên tin đồn, minivan mới này có tính cạnh tranh cao hơn model trước đó. Thẻ giá sẽ nằm trong khoảng từ $ 35,000 đến $ 50,000. Trên thị trường, Hiace mới đối mặt với đối thủ cạnh tranh tốt nhất như Honda Odyssey và Mazda 5.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
  • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
  • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
  • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88