Năm 2018 Toyota Land Cruiser Prado cho ra mắt phiên bản thế hệ tiếp theo

Toyota Prado 2018 mới sẽ có nhiều cung cấp cho khu dân cư SUV và nó sẽ không chỉ đơn giản là khả năng off-road Land Cruiser Prado đã được công nhận. Mẫu xe mới này chắc chắn sẽ giới thiệu một cabin rộng rãi, nội thất thoải mái, tính năng công nghệ phong phú, hiệu suất chắc chắn, với nhiều động cơ và giá cả đáng nể. Tuy nhiên, Toyota Land Cruiser Prado đã thực sự là một trong những trọng điểm khi nói đến công suất thực off-road, tuy nhiên, đồng thời vẫn duy trì các khía cạnh sang trọng. Chúng tôi thực sự hy vọng Toyota tiếp tục mô hình và Land Cruiser Prado mới sẽ được so sánh tốt hơn so với trước đây.

nam-2018-toyota-land-cruiser-prado-cho-ra-mat-phien-ban-the-he-tiep-theo

Vào thời điểm này, người titan ô tô Nhật Bản đã không đưa ra ngày phát hành chính của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Hầu hết các chuyên gia và người trong cuộc trong ngành đều cạnh tranh chiếc xe đó sẽ có mặt tại phòng trưng bày đại lý vào cuối năm tài chính 2017. Các mức giá cơ bản được ước tính khoảng 85.000 USD.

Từ tốt nhất để giải thích thiết kế hiện tại là “understated”. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng Toyota Land Cruiser Prado 2018 trong tương lai chắc chắn sẽ theo sát kiểu kiểu này bởi vì nó hỗ trợ cho thị trường tương đương với nó. Chúng tôi có thể thấy một sự phát triển của phong cách hiện đang nằm trên Land Cruiser Prado nhưng cũng dự đoán một số tính năng hoàn toàn mới. Đối với người mới bắt đầu, nhờ thiết kế unibody của nó, Land Cruiser Prado mới thực sự dự kiến sẽ có được một chút thấp hơn trước khi trong một cách tương tự như rộng và dài. Tuy nhiên, một số người cũng gợi ý rằng một hệ thống treo không khí có thể được thêm vào. Điều này sẽ có khả năng nâng xe và thêm nó để vượt qua về cơ bản bất kỳ loại địa hình.

Trong cabin, Land Cruiser Prado sắp tới cần tiếp tục cung cấp 8 chỗ trong một vài sự sắp xếp khác nhau. Sẽ có rất nhiều không gian hơn so với trước đây nhờ khung không xâm nhập mà trước đây là một vấn đề. Chất lượng cao thực sự của vật liệu hầu như không có khả năng sẽ giảm xuống khi các cá nhân nghĩ. Trên hết, chiếc xe có thể sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều trên đường so với người tiền nhiệm của nó.

Xuất hiện giống như Toyota Prado 2018 đã chọn để duy trì động cơ hiện tại, chắc chắn sẽ được thực hiện trong Land Cruiser Prado thế hệ tiếp theo. Chúng tôi vui mừng hơn khi thấy rằng chắc chắn sẽ không có sự co lại liên quan đến quyền lực để “đi xanh” như nhiều nhà sản xuất hiện nay, tuy nhiên chúng tôi có vẻ như một số đổi mới về tăng sức mạnh sẽ không làm hại cả. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian, cho đến khi thiết kế được chính thức tiết lộ cho công chúng, do đó, chúng tôi chỉ có thể có được chính xác những gì chúng tôi yêu cầu.

Để làm một lời nhắc nhở nhanh chóng, động cơ đang được hỏi là động cơ V8 dung tích 5,7 lít, có khả năng cung cấp 381 mã lực, ở tốc độ 5600 vòng / phút, với momen mô-men xoắn cực đại 401-feet-feet, ở tốc độ 3600 vòng / phút. Động cơ sẽ có tính năng biến đổi van thời gian hiện đại công nghệ để cắt giảm việc sử dụng nhiên liệu càng cao càng tốt. Các cấu hình ổ đĩa sẽ là một 4 × 4 và động cơ chắc chắn sẽ được gắn kết với một hệ thống truyền tải 8-speed shiftable.

Động cơ là, tất nhiên, xăng dựa, không có bất kỳ động cơ diesel thay thế nào. Theo khí hậu kinh tế khí đốt đang lo lắng, Toyota Land Cruiser Prado 2018 không phải là chiếc xe xanh nhất xung quanh và chưa bao giờ. Với EPA nền kinh tế khí bảng xếp hạng của 13 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 18 dặm mỗi gallon trên đường cao tốc, nó chỉ là một trong những điều tồi tệ nhất thực hiện chiếc xe liên quan đến việc sử dụng khí có sẵn, mặc dù gần động cơ mã lực 400. Theo như tiết kiệm nhiên liệu được lo lắng, các Cruiser thuộc địa có khả năng di chuyển 320 dặm một bồn chứa khí độc trong thành phố và 443 dặm một bồn chứa nhiên liệu trên đường cao tốc. Dung tích bể chứa khí là 24,6 galông.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88