Năm 2018 Toyota Vios được đổi mới hoàn toàn về nội thất kiểu dáng

Toyota Vios (phát âm là “tám sáu”) là một chiếc coupe 2 + 2 được xây dựng trên nền tảng ổ đĩa phía sau tạo cho một sự lựa chọn giải trí, giá cả phải chăng cho những người đam mê lái xe.

nam-2018-toyota-vios-duoc-doi-moi-hoan-toan-ve-noi-kieu-dang

Trước đây là Scion Vios trước khi thương hiệu cấp thấp của Toyota, Vios chiếc đã được phát triển cùng với Subaru. Trong thực tế, Subaru xây dựng xe và gọi phiên bản của nó là BRZ. Hai chiếc xe rất giống nhau và chia sẻ một chiếc xe thể thao đa năng 2.0-lít thẳng hàng 4 xi lanh quay ra mã lực 205 mã lực. Chỉ cần đủ để làm cho Vios chiếc xe thể thao vui nhộn có thể cạnh tranh với Hyundai Genesis Coupe, Mazda Miata và thậm chí cả Ford Mustang.

Toyota Vios 2018

Với việc chuyển đổi sang thương hiệu Toyota cho mô hình năm 2018, chiếc xe cũng được cập nhật một số khác.

Sản lượng đỉnh từ động cơ 2,0 lít của chiếc xe tăng lần lượt là 5 mã lực và 5 pound-feet mô-men xoắn đến 205 và 156. Hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn (một hệ thống tự động 6 cấp cũng được cung cấp) được trang bị một số tỷ số bánh răng mới cho hiệu suất tốt hơn. Toyota cũng đã sửa lại cú sốc và tỷ lệ mùa xuân để làm cho chiếc xe cắn vào góc tốt hơn lên phía trước và giữ đường tốt hơn ở phía sau.

Ở bên ngoài, chiếc xe thể thao có những chiếc cản tương phản mới, mạnh mẽ hơn. Ánh sáng LED được sử dụng phía trước và phía sau, và có mô hình bánh xe mới. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một số vật liệu mềm mới và khâu dấu accenting.

Trong khi đó, 205 mã lực không phải là rất nhiều trong lĩnh vực thể thao-coupe. Vios chiếc này cho thấy cân nặng từ 2.700 đến 2.800 pounds, tùy thuộc vào kiểu dáng, và sự kết hợp tạo ra một trải nghiệm giải trí thú vị, nếu không quá kinh ngạc . Lốp xe khá gầy, lăn thấp cho phép người lái dễ dàng vượt quá độ kẹp với momen xoắn khiêm tốn của động cơ và chỉ đạo chiếc xe với bánh sau.

Xếp hạng nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu cho chiếc xe Vios là khá đáng kính, mặc dù không cao như bạn mong đợi đối với một xilanh nhỏ 4 xi lanh cùng với hộp số tay. EPA ước tính 21 mpg thành phố, 28 quốc lộ. Với hộp số tự động, mọi thứ trở nên đáng chú ý hơn, tăng lên 24/32 mpg. Để cân bằng quyền lực và hiệu suất, động cơ dựa trên Subaru sử dụng kết hợp nhiên liệu trực tiếp và tiêm nhiên liệu của Toyota.

Bên trong, chiếc Vios là một chiếc xe thể thao, với thiết kế hiện đại, trẻ trung và một phong cách tối giản, nhấn mạnh vào việc lái xe, chứ không phải là những chiếc xe chật hẹp với vật liệu phong phú và những tính năng phức tạp. Nó phù hợp với bản chất của chiếc xe thể thao trong số Vios chiếc, và xem xét mức giá phải chăng (bắt đầu khoảng 26.000 đô la), nó cũng nằm trong mong đợi. Trình điều khiển được trang bị máy đo tốc độ lớn và có thể đọc được, với các thiết bị đo khác ở bên ngoài và một thanh đo tốc độ kế tiếp ở giữa. Có ít phiền nhiễu khác trong nội thất, đó là như nó phải được.

Chiếc Toyota Vios đã không được kiểm tra đầy đủ, nhưng chiếc Scion FR-S, cũng là chiếc xe có các huy hiệu khác nhau, đã có. Nó đạt được những kết quả “Tốt” hàng đầu trong tất cả các loại, nhưng các bài kiểm tra chồng chéo nhỏ phía trước từ IIHS. Nó cũng gần như thử thách với NHTSA, với một đánh giá tổng thể năm sao và một năm sao đầy đủ trong tất cả các loại trừ tai nạn phía trước, nơi nó kiếm được bốn ngôi sao.

Toyota cung cấp một số phụ kiện cho Vios đi kèm với một bảo hành. Chúng bao gồm các mặt hàng như spoilers, bánh xe, núm thay đổi, cắt miếng, và thậm chí đình chỉ và nâng cấp phanh. Bộ phận điều chỉnh hậu mãi cũng cung cấp nhiều bộ phận khác nhau.

Vios 2018

Tin đồn về các phiên bản hiệu suất cao hơn, một hybrid , hoặc ít nhất, một bộ nâng cấp của nhà máy hỗ trợ , vẫn tồn tại cho phiên bản Vios. Một phiên bản chuyển đổi của chiếc xe cũng có thể; Một phiên bản droptop khái niệm của chiếc xe đã được trưng bày tại Geneva Motor Show 2013. Do doanh số bán hàng hạn chế của coupe cho đến nay, tuy nhiên, cơ hội cho các biến thể khác và các nhánh là trông ít hơn và ít có khả năng hơn. Subaru và Toyota đều cho biết họ đang làm việc cùng nhau trong thế hệ thứ hai của kiến ​​trúc.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88