Nên mua Toyota Prado 2018 mới hay Toyota Land Cruiser cũ 2017

Toyota Prado 2018 đã không nhận thức được hoàn cảnh, mặc dù cho một SUV cơ thể-on-cạnh. Hãy đánh bại đối thủ.

Toyota Prado năm 2018 là một chiếc xe cũ nhưng là một chiếc Goody, một chiếc SUV ba-đẩy, đầy đủ về tiêu chuẩn, phù hợp với phong cách của nó. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó là tương tự như lãng phí lãng phí và nó cảm thấy lỗi thời so với cạnh tranh cắt cạnh hơn của nó. SUV lỗi thời này đạt điểm 5.2 trên tổng số 10. (Đã được sử dụng nhiều hơn về cách chúng tôi đánh giá xe ô tô.)

nen-mua-toyota-prado-2018-moi-hay-toyota-land-cruiser-cu-2017

Xe Toyota Fortuner 2018

Các đối thủ, đặc biệt là Chevrolet Tahoe và Suburban (và người anh em ruột của GMC Yukon và Yukon XL), đã được cập nhật vào cuối thời kỳ Prado, đang bước vào năm thứ 10 với một vài thay đổi. Mặc dù thực tế là nó cực kỳ tập trung khi nó đạt được thị trường vào cuối năm 2007, phe đối lập đã vượt trội hơn bằng nhiều cách.

Các Prado thích thú trong machismo của nó trong khi một phần lớn các đối thủ chính của nó đã được làm mịn một chút trong phác thảo của họ gần đây. Theo quan điểm của phác thảo nét duyên dáng của người mua sắm cuối cùng của Tundra, vẻ ngoài của test Prado đã làm cho một số ít cơ thể trở nên cơ bắp. Không có việc ngụy trang gốc rễ xe tải, điều này có thể là lợi thế cho những người mua hàng không may.

Việc sắp đặt nhà nghỉ của Prado, điển hình, giống như những chiếc xe bán đầy đủ ở phía trước – nhưng với hai cột toa toa toa rộng rãi đi kèm. Điều đó ngụ ý một bảng thiết bị thực tế mà không cần nhìn quá đơn giản, bổ sung dự định cho công việc sử dụng. Người mua có một sự lựa chọn giữa chỗ ngồi của người đứng đầu hai chỗ để thay thế cho chỗ ngồi hàng thứ hai, làm giảm khả năng chung là bảy. Các đường thứ hai và thứ ba có thể bị sập xuống phía trước để tạo ra một sàn tải trọng. Giống như kẻ thù, dòng thứ ba là tốt nhất cho trẻ em, nhưng nó cảm thấy rộng hơn so với thông thường lai.

Ở giai đoạn đầu, bạn có thể duyệt qua hai động cơ V-8 khác nhau cho Prado, nhưng Toyota đã giảm xuống chỉ còn 5,7 lít V-8 đạt mức 381 và 401 pound-feet của mô-men xoắn. Thiếu từ nhà máy chế biến của Prado là bất kỳ thiết bị địa hình thô cứng nào, hoặc mô hình bốn bánh dành riêng, tuy nhiên, dù là 4 bánh thì tuỳ ý theo từng cấp. Mặt khác, Toyota cải tiến mô hình 4Runner và Land Cruiser, cả hai đều có ba cột ghế.

Các Toyota Prado 2018 Ngày phát hành có thể truyền đạt nền tảng cho pickup truck kỷ nguyên Tundra qua, tuy nhiên nó cưỡi và xử lý tốt hơn. Hệ thống treo tự động bốn bánh đảm bảo sự vững chắc tuyệt vời, tuy nhiên cảnh quan nhấp nhô có thể kích thích sự tự kiềm chế của nó. Chất lượng xe cộ rất hữu ích cho một chiếc xe tải thân xe, bởi vì hệ thống treo sau tự động – với việc đi xe thậm chí còn tạo ra một sân khấu với khung treo khí nén năng động của Platinum.

Một nơi mà các trận đấu GM thực sự có cạnh là bên trong. Nhựa cứng chỉ huy bảng điều khiển của Prado và nó không có một phần của các điểm nổi bật cấp cao được tìm thấy trong các đối thủ như bắt bắt bắt đầu và các cổng USB khác nhau. Một tầng lớp cao cấp của Toyota, nếu có thể, là một cửa sổ nâng cao sức mạnh kết hợp với phía sau – một nơi trú ẩn để kéo những thứ dài hơn.

Với độ tuổi của nó, nó không phải là quá nhiều rằng gây sốc rằng Toyota Prado 2018 không cung cấp phanh khẩn cấp chương trình. Nó đã được bổ sung đã không được exhaustively cố gắng cố gắng bởi hoặc là IIHS hoặc NHTSA. Hãy đảm bảo rằng, những túi khí phía trước thông thường, bên mù, và những túi khí bên phải được lắp ghế ngồi được kết hợp bởi túi khí đầu gối tiêu chuẩn cho những du khách phía trước.

Xếp hạng EPA hợp pháp của Prado là 13 mpg city, 17 parkway, 15 hợp nhất trong spec drive trở lại là đằng sau kẻ thù. Đánh giá cho các ổ đĩa bốn bánh Prado đến tại chỉ 13/17/14 mpg.

Prado đã trưởng thành tốt ở bên ngoài, tuy nhiên các hình dạng và điều khiển bên trong rất tò mò là không có gì để thu hút được.

Khôn ngoan và chắc chắn, thân xe được điều chỉnh của Toyota Prado 2018 có thể không gì khác hơn là chiếc SUV chạy trên xe tải. Nó lớn như khi họ vào bên trong dòng sản phẩm Toyota, và nó mang lại một cái bóng gần như một vai trò rộng lớn như chiếc Chevrolet Suburban tươi.

Không Prado là khiêm tốn và không có Prado nhìn hoặc cảm thấy trở lên điểm giá trị của nó, đó là lý do nó điểm số chỉ có 5 cho phong cách của nó xung quanh. (Đã được sử dụng nhiều hơn về cách chúng tôi đánh giá xe ô tô.)

Kế hoạch của Prado vẫn cứng rắn – cartoonishly – nhưng kết thúc phía trước cơ bắp của nó có một lực hấp dẫn đáng ngờ unmatched trong thế giới lai.

Một đường dây cao, mũ cao su, và buộc lưới tản nhiệt bằng crom thêm vào kích thước và khối lượng của Prado, trong khi những tấm gương mạ crôm, tay cầm cửa dày, tấm kim loại phủ sóng và những ống chống xước đều làm tăng thêm sự sảng khoái của cơ bắp. SR5 trông khá đồng bộ, tuy nhiên Limiteds và đặc biệt là Platinums ăn mặc với bánh xe swankier.

Toyota Hiace 2018

Sự sắp đặt của nhà nghỉ, điển hình, giống như những chiếc xe đón khách từ 10 năm tuổi từ ghế trước. Phần phác thảo và một phần nguyên vật liệu được chuyển trực tiếp từ bộ sưu tập Tundra cuối cùng, với lớp nhựa plastic matte tràn xuống từ khu vực gage và bao phủ một phần của sự thoải mái bên trong.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88