Ngày phát hành Toyota Yaris 2018 nhập khẩu tại Việt Nam

Nó đã nổi lên rằng Toyota Yaris 2018 có thể dự tính đưa chiếc hatchback Yaris sang Ấn Độ. Mặc dù không có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Toyota Yaris 2018 Ấn Độ, nhiều tin đồn cho thấy mô hình thành công trên toàn cầu này có thể được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2018. Có thể lưu ý rằng Toyota Kirloskar Motor cuối cùng đã thông qua một chiến lược xe mới tích cực để tạo ra chỗ đứng vững chắc trong Thị trường ô tô Ấn Độ phát triển nhanh. Nó ra mắt Innova mới, Fortuner mới và làm mới cặp sinh đôi Etios hồi đầu năm nay. Năm tới, nó sẽ ra mắt Prius và Corolla facelift ở Ấn Độ. 2018, rất có thể sẽ có sự xuất hiện của Yaris. Đọc tiếp để biết đầy đủ chi tiết về ngày khởi động của Toyota Yaris 2018 Ấn Độ, giá cả, thông số kỹ thuật, v.v.

ngay-phat-hanh-toyota-yaris-2018-nhap-khau-tai-viet-nam

Giá Xe Toyota Việt Nam

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HT, Akito Tachibana, MD Toyota Kirloskar Motor, cho biết công ty của ông có thể tung ra Yaris trong tương lai gần. Tuy nhiên, nó sẽ bảo đảm điều chỉnh chiếc xe phù hợp với điều kiện lái xe của Ấn Độ. Ông tiếp tục nói rằng việc đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới, được phát triển đặc biệt cho Ấn Độ, hiện nay không khả thi. Khi ra mắt, Toyota Yaris 2018 sẽ đối mặt với một số đối thủ phổ biến như Hyundai Elite i20, Maruti Baleno và Honda Jazz.

Như chúng tôi đã nói, không có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Toyota Yaris 2018 Ấn Độ. Tuy nhiên, sẽ là an toàn khi cho rằng chiếc compact nhỏ nổi tiếng sẽ ra mắt Ấn Độ tại Triển lãm Tự động 2018. Nó có thể sẽ được bán ra trong nửa đầu năm 2018, có lẽ trong giai đoạn tháng sáu-tháng bảy.

Do thực tế là Yaris sẽ khóa sừng với Hyundai Elite i20 và Maruti Baleno, nhiều khả năng sẽ có mức giá khởi điểm là 5,5 Rs. Mô hình đầu cuối có thể có giá trên 9 Rs.

Toyota Yaris 2018 của Ấn Độ sẽ khoác lác hai lựa chọn động cơ: xăng 1,5L và 1.4L Diesel. Cả hai động cơ sẽ kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ. Ngoài ra, các mô hình xăng dầu cũng có thể có được một CVT. Cả hai động cơ sẽ có công suất gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, động cơ Diesel sẽ mang lại nhiều mô-men xoắn hơn. ABS và túi khí sẽ là tiêu chuẩn trên các thùng xe.

Động cơ xăng có thể đưa ra mức trung bình nhiên liệu là 16 KMPL. Mặt khác, mô hình Diesel có thể cung cấp tối đa Mileage của 22 KMPL. Giống như cặp sinh đôi Etios, Yaris dự kiến sẽ có chi phí chạy thấp.

Mặc dù Yaris không được kỳ vọng cung cấp những tiện nghi tiện dụng và tiện nghi, nhưng nó vẫn có đủ chuông và còi. Mong muốn danh sách các tính năng bao gồm-

Có thể lưu ý rằng Toyota đã làm việc cho chiếc Yaris hatchback thế hệ tiếp theo. Khá rõ ràng, đây là chiếc Yaris này sẽ được đưa ra ở Ấn Độ. Yaris tiếp theo sẽ dựa trên nền TNGA mới của nhà sản xuất. Đây là nền tảng tương tự cũng là cơ sở của Ấn Độ bị ràng buộc Prius. Yaris tiếp theo dự kiến sẽ có nhiều tín hiệu thiết kế từ Toyota C-HR chéo. Do đó, trong nhiều khả năng, Yaris sẽ có một mũi thực sự tích cực và nhiều yếu tố thiết kế sắc nét. Cũng mong đợi một số đường kẻ chữ đậm và cách xử lý bề mặt đậm.

Bên trong, Yaris cho Ấn Độ lạnh đi kèm với thiết lập nội thất màu đen và beige. An toàn khi sử dụng da tự nhiên và phí bảo hiểm, vật liệu mềm. Giống như chúng tôi đã nói, danh sách các tính năng sẽ đứng ngang hàng với các đối thủ. Mong đợi một cabin hiện đại và thoải mái với không gian đủ cho tối đa 5 hành khách.

Giá Xe Toyota Camry 2018

Không còn nhiều thông tin về ngày ra mắt, giá cả, thông số kỹ thuật của Toyota Yaris 2018 Ấn Độ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm theo dõi CarBlogIndia để cập nhật tin tức về sự ra mắt của Toyota Yaris 2018 India.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88