Ngày ra mắt Toyota Prado 2018 kiểu dáng thể thao, động cơ mạnh mẽ

Đáp ứng Toyota Prado 2018, một chiếc xe lớn hơn, tinh vi hơn và tiết kiệm nhiên liệu được tân trang lại hoàn toàn mới mẻ so với các phiên bản trước của nó. Sự ra đời của Prado Sedan xuất hiện như là một bước đệm của tốc độ nhanh mà Toyota đã dành riêng cho mình kể từ khi mẫu xe Prado đầu tiên được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2016.

Với việc bán mô hình xe nhỏ gọn trước đó giảm hơn năm phần trăm, thế hệ Prado xuất hiện như là một làm mới làm tăng gần bốn phần trăm trong doanh số bán hàng; Đó là khá ấn tượng. Điều thậm chí còn hấp dẫn hơn, là cabin cập nhật và các lựa chọn powerplant duy nhất được sử dụng trong con thú này.

ngay-ra-mat-toyota-prado-2018-kieu-dang-the-thao-dong-co-manh-me

Toyota Innova

Chiếc coupe 5 cửa cho thấy sau gần 10 năm vắng bóng ở thị trường Mỹ; Một cái gì đó có thể có nghĩa là nhu cầu nhiều hơn cho Sedan. Rất may, các nhà sản xuất của họ nhắm mục tiêu vào thị trường Hoa Kỳ một động thái có thể được đón nhận nồng nhiệt.

Trong khi Toyota vẫn chưa đưa ra những nét chính về nội thất cuối cùng cho năm 2017 Si và loại R vào thời điểm này, Sedan Prado Sedan 2018 sẽ chắc chắn vượt qua các tính năng của họ. Vì vậy, những gì thời trang là không thể bắt chước này là Toyota Prado 2018? Ngoại thất sử dụng một hình dạng hung hăng hơn đáng kể. Nếu bánh xe lớn của nó, lốp cao cấp, lướt kính sau nổi bật, bổ sung hàng không thấp hơn cơ thể, là tất cả mọi thứ để đi qua.

Dường như, Toyota đã bỏ đi những ống xả nằm phía dưới buồng lái phía sau, đánh giá từ những mẫu Prado trước. Các ống thoát khí sẽ có hai cổng nhô ra từ trung tâm phía dưới của phía sau, một cái nhìn nó sẽ chia sẻ với các mô hình R và Si Prado.

Từ bên trong, Sedan Prado Sedan 2018 có màn hình cảm ứng 7 inch, được gắn cốp pha lê trong bảng điều khiển. Ngồi ở trung tâm là một hệ thống chơi game với bộ điều chỉnh trung tâm để cung cấp độ cao chính xác cho hệ thống. Kết hợp trong hệ thống âm thanh của nó là hai lựa chọn; Hệ thống loa phóng thanh 160 watt với hỗ trợ 11 loa và chương trình loa 8 loa với loa siêu trầm và tweeter kép.

Ghế sẽ chứa bốn người lớn. Chúng được mong đợi là tất cả các da ban đầu, với một thoải mái và thoải mái thoải mái.

Các tính năng nội thất thú vị khác bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống định vị GPS, camera quay lại, nút nhấn. Ngoài ra, hệ thống điều khiển lái tự động, hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe, kết nối Bluetooth cho hệ thống âm thanh, cửa sổ trời và khởi động động cơ từ xa. Ngoài ra, trang bị là một hệ thống phanh tự động để tránh bị va chạm.

Trừ khi Toyota quyết định thả một chiếc Toyota  Prado vào dòng 18. Đó là không, không nhiều của các hoạt động cơ khí của 2018 Toyota Land Cruiser Prado sẽ được thay đổi. Động cơ dự kiến ​​sẽ là bánh trước, trong khi công suất động cơ là 1,5 lít. Một cái gì đó cần sau khi người tiền nhiệm của nó.

Động cơ bốn xy-lanh này sẽ được tăng áp ở tốc độ turbo tăng áp 16,5 psi tăng lên khoảng 174 mã lực và mô-men xoắn 162 pound. Hộp truyền động có hệ thống dẫn động 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hệ thống truyền tải tự động CVT (liên tục biến thiên). Đứng ở mức 40 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc, 31 dặm cho mỗi gallon trong thành phố. Ngoài ra, một chiếc 34 mpg trên cả hai môi trường, là sự tiết kiệm nhiên liệu của Sedan.

Vios 2018

Trừ khi có sự thay đổi đáng kể về tính sẵn có của Toyota  Prado năm 2018, giá có thể dao động từ 20.000 đến 28000 USD bao gồm tất cả các khoản phí vận chuyển. Các đối thủ chính của nó từ các công ty Ford, Subaru, và Volkswagen, đòi hỏi một số tiền cao hơn cho cùng một chiếc xe specs. Tóm lại, chiếc sedan sẽ được phát hành vào giữa năm 2017 ngay sau khi chiếc Toyota loại R loại nặng. Chúng tôi không thể chờ đợi để có được bàn tay của chúng tôi, chúng tôi có thể?

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88