Những tính năng vượt trội của dòng xe Toyota Corola Altis 2018

Toyota chỉ là một trong những thương hiệu xe phổ biến nhất trên thế giới. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo và thiết kế. Hiện nay, chúng thực sự tập trung vào việc nâng cao chất lượng hàng đầu cho các loại xe điện và hybrid. Trong năm 2018, Toyota có tin đồn sẽ đưa ra nhiều mẫu xe mới, trong đó có Toyota Altis 2018 . Phiên bản này rất hiếm khi nổi bật, tuy nhiên, cho phiên bản mới có vẻ là tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó vì nó là khả thi 2018 Corolla sẽ được cải tạo để sẵn sàng để cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh của họ.

nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-dong-xe-toyota-corola-altis-2018

Có tính đến tất cả những gì ít cung cấp, 2018 Toyota Corolla hoàn toàn xứng đáng giá của nó. Giá cả phải bắt đầu từ 16.000 đô la Mỹ và với số tiền này bạn kiếm được thiết bị cơ bản. Với thêm $ 8,000 bạn có thể có được Tràng Hoa được trang bị đầy đủ với tất cả các thuộc tính tùy chọn. Được báo cáo, mô hình này sẽ được cung cấp ở một số nơi trên thế giới vào mùa thu năm 2017 trong khi nó không được biết đến khi nào thì chi phí có thể được tung ra trên toàn thế giới.

Rất ít thông tin về cách bố trí xe tiếp theo có thể được thu thập trong phút này. Bất kỳ loại chi tiết được cung cấp sẽ không được đáp ứng để đảm bảo theo dõi các bản tin cập nhật. Đường cơ thể chung của Toyota Corolla Altis 2018 mới chắc chắn sẽ lớn hơn những người tiền nhiệm của nó.

Kích thước có thể là 208 inch, rộng 71 inch và cao 68 inch. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy phong cách quyến rũ với lưới tản nhiệt được tăng cường với dòng oxy lớn hơn. Ngoài ra, chắc chắn sẽ có đèn LED mới dọc theo lốp xe kéo dài 17 inch. Đối với nội thất, chúng tôi chắc chắn sẽ nhìn thấy khoang rộng rãi của quặng được đánh dấu bằng ghế an toàn thuận tiện. Trong bảng điều khiển, một số yếu tố công nghệ cao như màn hình cảm ứng 6,1 inch, cổng USB, hệ thống định vị, Bluetooth, đài phát thanh HD chắc chắn sẽ sẵn sàng để gắn kết. Một số chức năng trên hệ thống bảo vệ bao gồm hỗ trợ phanh, phanh điện tử, túi khí, kiểm soát an toàn và nhiều hơn nữa.

Toyota Corolla Altis 2018 chắc chắn sẽ chỉ là một trong những chiếc xe có công suất giảm và mô men xoắn, nhưng với một nền kinh tế khí tượng hiện tượng. Theo những thông báo đầu tiên, Corolla mới sẽ không có động cơ hoàn toàn mới.  Trên hết, đừng quên các yếu tố của hatchback này là có hiệu quả khí đốt. Điểm EPA đứng ở 28 mpg trong một thành phố và 37 trên con đường hẻo lánh. Tuy nhiên, S trim sẽ có một số con số thấp hơn.

Có chi phí có thể là một phiên bản nữa của 1.8 lít. Sự lựa chọn thứ hai cũng tốt hơn tất cả các khía cạnh so với hệ thống cơ sở. Nó có công suất 140 mã lực và mô men xoắn 126 lb-ft trong khi xếp hạng EPA là 30/42 mpg. Những con số này có thể khác nhau từ cắt tỉa để cắt, nhưng sự khác biệt không đáng kể. Nếu bạn đặt câu hỏi làm thế nào đơn vị này là đáng tin cậy như vậy bạn phải đi vào xem xét sự thật được thực hiện từ các sản phẩm nhẹ. Nhìn chung, hệ thống truyền động có lẽ là lợi thế quan trọng nhất của thiết kế năm 2018.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88