Rò rỉ thông tin thiết kế độc đáo Toyota Land Cruiser Prado 2018

Mặc dù các nhà sản xuất ô tô đang sản xuất SUV có khả năng lái xe đường phố, 2018 Toyota Prado sẽ là lựa chọn tiếp theo. Mô hình sắp tới này dự kiến sẽ sớm được ký kết trong thị trường ô tô. Khái niệm này cho thấy mới Land Cruiser sẽ có một chút căng trên nền tảng của nó. Nó đã gây ra rất nhiều suy đoán và người hâm mộ rất vui mừng để làm của riêng mình. Sự xuất hiện của chiếc xe này có thể sẽ giống với một số thay đổi nhỏ.

ro-ri-thong-tin-thiet-ke-doc-dao-toyota-land-cruiser-prado-2018

Các thuộc tính của những thay đổi không hoàn toàn rõ ràng, nhưng các chuyên gia đã dự đoán rằng nó sẽ làm thỏa mãn tất cả người mua của nó. Nó bao gồm:

Bảng điều khiển sẽ có các tính năng hấp dẫn với các khía cạnh kỹ thuật được nâng cấp.

Nó có thể tăng chiều dài, nhưng chiều cao được giữ ở mức thấp để điều chỉnh trọng tâm.

Ngoại thất sẽ mang lại cái nhìn hấp dẫn độc đáo nhưng mạnh mẽ hơn.

Hiệu suất của động cơ đã được tăng lên với sự tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện.

Nói cách khác, nhà sản xuất không muốn mất đà. Nó sẽ giữ sự tiến bộ của nó không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi như vậy, và nó sẽ cung cấp những người kế thừa tương đối tốt hơn.

Mô hình mới của Toyota Prado sẽ có một cái nhìn bulkier so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp một tỷ lệ đáng kể các thay đổi để làm nổi bật đặc điểm của nó.

Thiết kế ngoại thất

Người xem có thể nhìn thấy lưới tản nhiệt phía trước có hai sọc ngang rộng với khoảng trống không khí thích hợp ở giữa. Một logo lớn của Suzuki có thể được nhìn thấy ở trung tâm. Đèn pha sẽ được bắt đầu từ khi kết thúc lưới tản nhiệt và di chuyển thẳng góc về phía cửa từ ngay dưới mũ trùm.

Nắp đậy sẽ được thiết kế đơn giản và cung cấp một cái nhìn nghiêng nghiêng về phía lưới tản nhiệt phía trước của nó. Bumper phía trước sẽ có khoảng trống không khí lớn hơn và sọc ngang nhiều hẹp. Tại trung tâm của nó, một biển hiệu lớn của ‘VITARA’ có thể được nhìn thấy. Chỉ cần bên cạnh này, người ta có thể nhìn thấy đèn sương mù với công nghệ LED.

Ở phía sau của nó, đuôi xe được bố trí để phân chia. Một phần gắn liền với thân trên khung, và một phần khác có thể được nhìn thấy gắn vào đuôi xe.

Thiết kế nội thất

Trong nội thất của nó, khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy các tính năng tiên tiến của nó. Với sự kết hợp của ghế ngồi hoàn toàn sang trọng, người ta có thể thưởng thức cuộc hành trình với ca hát đầy đủ. Để đảm bảo an toàn cho người ở, cần nâng cấp túi khí va chạm tự động, dây an toàn của công ty và các thuộc tính kỹ thuật khác.

Các nhà sản xuất đã không tiết lộ các loại động cơ sẽ được trang bị vào năm 2018 Toyota Prado. Theo một số nguồn tin, người ta đã dự đoán rằng một chiếc xe 4 xylanh 2.4 lít có thể cung cấp năng lượng cho chiếc xe. Nó có thể mang lại công suất 166 mã lực và mô men cực đại 162 lb-ft. Nó sẽ được kết hợp với một hệ thống truyền tải tự động 6 tốc độ.

Nó cũng đã được tìm thấy rằng động cơ này có thể tăng tốc lên đến 60 mph trong vòng 6,8 giây với hiệu quả nhiên liệu tốt hơn nhiều cho AWD của nó (All Wheel Drive) hệ thống.

Giá của Land Cruiser mới là không rõ ràng, nhưng người ta dự đoán rằng năm 2018 Toyota Prado sẽ có ít đối thủ. Đối thủ chính của nó là Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88