So sánh nội thất Toyota Prado 2018 với 2017 lột xác hoàn toàn mới

Prado đã là một chiếc xe tuyệt vời và theo thời gian nó cho thấy nó đã tốt như thế nào, cả off-road và trên đó. Phong cách cuối cùng của nó, Toyota  Prado năm 2018 sẽ kết hợp mọi thứ một chút. Thứ nhất, không giống như mô hình cuối cùng đã được tung ra vào giữa năm 2000, điều này phụ thuộc vào một chiếc xe đã được chứng minh là FJ Cruiser. Nhờ đó, nó sẽ mang lại hiệu suất off-road tuyệt vời nhưng do một số khung gầm nó sẽ tương tự như việc xử lý khá tốt trên con đường của bạn.

so-sanh-noi-that-toyota-prado-2018-voi-2017-lot-xac-hoan-toan-moi

Toyota Prado Engine khôn ngoan tồn tại một đơn vị cung cấp. Một số lớn. 7 lít V8 và cũng nhỏ hơn 2. 7 lít inline 4 đã được giảm cho mô hình mới đặc biệt này và có thể có duy nhất còn lại bất kỳ 4. 0 lít V6 cung cấp 270 mã lực, thêm vào 310 lb-ft kết hợp với mô-men xoắn. Điều này là khá tốt off-road vì nó cung cấp gắn liền với mô-men xoắn của nó đến từ khá thấp xuống phạm vi và nhờ vào một hệ thống điều khiển thiết bị thời gian biến mới nó có bây giờ là một nền kinh tế nhiên liệu tăng liên quan đến khoảng 20 MPG trên trung bình. Bạn có thể mong đợi nó sẽ trở lại 17/22 mpg trong điều kiện đường cao tốc / thành phố lái xe.

Giống như trong khi sử dụng động cơ trước, động cơ này được trang bị tiêu chuẩn với ổ bánh sau và 5 tốc độ truyền thông thông minh. Bạn sẽ có thể có được như là một khả năng bốn hệ điều khiển ổ đĩa có mặt trước vững chắc thêm vào các trục sau cộng với sự khác biệt lockable. Điều này cũng đồng thời là sự giải phóng mặt bằng cao cho một chiếc máy off-road rất mạnh .

Bên trong chiếc Toyota Prado năm 2018 không còn ngang bằng với những chiếc crossover khác vì nó cung cấp ít chỗ hơn. May mắn thay thiết bị nội bộ là và cũng có thể có được niềm vui từ kiểm soát khí hậu, màn hình 5 inch một ít bằng cách sử dụng một hệ thống định vị vệ tinh cùng với một quy trình âm thanh cao cấp như là tiêu chuẩn. Các tùy chọn nên bao gồm bọc da có trang trí nhôm, điều khiển bằng da mềm mại mà cũng được làm nóng cùng với hệ thống âm thanh tốt hơn bao gồm loa siêu trầm.

Bên ngoài trên xe sẽ được làm mới thông qua một thương hiệu thương hiệu fascia phía trước mới mà bây giờ sẽ bao gồm bóng râm phù hợp bội và lưới tản nhiệt cộng với công nghệ LED bên trong đèn pha. Nó sẽ tương tự như vậy có một hình dạng chung khí động học nhiều hơn để có thể làm giảm tiếng ồn ở tốc độ vượt quá 60 MPH mà trong xe trước đó đã thực sự cao.

Chắc chắn rằng năm 2018 Toyota Prado sẽ xảy ra như một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Trong số những ý tưởng đó có thể gửi những người mua tiềm năng cho các nhãn hiệu khác có thể là chi phí cao hơn và tiêu thụ nhiên liệu hơi cao hơn chút ít so với thông thường của phần này. Mô hình mới này có khả năng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 tại bất kỳ giá cơ sở kết hợp với chỉ hơn 33 $, 000 mà chỉ không phải là xấu, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được SUV khác cho ít tổng thể bạn bắt đầu để bạn có thể tự hỏi. Tuy nhiên, chỉ có không có bất kỳ đó sẽ cư xử tuyệt vời như vậy off-road. Điều này chủ yếu là do cơ thể trong xây dựng khung và cũng là hệ thống lái xe rất tốt rất nhiều nó thực sự là một derivate trực tiếp của rằng nằm trên FJ Cruiser.

Bài viết liên quan
  • Đánh giá nội thất Toyota Prado 2018 có điểm gì mới
  • Đánh giá nội thất Toyota Prado 2018 có điểm gì mới
  • Toyota Prado 2018 thực sự là một phiên bản đặc biệt của Terrain Cruiser. Đây là một SUV cao cấp cỡ trung, đã được giới thiệu vào năm 1984. Trong suốt ba thập kỷ qua, chúng tôi khám phá ra bốn thế hệ của nó. Phong cách hiện tại được…

  • So găng nội thất Toyota Land Cruiser Prado với Mazda CX9 ai hơn
  • So găng nội thất Toyota Land Cruiser Prado với Mazda CX9 ai hơn
  • Năm 2018 Toyota Land Cruiser Prado chắc chắn sẽ có mặt tại thị trường ô tô như là một chiếc xe thể thao tiện ích cỡ trung bình. Dựa trên những báo cáo rất sớm, cơ cấu của cơ thể sẽ mang lại những lợi thế tuyệt vời cho những người…

  • So sánh Toyota Prado 2018 với Ford Exphorer 2018
  • So sánh Toyota Prado 2018 với Ford Exphorer 2018
  • Trong bùn và địa hình gồ ghề, bạn luôn muốn có một chiếc xe với độ tin cậy và tài năng đã được chứng minh. Vùng hẻo lánh là một trong những điều kiện khắc nghiệt nhất đối với bất kỳ loại xe nào, vì vậy với chiếc SUV Toyota Prado…

Hotline: 0903.666.999