So sánh Toyota Altis 1.8 CVT với Honda Civic 2018 mới nhất

Toyota Altis 2018 là chiếc xe Hybird giành được diện tích của nó như là chiếc xe blurb cho xe ô tô thỏa hiệp, mặc dù trở thành đánh giá ô tô hàng đầu tại Nhà nước vàng như là kết quả của một mức độ tuyệt vời hiệu quả cao của nó, tuy nhiên càng về cuối sao của nó đã che khuất Chống lại sự giàu có của xe ô tô mô-đun mới.

thực sự là tuổi thứ 2 của một chiếc Prius, mang một cái tên bổ sung và ngày càng tăng theo kiểu Prius Liftback. Giống như Liftback, trò chơi điện tử chính 4 lối vào cũng như nuôi dưỡng lại, tuy nhiên nó bao gồm một gói pin lớn hơn, một cổng thanh toán cũng như một thiết kế màn hình cảm ứng 11,6 inch lớn. Gracious, mà trở lại sản xuất? Nó được chế tạo từ sợi cacbon.

so-sanh-toyota-altis-1-8-cvt-voi-honda-civic-2018-moi-nhat

Tôi đã lái chiếc Toyota Altis 2018 ở miền nam bang vàng, đặt trong môi trường 100 độ với một khoản phí đầy đủ cho bộ pin lithium mảnh 8,8 kilowatthour. Điều hòa không khí ảnh hưởng đến, Altis đã nhanh chóng được tiện lợi cũng như thành thạo, mang lại cho tôi một cơ hội cảm nhận được mô-men xoắn điện không mệt mỏi khỏi đường dây. Phí hoàn thành chỉ năm mươi phần trăm cấu trúc ổ đĩa giống của nó đã làm việc trong một môi trường điện, bất chấp thực tế là tôi đã được thông báo khí điện đá động cơ trong lớn hơn 84 dặm một giờ.

Cụ thể, Altis năm 2018 có lợi thế từ giai đoạn Prius hoàn toàn mới, quản lý tốt cũng như các động cơ như ô tô thông thường. Sự thật được thông báo, tôi nghĩ rằng Prius thực sự cảm thấy một chút hấp dẫn hơn so với Camry hay Tràng hoa ra và về. Do sự nặng nề của pin, Altis từ bỏ ghế ngồi trung tâm trên ghế sau, làm cho nó trở thành một chiếc bốn bánh. Hơn nữa, như một phương pháp để ổn định trọng lượng, Toyota sử dụng sợi cacbon cho sản phẩm sau, lấy từ việc lắp đặt cùng một nhà máy và cắt thêm 8 cân từ xe.

Khi tôi đã thực sự ăn ra khỏi nhiều điện, mà Toyota Altis 2018 chốt ở mức 25 dặm, chiếc xe tiếp tục chuyển sang chế độ giống một nửa, động cơ khởi động mà không rùng mình hay kêu la. Làm việc như một nửa rưỡi, tôi tin rằng nó đã được khó khăn để nói khi nào động cơ điện chạy.

Toyota cho biết tổng sản lượng từ động cơ điện cũng như mối quan tâm của động cơ 121, không phải là một con số đáng tự hào nhưng thay vì hoàn toàn đủ để lái xe bình thường, đặc biệt là xem xét mô-men xoắn offtheline của động cơ điện. Động cơ điện này trùng với chiếc bốn chấu 1,8 lít được tìm thấy trong Prius Liftback. Sự kết hợp của động cơ cũng như động cơ đã đạt được mức tiêu hao nhiên liệu của Altis ở thành phố 55 mpg, liên bang 53 mpg cũng như 54 mpg kết hợp.

Bao gồm mảng điện của Altis, và nó đánh giá một số tương đương 133 mpg. Tương tự như với bất kỳ loại thỏa hiệp thành phần, hiệu suất dao động đáng tin tưởng đáng kể số tiền bạn có thể lái nó dưới điện năng. Với một ổ đĩa 10 dặm, bạn hầu như không thể nhìn thấy một ga đầy.

Nó hoạt động với 9 loại hỗn hợp khác nhau giữa các thiết lập ổ đĩa, không phải bằng bất kỳ phương tiện nào khi nghĩ đến việc truyền thiết bị vào chế độ “B”, trong đó nhấn mạnh việc dừng tái tạo để kích thích pin.

Một vài chủ sở hữu có thể nerd ra trên các thiết lập đa dạng, tìm cách để đạt được những kiến thức lái xe nâng cao nhất. Mặc dù vậy, thiết lập lại mặc định khi khởi động, do đó mỗi lần bạn vào xe nó sẽ ở trạng thái bình thường và EV, điều này sẽ làm thay đổi HV nếu pin sạc.

Qua khả năng lái xe điện, Altis tách ra từ Liftback với màn hình cảm ứng tuyệt vời của nó, trong một tổ chức tương đương với Tesla Design S và Volvo XC90. Với kích thước 11,6 inch, hình ảnh màn hình cảm ứng sẽ làm cho bảng điều khiển bên trong dễ bị nhầm lẫn hơn, đồng thời kiểm soát khả năng kiểm soát môi trường.

Tôi rất thích việc quan sát các bản đồ trong cấu hình rộng lớn này cũng như cách mà Toyota đặt ra để đưa ra lựa chọn thực phẩm với các biểu tượng túi khí để tôi có cơ hội để có được những khả năng khác nhau. Tuy nhiên, dưới diện tích bề mặt, tôi đã khám phá ra một số lượng lớn các thiết kế lựa chọn thực phẩm so với các xe tải Toyota khác có màn hình nhỏ. Ví dụ, các lựa chọn khách quan cho đường dẫn và hiển thị quyết định âm thanh dường như là tương tự. Màn hình lớn hơn sẽ giữ được tổng quan được nhận diện trên 50% đầu trang của nó, trong khi các năng lực khác nhau có nửa dưới.

Cùng với các nguồn âm thanh tiên tiến phổ biến, Bluetooth không có khung điện thoại cũng như các giải pháp thay thế khách quan, Toyota hợp tác với Entune Applications với Altis, tăng cường khả năng tiếp cận với Yelp, OpenTable và cả trên mục tiêu tìm kiếm Internet, để đặt tên cho một vài ứng dụng bên ngòai. Entune Applications chỉ cần một điện thoại di động chạy ứng dụng Toyota Entune kết hợp với chiếc xe thông qua Bluetooth.

Bạn sẽ không nhìn thấy màn hình cảm ứng lớn trên cơ sở 2018 phiên bản Toyota Altis 2018 , sử dụng một cảnh tương tự chuẩn bị màn hình cảm ứng được phát hiện trong Prius Liftback, cũng như có thể được tìm thấy tại chi phí là 27.100 đô la. Màn hình đáng kể đi kèm với tiêu chí ở mức độ trang bị cao cấp của Altis, được gọi là Premium và Advanced, có giá 28.800 USD và 33.100 USD, độc lập. Toyota kêu gọi chú ý rằng Altis phù hợp với chi phí cho một chính phủ 4.500 đô la Mỹ đánh giá lịch sử tín dụng, dễ hiểu là loại bỏ được sự sụp đổ đáng kể từ giá cả.

Tương phản với module thỏa hiệp khác, Altis 25 dặm của mảng điện có thể được tìm thấy trong gần đầu trang, tuy nhiên fizzles liên quan đến Chevrolet Volt của 53 dặm. Chiếc Volt còn khoe khoang với Apple CarPlay và Android Vehicle, những điểm nhấn chưa được Toyota nắm bắt. Chiếc Altis đã trở lại với sự kiểm soát chuyến đi cơ bản linh hoạt và cũng là một cấu trúc hoạt động chống lại các vụ tai nạn nhằm xác định người đi bộ, đem lại sức khoẻ và phúc lợi lành mạnh.

Thủ tướng năm 2018 được thông qua với nhiều nguồn cảm hứng để trở thành một mô-đun. Tại California, Tidy Lorry Discount cung cấp 1.500 đô la, trong khi chính phủ thực thi nợ cho người có thẩm quyền là 4.502 đô la. Những người mua nhà ở trạng thái vàng cũng có thể đánh giá các lợi ích như việc áp dụng một người thuê nhà riêng lẻ không bị cản trở trên đường đi của xe hơi, vốn vẫn là điểm cung cấp chính cho một số khách hàng.

Một ngày thải chính vẫn chưa được tuyên bố cho Toyota Altis 2018 . Điều đó đang được đề cập đến, chúng tôi dự đoán thời gian mùa thu năm 2018 là do sự phóng điện cuối cùng của ô tô. Theo dõi cập nhật.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88