So sánh Toyota Camry 2.5G và 2.0E 2018 phiên bản XLE nhập khẩu

Nhìn sắc nét từ mọi góc độ, một chiếc Toyota Camry 2018 mới sẽ quay đầu. Dòng xe chạy trên cơ thể được tăng cường và tăng cường với sự an toàn của người sử dụng, chiếc Camry là một chiếc xe trung bình đến to lớn an toàn.

so-sanh-toyota-camry-2-5g-va-2-0e-2018-phien-ban-xle-nhap-khau

Ba sự thay đổi lớn của dòng Camry là sự lựa chọn của Wagon, sự ra mắt của Special Edition và mô hình Hybrid. Camry Wagon là một chiếc xe tốt hơn cho những người cần thêm không gian hành lý, trong khi Camry Hybrid sử dụng công nghệ hybrid mới nhất. Hybrid Synergy Drive của Toyota mang lại hiệu suất vượt trội trong khi giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu. Và cách nó hoạt động được xây dựng trên một hệ thống hybrid hoàn toàn chuyển mạch giữa một động cơ điện và động cơ, hoặc chạy ra khỏi sự kết hợp của cả hai. Nó thông minh quản lý dòng chảy năng lượng từ hai nguồn điện khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả. Kết quả cuối cùng là mức hoặc tốt hơn Suzuki Swift. Sự khác biệt duy nhất giữa Camry Hybrid và Swift là bước nhảy lớn 36 kW và 54 Nm – một sự khác biệt lớn trong thế giới thực.

Lấy mitts của bạn trên Toyota Camry 2018 Touring Special Edition, và các tính năng bổ sung làm cho một ổ đĩa cao cấp và độc đáo.

Một dấu hiệu nhìn thấy xung quanh thành phố là “Thinking Cars?”, Khiến độc giả không chắc chắn liệu nó có yêu cầu người đọc đang suy nghĩ về ô tô hay không, nếu nó đang nói đến những chiếc ô tô nghĩ vậy. Nếu nó nói đến những chiếc xe hơi nghĩ, thì nó có thể có ý nghĩa với chiếc Toyota Camry mới, đi kèm với khẩu hiệu quảng cáo “Chiếc xe đọc đường”. Kể từ lần xuất hiện đầu tiên, Toyota Camry đã là người bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Toyota Camry có bốn phiên bản chính: Grande, Sportivo, Ateva và Altise. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản của Camry có một số tính năng chính bên dưới vỏ bên ngoài mượt của chúng. Tất cả đều đi kèm với “các tính năng tư duy” như hộp số tự động 5 cấp tốc thông minh tự động và Hệ thống Hỏa hoạn Phép đang hoạt động. Các tính năng khác phổ biến cho tất cả các phiên bản của Toyota Camry mới bao gồm những gì các nhà sản xuất gọi là công nghệ âm thanh và một số tính năng an toàn cho người đi bộ mới.

Bên dưới nắp ca-pô, Toyota Camry Grande sử dụng động cơ xăng 2.4 lít và hộp số tự động 5 cấp, công suất tối đa 117 kW tại 5700 rpm và mô-men xoắn cực đại là 218 Nm ở 4000 vòng / phút. Phiên bản Ateva của Toyota Camry có hiệu suất tương tự. Để lái xe, Toyota Camry gần như im lặng trên đường, thực hiện độc đáo và cung cấp cho người lái xe khả năng xử lý trung tính tốt.

Sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau của Toyota Camry nằm trong chuông và còi. Toyota Camry Grande đi kèm với một hệ thống định vị vệ tinh theo tiêu chuẩn, bao gồm các thủ đô lớn của Úc, các đường chính quốc gia và một số khu vực trong khu vực. Phiên bản Grande của Toyota Camry cũng tự hào với nội thất được trang trí hoàn toàn bằng da với thiết kế trang trí bằng gỗ, gạt nước mưa và công nghệ Bluetooth. Toyota Camry Ateva được trang trí bằng vô lăng và bánh xe bằng da, và có sẵn hệ thống định vị vệ tinh. Hệ thống an ninh của Toyota Camry Grande bao gồm một đài phát thanh mã hoá an ninh và một động cơ bất động; Hệ thống an ninh của Toyota Camry Ateva bao gồm giám sát khởi động, hệ thống bạt chắn và cửa, và mục nhập không cần chìa khóa [So sánh Toyota Camry 2.5G và 2.0E phiên bản 2018 nhập khẩu ] .

Tất cả các phiên bản của Toyota Camry đều có tính năng an toàn tuyệt vời. Tám túi khí là loại tiêu chuẩn, bao gồm túi khí kép cho người lái và hành khách với túi khí SRS, và Toyota Camry Altise có mặt trước và túi khí rèm có sẵn. Trong Toyota Camry Ateva, cả người lái xe và ghế hành khách phía trước đều có dây an toàn và dây an toàn, và ghế phía sau được trang bị dây an toàn ALR bên ngoài và dây an toàn dành cho ghế trẻ em. Sự thông minh của Toyota Camry được thể hiện bằng việc giảm nhiên liệu khi va chạm, và trong hệ thống kiểm soát độ ổn định xe Toyota Camry Grande.

Toyota Camry là một chiếc xe được chế tạo tuyệt vời với nhiều tính năng thiết thực để lái xe an toàn, yên tĩnh và thú vị – một chiếc rounder tốt.

Để biết thêm thông tin về Toyota Camry, hoặc cho bất kỳ chiếc xe mới nào khác, liên hệ với một trong những nhà tư vấn thân thiện của chúng tôi theo số 1300 303 181. Nếu bạn muốn một số giá chiết khấu của đội xe (thậm chí đối với người mua cá nhân!), Chúng tôi có thể nộp Báo giá xe yêu cầu mạng lưới các đại lý của Toyota trên toàn quốc và trở lại với giá cả trong vòng 24 giờ. Hạm đội Cá nhân – mua xe đã trở nên dễ dàng!

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88