So sanh Toyota Fortuner 2018 với Pajero Sport 2018

Chiếc Toyota Fortuner dự kiến sẽ là phiên bản cập nhật mới nhất của Toyota trong năm 2014. Cho đến nay, có vẻ như Toyota Fortuner 2018  dáng tổng thể, nội thất và trải nghiệm lái xe phù hợp. Cuối cùng, động cơ cũng đã nhận được một cuộc cải tổ, vì vậy có rất nhiều điều phải nói về Fortuner mới.

so-sanh-toyota-fortuner-2018-voi-pajero-sport-2018

Nhìn bề ngoài, các Toyota Fortuner 2018 sẽ có một lưới tản nhiệt hình lục giác với đèn pha mỏng mà kết hợp công nghệ LED. Cơ thể dường như cơ bắp hơn, ảnh hưởng khuyến khích bởi sự chèn nhựa đen mà có nghĩa vụ phải bảo vệ Fortuner từ đá và các đối tượng tương tự. Các mô hình cơ sở đi kèm với bánh xe 16-inch cũng như một lựa chọn rộng của lốp xe.

Bên trong là nơi mà hầu hết các cải tiến sẽ được. Các yếu tố cơ bản vẫn có thể có ở đó, nhưng các vật liệu đã thay đổi, và cho tốt hơn, quá. Các bảng điều khiển hiện nay được làm bằng nhựa mềm, các thảm hiện nay là không thấm nước, ghế là tốt hơn, như là đơn vị AC. Cuộc sống của lái xe được thực hiện dễ dàng hơn bằng tay lái đa chức năng mới và chỗ ngồi phía trước điều chỉnh.

Các thiết bị tùy chọn bao gồm ghế bọc da, hệ thống định vị vệ tinh và ghế điện với khoang làm lạnh. Nhìn chung, phiên bản 2018 chắc chắn là một cải tiến khi nói đến không gian cabin và kinh nghiệm lái xe.

Đối với động cơ, Toyota Fortuner 2018 sẽ được trang bị động cơ 2,7 lít 4, mặc dù mạnh mẽ hơn trước đây: đến 190 mã lực. Ngoài ra còn có một hệ thống truyền tải sáu tốc độ và cả hai phía sau hoặc toàn bộ bánh xe. Nhờ hộp số tự động cải tiến này, Fortuner nên có được hơn 24 mpg, một điều mà trước đây chưa từng nghĩ đến.

Một lựa chọn khác là động cơ 3.5 lít V6 với 6 tốc độ tự động hoặc hộp số tay 6 cấp tùy chọn và hơn 236 mã lực. Một số thậm chí liên doanh một dự đoán 290 hp, mặc dù có vẻ như một chút nhiều. Phiên bản động cơ diesel hiện đang được sản xuất, nhưng hiện tại không có hybrid.

Giá của mô hình cơ sở được cho là ở mức thấp, khoảng $ 18,000 và không có Fortuner nên vượt quá giới hạn $ 30,000, bất kể mô hình hay thiết bị. Thiết bị tùy chọn không phải là dự kiến sẽ ảnh hưởng đến giá cao nhất, mặc dù bạn không bao giờ biết những điều này cho đến khi chúng xảy ra.

Ngày phát hành chính thức của Toyota Fortuner năm 2018 vẫn còn bí mật. Theo tin đồn và các tuyên bố chưa được xác nhận, Fortuner năm 2018 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm, trừ khi có sự chậm trễ bất ngờ. Trong bất kỳ trường hợp nào, 2018 có thể được coi là năm của Fortuner.

Các xe Toyota Fortuner 2018  đã quản lý để mang lại nhiều cải tiến cho bộ truyện. Đối với giá của nó, đó là đáng ngạc nhiên thưởng. Sự xuất hiện đã được đưa lên để tốc độ, do đó, cuộc thi sẽ ít hơn một vấn đề với loạt bài này. Bên cạnh đó, Fortuner là một xe tải tiêu chuẩn, đáng tin cậy và mạnh mẽ, với cơ sở khách hàng trung thành – sẽ chỉ lớn hơn khi thời gian trôi qua.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Hiace 2018 được bán với giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Đặc biệt Toyota Hiace 2018 có khả năng sẽ được phát hành vào giữa thực tế năm dương lịch tiếp theo. Mô hình mới sẽ đại diện cho một cuộc cách mạng khi các quan chức của Toyota tuyên bố tương lai của công nghệ ô tô dựa trên công…

  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay
  • Trong năm 2012, khi đến thị trường toàn cầu vào năm 2018, đã trốn đi nhà cửa ở Nhật Bản, Giá xe Toyota Vios 2018  hiện tại đã có một cập nhật vừa phải vào năm 2015 cần giữ nó tươi mới cho đến thế hệ kế tiếp. Được tìm thấy…

Hotline: 0908.66.77.88