So sánh Toyota Vios 2018 với Honda City 2018 dòng xe nào tiết kiệm

Mẫu Vios của Toyota năm 2018 sẽ là nỗ lực đầu tiên của Toyota Vios 2018 trên thị trường đại chúng, với giá 35.000 USD không đáng tin cậy, đúng 35.000 USD, trước thuế và phí của chính phủ, nó có thể là chiếc xe hoàn hảo cho bạn. Đó chắc chắn là một chiếc xe đáng để chờ đợi, với giá 1000 đô la, bạn có thể đặt một chiếc cho ngày phát hành cuối cùng sẽ đến, một ngày rất dài chờ đợi cho nhiều người.

so-sanh-toyota-vios-2018-voi-honda-city-2018-dong-xe-nao-tiet-kiem

Mẫu xe Vios là chiếc sedan 4 cửa. Nó cung cấp 2 hàng ghế mà có thể thoải mái giữ 5 người lớn. Mái nhà được làm từ một tấm kính trải dài từ kính chắn gió đến phía sau và cung cấp nhiều chỗ trống cho ngay cả những người cao lớn. Nó cũng cung cấp một cái nhìn rất tuyệt vời vào tất cả mọi thứ đang xảy ra xung quanh bạn.

Mẫu Toyota Vios 2018 sẽ có một thân trước và sau. Mặt trước của chiếc xe có hình dáng mũi lồi, và phía sau và phía sau là một mũi bướm. Các tấm ván sàn cao hơn một chút do pin được cài đặt bên dưới, không có chỗ để chân, nhưng tổng thể nó vẫn đủ rộng rãi cho mọi người.

Dấu gạch ngang không giống với bất kỳ chiếc xe khác, có nghĩa là nó không thực sự có một. Tuy nhiên, nó có màn hình cảm ứng ngang 15 inch ở giữa, cũng không giống như hầu hết, có màn hình kiểu chân dung. Mọi thứ đều có thể truy cập được từ màn hình, và tốc độ của bạn ở phần trên bên trái. Nó cũng đi kèm cổ phiếu được trang bị với phi công tự động, mà là hoàn toàn có thể truy cập từ màn hình. Tay ra khỏi đường cao tốc và làn đường thay đổi âm thanh tuyệt vời và đã khiến nhiều người dự trữ trước Toyota Vios của họ trước ngày phát hành thu hút gần.

Ghế ngồi phía sau phẳng để lại 66 “, có thể được gọi là” chế độ cắm trại “, nó tạo ra bầu không khí lều ngay ở ghế sau xe của bạn, mặc dù người cao lớn có thể phải nằm nghiêng. Miễn là pin của bạn có nhiều khoản phí, bạn có thể rời AC vào ban đêm. Nó sẽ cho bạn những trải nghiệm ngủ dưới ánh sao nhưng trong không gian có máy điều hoà không khí.

Nó sẽ có một đánh giá thử nghiệm sụp đổ 5 sao, và cơ sở bánh sau của nó sẽ vẫn có lực kéo tuyệt vời trên băng do mô men xoắn cực nhanh của động cơ điện. Ngay từ bây giờ, Toyota đã giữ hiệu suất động cơ cho bản thân, nhưng với một chiếc xe hơi có thể chạy từ 0-60 trong vòng chưa đầy 6 giây, bạn có thể cần gì khác? Nó có tốc độ tối đa 130 dặm / giờ với công suất 335 mã lực. Mô hình cơ sở có thể đi 215 dặm trên một lần sạc, và pin được nâng cấp. Nó có thể thu được khoảng 80% phí trong chỉ ít hơn 30 phút.

Ngày phát hành năm Toyota Vios 2018 vào giữa năm 2017, nhưng nếu bây giờ bạn đặt một ngày hơn ngày phát hành của bạn có thể là giữa năm 2018 hoặc muộn hơn. Nói chung, nó là và sẽ tiếp tục là một trong những chiếc xe được yêu thích nhất trong vài năm tới. Nó có mọi thứ mọi người có thể có nhu cầu / muốn ra khỏi một chiếc xe, và ở một mức giá phải chăng.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88