So sánh Toyota Yaris và ford fiesta. Ai là vua xe Hatchback dòng xe nhỏ

Các báo cáo gần đây của các chuyên gia đã tiết lộ rằng Toyota dự kiến sẽ đưa Toyota Yaris 2018  SUV mở rộng đội hình. Yaris SUV mới sẽ có các tính năng của Yaris Plug-in, Yaris Liftback, Yaris C cùng với Yaris V. Nó sẽ tạo ra một mô hình lai mới vô song với tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất tốt hơn.

so-sanh-toyota-yaris-va-ford-fiesta-ai-la-vua-xe-hatchback-dong-xe-nho

Theo các nguồn khác nhau, người ta thấy rằng nhà sản xuất chắc chắn sẽ tận dụng ưu thế của mẫu xe Yaris và SUV chéo. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với một khí động học tốt hơn. Điều này cũng sẽ rất thú vị khi biết loại hybrid sẽ xuất hiện trên thị trường sau khi hoàn thành. Các tính năng thú vị nhất sẽ được bổ sung các tính năng hatchback Yaris của nó.

Khái niệm C-HR được thiết kế để kết hợp trong SUV Yaris mới. Nhưng thực tế là Toyota vẫn chưa xác nhận bất kỳ kế hoạch như vậy. Nếu nhà sản xuất bao gồm khái niệm này, sau đó người ta có thể nhìn thấy những đường nét đậm và chắn bùn nổi bật với thiết kế đèn hậu nổi. Người ta hy vọng rằng cấu hình 4 cửa thông thường sẽ được cung cấp. Mọi người đang chờ đợi cái nhìn mát mẻ nhưng hiếu chiến của mình với một số yếu tố hoang dã.

Không có gì đã được tiết lộ từ nhà của nhà sản xuất. Nhưng có một điều rõ ràng là mô hình này sẽ là Yaris tiếp theo trong dòng xe SUV. Một số thiết kế ngoại thất dự kiến bao gồm:

 • Đèn pha sẽ có góc cạnh đến mui xe.
 • Đèn pha sẽ lan tới phía trước, nơi logo của hãng sẽ được nhìn thấy.
 • Bumper phía trước sẽ có nhiều lỗ nhỏ để hút không khí.
 • Chắn bùn sẽ có một vết sập cho đáng kể
 • Hood sẽ được nhìn thấy như là nghiêng xuống.

Đèn chớp, đèn sương mù, và đèn pha sẽ đi kèm với công nghệ LED. Không rõ liệu nhà sản xuất sẽ gắn một chiếc SUV lai hoặc Yaris SUV huy hiệu trong mô hình SUV mới.

Nội thất của Toyota Yaris SUV 2018 sẽ được tiết lộ chỉ sau khi phát hành chính thức. Đó là chắc chắn rằng mô hình này cũng sẽ mang theo phong cách và tính năng hấp dẫn. Bố trí nội thất có thể giống với mô hình dòng Yaris hiện tại. Nhưng nhà sản xuất sẽ đưa ra một số tính năng bổ sung trong hộp từ mô hình hiện tại của nó.

Cho đến nay, không có sự rõ ràng về động cơ và công suất. Nó đã là một mục tiêu cho công ty này để có được một cái gì đó tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu. Các tin đồn đã được gợi ý rằng hệ thống hybrid sẽ được kết hợp với động cơ diesel Mazda Skyactiv -D 1,5 lít. Hệ thống động cơ Synergy Drive hiệu quả cao của Toyota có xu hướng mang lại kết quả tốt hơn cho lái xe thành phố trong khi động cơ diesel sẽ mang lại hiệu năng tốt trên đường cao tốc.

Nói cách khác, 2018 Toyota Yaris SUV sẽ mang lại những gì tốt nhất trong nhà của nhà sản xuất bất kể nơi mà bất cứ ai lái xe.

Người mua chỉ có thể đoán giá ngay bây giờ. Nhà sản xuất này chưa tiết lộ giá. Nó dự kiến sẽ đạt được giá trị ban đầu khoảng $ 26,500, nhưng người ta không nên coi nó là đảm bảo.

Để duy trì di sản của đội hình Yaris, 2018 Toyota Yaris SUV sẽ phải đối mặt với Nissan Juke và Mitsubishi Outlander PHEV như những đối thủ chính của họ trong thị trường sắp tới.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88