So sánh xe bán tải Toyota Hilux 2018 và Tundra 2018 thông số kĩ thuật

Một trong những khẩu hiệu được sử dụng bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang được ứng dụng rất tốt trong cuộc sống hàng ngày của nhà sản xuất này. Bây giờ chúng ta có thể thêm ngày hôm qua hoặc thậm chí hàng ngày bởi vì bắt đầu từ năm mới có vẻ như công ty Aichi dựa không ngủ. 2017 NAIAS nhìn thấy Camry, một năm trước khi chúng tôi có tràng hoa, RAV4 và bây giờ chúng tôi có, tại Chicago Auto Show, mới Hilux và Sequoia . Trong bài này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Toyota Hilux 2018. Ngoài ra, để làm mới cho năm 2018 MY Toyota sẽ thêm thay đổi cho cả hai mô hình.

so-sanh-xe-ban-tai-toyota-hilux-2018-va-tundra-2018-thong-so-ki-thuat

Những thay đổi chính sẽ xảy ra ở bên trong bởi vì bây giờ Hilux sẽ có những lựa chọn tiêu chuẩn như hệ thống chống va chạm trước, phát hiện ngõ xuất cảnh, dầm tự động và hệ thống điều khiển Cruise Radar Năng động. Về ngoại thất, chúng tôi có lưới nướng lưới mới mà sẽ có một loại khác nhau tùy thuộc vào mức độ trang trí của sự lựa chọn của bạn. Các bộ phận khác được cập nhật bao gồm đèn pha mới cho mỗi trang trí, đèn sương mù cho các kiểu Limited, Platinum, TRD PRO và 1794. Toyota chỉ làm một chu kỳ làm mới, nhưng các lựa chọn mới vào năm 2018 Hilux là rất nhiều. Chúng bao gồm một lựa chọn mới của màu sắc, cản xe mới trên các trang trí khác nhau, mũ mui xe mới và bánh xe bạc 20-inch. Dưới mui xe Toyota Hilux 2018  sẽ có dòng sản phẩm động cơ tiêu chuẩn được chuyển từ năm 2017 MY hỗ trợ 5,7 lít V-8 với 381 mã lực.

Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất xe bán tải đã thiết kế lại phương tiện của họ. Toyota là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực này nhưng có vẻ như bằng cách nào đó họ bỏ qua Hilux. Hilux là một trong những xe bán tải thông dụng nhất. Tuy nhiên, dường như sự phổ biến của nó đang đi xuống. Toyota đã không thay đổi nhiều trong một thời gian, chỉ có cập nhật nhỏ và giải khát. Chúng tôi tin rằng năm 2018 Toyota Hilux sẽ mang vinh quang của Hilux. Hiện tại không có nhiều thông tin về mô hình này nhưng có một số suy đoán về thiết kế, công cụ và sửa đổi nói chung. Liệu Hilux mới sẽ được thiết kế lại hay không trong bài tổng quan này.

Toyota đã phát hành rất nhiều thông tin về Hilux 2018 mới kể từ ngày phát hành đang đến gần hơn. Một số suy đoán đã trở thành sự thật, một số thì không. Chúng tôi đặc biệt thất vọng với đội hình do thiếu các đơn vị mới.

Phạm vi giá chưa được xác định nhưng mức giá tối thiểu nên là khoảng 30.000 USD. Mức độ trang trí cao hơn tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn. Được biết, Toyota Hilux 2018 sẽ được phát hành vào cuối năm 2017 nhưng đừng có ngạc nhiên nếu bạn thấy nó trên một số chương trình cách trước đó hơn.

Giá đã được chính thức xác nhận! Phạm vi từ $ 30,000 cho mô hình cơ bản đến $ 46,000 cho Platinum. Và nó sẽ được trình bày cách sớm hơn dự kiến. Hilux 2018 sẽ có mặt lần đầu tiên tại Chicago Auto Show năm 2017. Sau đó chúng tôi hy vọng sẽ có tất cả thông tin về mô hình mới nhất.

Vẫn chưa rõ ràng những thay đổi mới sẽ là 2018 Toyota Hilux. Tuy nhiên, có một số tin đồn không chính thức liên quan đến thiết kế và động cơ. Được báo cáo, thân xe và khung gầm sẽ được sửa đổi. Nhìn chung, nền tảng này sẽ có một chút khác biệt. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong đợi một số thay đổi nhỏ. Bị cáo buộc là sẽ có các lựa chọn động cơ mới nhưng không đưa ra ngân hàng. Chúng tôi sẽ tranh thủ một số thay đổi có thể và hy vọng Toyota sẽ xác nhận những suy đoán này.

Có vẻ như nền tảng sẽ được sửa đổi một chút, nhưng nó sẽ được dựa hoàn toàn trên thép. Thiếu nhôm dẫn đến tiêu thụ nhiên liệu cao hơn. Toyota phải xem xét việc thiết kế lại nền tảng, nhưng điều này không phải là mong đợi trước khi thế hệ kế tiếp. Cơ thể và khung gầm có một số sửa đổi và bạt chắn mới cũng được sử dụng.

Các mô hình hiện tại có một đội hình động cơ bao gồm hai Powertrains khác nhau – 4.6l và 5.7l đơn vị. Hai cái đã lỗi thời và chúng nên được thay thế. Họ đã được dưới mui xe của Hilux một thời và họ không phải là hiệu quả như các động cơ phát triển của các nhà sản xuất có thẩm quyền. Tin đồn cho chúng tôi biết rằng động cơ tăng áp sẽ được sử dụng lần này. Các đơn vị cơ sở phải là một đường đẳng hướng 3,0l-6 mà mất sau khi động cơ BMW.  không chắc liệu thiết bị này có được trang bị một hoặc hai bộ turbo tăng áp hay không. Điều này có nghĩa sản lượng của nó nên được một nơi nào đó giữa 350 và 500 hp trong khi chúng tôi không thể dự đoán là nền kinh tế nhiên liệu.

Thật không may, Toyota đã để chúng tôi xuống khi nói đến đội hình động cơ. Dường như những tin đồn không đúng và mô hình năm 2018 sẽ kế thừa hai động cơ từ mô hình trước đó. Có một số cuộc nói chuyện về đơn vị thứ ba, nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ trả lời tất cả các câu hỏi tại Chicago Auto Show năm 2017.

Toyota Hilux 2018 sẽ có ít nhất 4 cấp độ trang trí khác nhau: Giường đơn SR dài đôi, Giường đôi Double Cab, Xe Bentley Max. Họ sẽ khác nhau về giới hạn trọng lượng, chiều cao, và chiều dài cơ sở, trong khi phần còn lại của những điều nên được nhiều hơn hoặc ít hơn như nhau. Cabin sẽ được làm bằng thép có độ bền cao, điều đó có nghĩa là chúng ta không cần phải trông đợi hiệu quả nhiên liệu đặc biệt. Không giống như F-150 được làm bằng thép và nhôm mới Hilux 2018 sẽ được làm bằng thép.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88