Sự kiện ngày phát hành Giá xe Toyota Vios 2018 bật mí vào ngay

Trong năm 2012, khi đến thị trường toàn cầu vào năm 2018, đã trốn đi nhà cửa ở Nhật Bản, Giá xe Toyota Vios 2018  hiện tại đã có một cập nhật vừa phải vào năm 2015 cần giữ nó tươi mới cho đến thế hệ kế tiếp. Được tìm thấy sớm trong giai đoạn thử nghiệm, mô hình hoàn toàn mới đã mang lại nhiều loại ngụy trang để che giấu những thay đổi còn sót lại trong thiết kế bên ngoài.

Các kỹ sư của Toyota đang thử nghiệm chính xác những gì được dự định trước để trở thành thế hệ thứ 12 của Tràng Hoa. Các kỹ sư vẫn đang ở giai đoạn thử mule, cho thấy đa số chính xác những gì bạn thấy ở đây sẽ được thay đổi bởi thời điểm chiếc xe cuối cùng ra mắt.

Sự ra mắt này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm sau. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy Corolla mới được giới thiệu cho năm mô hình 2019. Toyota cũng được biết đến như đang làm việc trên biến thể hatchback của Corolla mới, mà nếu được giới thiệu đến Hoa Kỳ sẽ thay thế Corolla hiện tại.

Mô hình mới sẽ là một thiết kế lại thật sự. Nền tảng của nó sẽ là kiểu mô-đun của Toyota hiện đang có trong các phiên bản gần đây nhất của Prius và Camry cũng như C-HR mới. Nền tảng cho phép có trọng tâm thấp và tăng độ cứng của cơ thể và nên nhìn nhận thương hiệu Corolla hoàn toàn mới so với các thế hệ trước.

Trước khi nói chuyện với hệ thống truyền động sớm, bạn sẽ gặp phải một loạt các tuyến nội tuyến-4 và có thể là một lựa chọn lai. Toyota đã tiết lộ các hộp số tự động 8- và 10 tốc độ mới sẽ thay thế cho nhiều loại 6-speed và CVT hiện đang sử dụng, mặc dù không rõ liệu những chiếc này sẽ biến chiếc Corolla hoàn toàn Một trong những chiếc xe hấp dẫn nhất trong dòng sản phẩm Toyota sắp ra mắt sẽ là sự kết hợp của nó, Vios. Mô hình này rất lạ đối với thiết kế độc đáo. Phong cách thay đổi rất nhiều cho năm 2018 Toyota Vios. Các phụ kiện có mặt trên xe. Bên trong, nó là thoải mái; Bên ngoài thanh lịch và bền. Cuối cùng mới Vios sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi kéo dài đến đất nước, chính xác nơi đường giao thông không phải là trong hình dạng tuyệt vời. Do sự ra đời của nó, sự giao thoa đã hoàn thành mong đợi của người chéo và người hâm mộ Toyota. Vì vậy, nó không phải là lạ tại sao những người đam mê đang chờ đợi háo hức cho nó.mới.

Nhà máy báo cáo cho biết Toyota sẽ lắp đặt một động cơ BMW bên dưới nắp ca-pô, như là một phần của sự kết hợp giữa 2 nhà sản xuất xe hơi đã ký một vài năm trước đây. Nếu các báo cáo này sẽ được công bố, Tràng Hoa 2019 sẽ theo chiếc Verso MPV chạy bằng BMW và chiếc sedan hạng trung Avensis.

Chất lượng cao của các bộ phận và kiểu dáng tuyệt vời là điểm nổi bật của năm 2018 Toyota Vios. Kết hợp nội thất thanh lịch và nội thất rộng rãi, ngoại thất hấp dẫn và bền bỉ là tối cao. Bên trong, các nhà thiết kế sử dụng rất nhiều da. Kết hợp với gỗ, có một số thông tin hấp dẫn trên cabin. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí được cải thiện. Đài phát thanh vệ tinh, Bluetooth và kết nối điện thoại thông minh, và hệ thống âm thanh được cập nhật. Màn hình cảm ứng và nút trên tay lái là những nơi có các lệnh được đặt. An toàn cũng được nâng lên cấp độ tiếp theo với nhiều tính năng mới. Cuối cùng khu vực lưu trữ lớn và hoàn hảo để vận chuyển hàng hóa cho các kỳ nghỉ dài.

Mỗi cuối năm Gía xe Toyota Vios 2018 được thiết kế lại. Grille, đèn pha LED và bội thu mới được làm mới ở phía trước. Khả năng hiển thị được cải thiện. Đèn có hình tam giác. Grille cung cấp thiết kế táo bạo hơn. Hood và mái nhà có đường nét mới và đường cong. Theo đó, khí động học được cải thiện. Các bộ phận chủ yếu là nhôm, nhưng một số vẫn sử dụng thép và các vật liệu nặng khác. Cuối cùng, cải thiện độ bền của khung và thân xe.

Có hai khả năng cho động cơ Gía xe Toyota Vios 2018. Đầu tiên là 2.7-l bốn xi lanh đơn vị. Hệ thống lái này có khả năng tạo ra 180 mã lực và mô men xoắn 170 lb-ft. Cuối cùng, động cơ khác có thể nằm dưới nắp của Vios là hệ truyền động V6 3.5 l. Động cơ này có thể tạo ra nhiều sức mạnh hơn, và các chuyên gia ước tính khoảng 270 con ngựa. Mômen xoắn phải lớn hơn đáng kể. Ngoài ra, có khả năng phiên bản lai của sự chéo mới. Tuy nhiên, hệ thống truyền động này chưa được chuẩn bị, và nó không phải là xuất hiện với sự xuất hiện lần đầu. Cuối cùng lai Vios có nhiều khả năng xuất hiện vài tháng ngay sau khi cơ sở đơn vị.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88