Thế giới đứng tim với mẫu xe Toyota Innova 2018 với bản thể thao

Toyota là tất cả các thiết lập để khởi động nhất của nó chéo SUV trên thị trường thế giới như 2018 Toyota Innova Khái niệm trong những ngày tới. Chiếc concept này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 tại Los Angeles Auto Show và từ đó nhà sản xuất ô tô đã nỗ lực hết sức để làm cho nó trở thành hiện thực. Ba hàng ghế đủ rộng để cung cấp sự thoải mái cho tất cả hành khách. Mặc dù Toyota Innova 2018 là thế hệ thứ hai của chiếc SUV chéo từ nhà sản xuất ô tô, tuy nhiên dự kiến ​​sẽ có sự tương đồng giữa hai thế hệ này.

the-gioi-dung-tim-voi-mau-xe-toyota-innova-2018-voi-ban-the-thao

Người ta hy vọng rằng sẽ có hai lựa chọn động cơ cho Concept 2018 Toyota Innova sắp tới. Để trang bị hộp số cao hơn, Toyota dự kiến ​​lắp một động cơ V6 3,6 lít có thể tung ra 271 mã lực cùng với mô-men xoắn 285 lb-ft. Đối với các hộp số thấp hơn, sẽ có một động cơ V4 2.0l V4 có thể sản xuất 226 mã lực và momen xoắn 271 lb-ft @ 5000 vòng / phút. Động cơ điện sẽ ở đó để cung cấp năng lượng cho bánh sau cho tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Người ta hy vọng rằng chiếc xe sẽ cung cấp 19mpg trong điều kiện thành phố và 26 mpg ở đường cao tốc.

So với vùng ngoại ô của Toyota, Toyota Innova mới sẽ có nhiều nâng cấp về nội thất và ngoại thất. Đây là những điều dưới đây.

Nhôm và sợi cacbon chất lượng cao được sử dụng để sản xuất chiếc xe này sẽ làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe khó nhất trong phân khúc của nó.

Chiếc xe sắp tới sẽ dài hơn 15inch so với vùng ngoại ô Toyota để cung cấp thêm không gian và sự ổn định.

Đèn pha LED và đèn chạy ban ngày sẽ được kết hợp.

Bánh xe hợp kim 21 inch và đèn hậu xe được hun khói dự kiến ​​sẽ có trong chiếc xe sắp tới.

Ngoài ra, bảng điều khiển công cụ và màn hình hiển thị đa thông tin sẽ được kết hợp.

Ghế sẽ được gập lại và có thể được quản lý để có không gian khởi động tốt hơn.

Liên quan đến ngày phát hành Toyota Innova Concept 2018, vẫn chưa có ý tưởng cắt rõ ràng. Tuy nhiên, dự kiến ​​rằng chiếc xe sẽ có mặt tại các phòng trưng bày của Mỹ từ quý cuối năm 2017. Về giá cả, dữ liệu vẫn không có. Người ta hy vọng rằng việc trang trí nền sẽ có giá khoảng 46.000 USD và biến thể cao nhất sẽ có giá gần 63.000 USD.

Tên của chiếc xe này đòi hỏi phải có tầm nhìn cho sự đổi mới ‘khái niệm về nhà sản xuất xe hơi. Do đó, một số cải tiến đáng chú ý có thể được nhìn thấy vào năm 2018 Toyota Innova Khái niệm. Động cơ mạnh mẽ, nâng cao ngoại thất, và các tính năng bên trong cùng với giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm cho người mua tiềm năng woo của chiếc xe này.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88