Thế giới xe Camry 2018 Hybrid cỡ trung mang đến thành công

Toyota đã cho Camry 2018 một makeover hoàn chỉnh vào năm 2018, nhưng trong trường hợp này, nó lệch về mặt bảo thủ của quang phổ. Trên thực tế, nếu bạn không hài lòng với những thay đổi bên ngoài tinh tế trong mô hình mới, bạn sẽ không thể nói với thế hệ Camry hiện tại từ chiếc trước.

the-gioi-xe-camry-2018-hybrid-co-trung-mang-den-thanh-cong

Sự tinh tế không phải là một điều xấu ở đây, mặc dù, nhưng là một trong những bộ quần áo mạnh mẽ của Camry. Camry 2018 duy trì kích thước giống như mô hình trước đó, tiết kiệm cho một vài tinh chỉnh cho mái nhà và nhà kính. Mặc dù có thể kéo dài để gọi chiếc xe này là “người tiên phong”, những điều dễ nhận thấy nhất là những ưu tiên của nó về tính thực tế và sự thoải mái so với hình thức chảy hoặc tờ sheet có đặc tính.

So với nhiều lựa chọn thay thế khác trong đoạn sedan cỡ trung, Camry trông hơi góc cạnh hơn, thẳng đứng hơn một chút. Nó mang góc sắc nét hơn so với mô hình trước đó, tạo cho nó một sức hút đường cong nhỏ hơn và nhiều điểm hơn cho phong cách. Thêm vào đó, có thêm giá trị cho thân cây, tăng không gian một chút nhờ các đường cong bị thiếu.

Toyota gọi đây là chủ đề thiết kế hiện tại của Camry “Rational Tech-Dynamism”, nhằm mục đích tạo ra một phong cách hợp lý và tiên tiến với ngoại thất thể thao và nội thất hiện đại, sang trọng. “

Giống như hầu hết các mẫu xe mới khác, Camry có kiểu dáng xuất hiện đa lớp; Toyota cho biết, kiểu dáng lớp vỏ bọc bằng da của bảng điều khiển đã được mô hình hoá sau khi xe lăn, máy nghe nhạc như iPod đã đóng một vai trò trong cách bố trí và logic xúc giác của cụm máy đo trung tâm cũng như điều khiển âm thanh và khí hậu.

Đối với hầu hết các phần, Toyota giữ đúng lời hứa thiết kế bên trong. Thật may mắn thay, họ đã thay thế thiết kế bên trong mà chúng tôi đã xem là kiểu dáng “Tràng hoa” với kiểu dáng thu được từ những mẫu xe cao cấp hơn so với mẫu sedan hạng trung của Toyota, ảnh hưởng đến từng phần bởi Lexus sedans, được đánh dấu bằng một số chi tiết nhỏ gọn từ những chiếc mới nhất của Toyota SUV, giống như chiếc 4Runner mới. Tuy nhiên, kỳ lạ, chúng tôi thấy chiếc Toyota Avalon 2013 2013 lớn hơn một chút vì đã cất cánh theo một hướng hoàn toàn khác – chúng tôi thích hơn chiếc Camry.

Trong dòng sản phẩm Camry, bạn sẽ tìm thấy một vài điểm khác biệt quan trọng, và chúng có ý nghĩa đủ để ảnh hưởng đến sự đánh giá thẩm mỹ của bạn. Các mô hình Sporty SE có được một tách, cánh không khí cánh mà chúng ta đã thấy vào những thời điểm như Subaru-ảnh hưởng; Nhưng XLE và giàn lai đi kèm với một cái khe không khí mở rộng hơn (nhưng không có gió) (với XLEs nhận được một ít rôm trong lưới tản nhiệt phía trên).

Nói tóm lại, Camry 2018 không đẩy bất kỳ ranh giới nào; Trên thực tế, bên cạnh Chevrolet Malibu bây giờ nó giống như mục nhập bảo thủ nhất trong lớp của nó, mặc dù là một trong những cập nhật gần đây nhất. Đối với một số người, đó là một sự báo lại, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó khác biệt một cách mới mẻ đối với việc xua tan một xu hướng và thực hiện chức năng (và khoảng không phía sau và khoảng không phía sau) qua hình thức.

Camry vẫn là một trong những chiếc xe thoải mái, tiện lợi nhất trong phân khúc, và các mẫu xe hiện tại cảm thấy sang trọng hơn và sang trọng hơn các phiên bản trước đây.

Từ những chỗ ngồi phía trước, Camry cảm thấy rộng rãi hơn nhiều đối thủ cạnh tranh và nội thất buồng lái của họ. Các dấu gạch ngang được đẩy về phía trước và các góc ra bên ngoài, làm cho cabin cảm thấy cởi mở hơn và ít chật. Nhận thức và sự đồng bộ thực tế trong trường hợp này, nơi không gian hữu ích của nội thất đã tăng lên nhờ những trụ cột mỏng manh và những tấm chắn cửa sổ được định hình lại – những thay đổi tinh tế, nhưng rộng rãi.

Người lớn cao sẽ đánh giá cao chân sau của chiếc Camry 2014. Bảng điều khiển trung tâm và chỗ ngồi trước được thiết kế lại để tạo thêm không gian cho chân dài, và trong khi ba người lớn có thể cảm thấy hơi chật một chút ở đó, phần lớn là do thiếu không gian vai.

Mô hình SE thể thao cưỡi một chút, nhưng nó xứng đáng với chỗ ngồi tốt hơn mà bạn có được; Chúng được trang bị một cách tích cực hơn – giúp giảm mệt mỏi và giữ cho bạn ở đúng vị trí – và đáng chú ý hơn so với những chiếc phẳng, xốp, bạn nhận được trong những mẫu Camry giá cả phải chăng nhất.

Chiếc ghế sau không vừa vặn với chiếc Camry, và việc mở thân cây có thể làm cho những đồ vật dài từ IKEA hoặc Home Depot trở nên khó khăn hơn một chút. Đó có lẽ không phải là mục đích dự định của thân cây, tuy nhiên, và có rất nhiều không gian cho các vali lớn hoặc một cửa hàng tạp hóa lớn của gia đình. Cũng lưu ý là các mô hình Camry Hybrid không còn phải hy sinh chỗ ngồi an toàn phía sau hoặc không gian thân; Pin đã trở nên nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các mô hình trước đó mặc dù bạn vẫn sẽ bỏ một số không gian thân cây so với các mô hình khác.

Toyota Camry 2018 là một cách đáng ngạc nhiên, yên tĩnh và cách biệt với tiếng ồn của đường bộ và động cơ, nhờ một phần để tăng cường cách âm và các lớp kim loại khác ở tường lửa. Trim, vật liệu, và chi tiết tốt không còn ở phía chintzy, vì họ đã được cho Camry của quá khứ; Họ là một chút nhìn truyền thống, nhưng vẫn cao cấp. Và nó cảm thấy sự chú ý nhiều hơn đã được trả cho những gì gần gũi – chẳng hạn như trong bộ điều khiển đa chức năng đa chức năng ở hai bên tay lái, được đặt ở vị trí của ngón cái.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88