Thị trường Toyota Camry 2018 chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam

Toyota Camry là chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ mặc dù thực tế nó cạnh tranh với những đối thủ mạnh như Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata và Mazda Mazda6. Với sự cạnh tranh không ngừng phát triển, Toyota đã chứng tỏ sự phù hợp khi đưa Camry ra đời vào năm ngoái, chỉ trong năm thứ ba kể từ khi thiết kế lại. Với sự thay đổi rất nhiều vào năm ngoái, năm nay chỉ nhìn thấy mô hình Special Edition mới và bổ sung điều khiển thông minh thông qua hệ thống Entune Audio Plus.

thi-truong-toyota-camry-2018-chiec-xe-ban-chay-nhat-viet-nam

Giá xe toyota Camry 2018

Hình dáng của Camry hiện đại, tinh tế, và gần như không được đặc trưng. Phía trước là loại tích cực nhất, có má rộng, đèn LED chạy phía trước, và đèn LED tự động san lấp mặt bằng cho các chùm tia thấp và cao. Các tấm kim loại bên lề chảy độc đáo và có một dòng nhân vật mà dốc xuống đến bánh xe phía trước. Đèn hậu được nối với thanh chrome chạy qua thân cây.

Bên trong, Camry có nhiều bề mặt mềm hơn so với trong quá khứ và chúng được đánh dấu một cách cẩn thận bằng cách khâu tương phản. Ngăn xếp trung tâm có một cái nhìn công nghệ cao, và khu vực phía trước của núm thay đổi tính năng kèm theo một thùng cho điện tử cá nhân, với một cổng USB và một bộ sạc không dây có sẵn.

Bản cập nhật năm 2018 bao gồm nhiều mối hàn điểm hơn cho cơ thể cứng hơn, các va chạm và lò xo retuned, và cách âm bổ sung. Trên đường đi, những thay đổi đó làm cho chiếc Camry trở thành một chiếc xe tốt hơn. Trong chiếc Camry XLE đặc biệt, tất cả những gì tạo nên một trải nghiệm tinh vi vẫn duy trì được sự vận hành trơn tru truyền thống của nó trong khi tăng thêm sự ổn định và kiểm soát. Các mô hình SE và XSE với bánh xe 18-inch, những cú sốc độc nhất, các miếng đệm chắc chắn và lò xo cứng – thậm chí còn đáp ứng tốt hơn, nhưng chúng vẫn chạy khá tốt.

Hệ thống điện không thay đổi năm ngoái. Động cơ cơ sở là công suất 178 mã lực, công suất 2.5 lít inline-4. Nó có thể cảm thấy mờ nhạt giữa các đối thủ ngày nay, vì nó không được tiêm trực tiếp hoặc tăng áp, cũng như độ mômen rpm thấp hơn có thể truy cập được của những hệ truyền động công nghệ mới hơn và công nghệ cao hơn. Chiếc Hybrid 3.5 lít V-6 và Hybrid 200 mã lực 268 mã lực cũng hấp dẫn hơn. Mẫu Hybrid có động cơ 4 xylanh Atkinson 2,5 lít và hệ thống Hybrid Synergy Drive được trình bày trong một báo cáo riêng . Camry V-6 và nổi bật như là thú vị, và cung cấp một thời gian 0 đến 60 mph dưới sáu giây.

Camry 2016 thực hiện tốt trong các cuộc thử nghiệm va chạm và cung cấp nhiều tính năng hoạt động an toàn, bao gồm cảnh báo khởi hành làn, hệ thống va chạm trước với dầm tự động cao và màn hình mù với cảnh báo giao thông phía sau. Hệ thống điều khiển hành trình thích nghi cũng có sẵn.

Toyota cung cấp Camry ở LE, SE, mới cho phiên bản đặc biệt 2016 Special Edition, XLE và XSE. Những trang bị này hợp nhất thiết bị của Camry thành một dòng sản phẩm thông thường (LE và XLE) và một dòng sản phẩm thể thao (SE, Special Edition, và XSE). Với nhiều tính năng thông tin giải trí mới nhất, bộ tính năng của Camry hoàn toàn phù hợp với các đối thủ của nó.

Hệ thống thông tin giải trí có lẽ là trung tâm của nó. Chúng hoạt động tốt, không có độ trễ và độ trễ gần như mong muốn, và với các menu trực quan. Ngay cả ở cấp độ Camry LE, bạn sẽ có được một hệ thống cảm ứng và màn hình cảm ứng Entune với đầu CD, đầu vào âm thanh phụ, cổng USB, nhận dạng giọng nói, gọi rảnh tay Bluetooth và nghe âm thanh, và sáu loa. Các mô hình mức trung bình có được hệ thống Entune Audio Plus với Ứng dụng Liên kết GPS Hướng đạo mới được kết nối, sử dụng điện thoại thông minh của khách hàng để cung cấp chức năng điều hướng thông qua bộ phận đầu. Các mô hình hàng đầu có được một hệ thống âm thanh Entune Premium Audio với khả năng phát lại âm thanh, lưu lượng dự đoán HD, lớp phủ Doppler và Entune App Suite, cho phép bạn chạy Bing search, Pandora, Yelp và những người khác trên màn hình cảm ứng thông qua kết nối điện thoại thông minh của bạn.

Toyota Camry 2018

Động cơ cơ bản hiệu quả nhưng không hiệu quả như một số đối thủ. Đó là EPA được đánh giá ở thành phố 25 mpg, 35 đường cao tốc, 28 kết hợp. V-6 cung cấp điện năng đáng kể hơn với mức phạt nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tối thiểu. Nó được đánh giá ở mức 21/31/25 mpg.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88