Thị trường xe bán tải Toyota Hilux 2018 được chào bán hấp dẫn

Cuối năm ngoái, hầu hết người chơi trong phân khúc xe bán tải đều đang tiến tới tạo ra một sự cân bằng rõ ràng giữa nhiệm vụ chính của pickup với tiện ích và sự gợi lại tiện lợi cho các xe cấp trên. Toyota Hilux 2018 bắt đầu xu hướng này vào năm 2004 khi giới thiệu mẫu xe Hilux là một phần của dòng sản phẩm đa chức năng IMV (Multi-purpose Vehicle) theo một biểu ngữ “do Toyota tạo ra” dựa trên tài nguyên của Toyota và tiềm năng sản xuất và cung cấp toàn cầu không phải của Nipponlandia cơ sở cho cả phương tiện và linh kiện. Kể từ đó, cuộc cạnh tranh đã bắt kịp và có những ấn tượng sâu sắc đối với nhiều người tiêu dùng. Sau khi quan sát thấy những gì các thương hiệu khác cung cấp, nhà sản xuất số một ở nước này cảm thấy rằng đã là thời gian để thêm (một lần nữa) phần pickup vào pháo đài đã được áp đặt của nó.

thi-truong-xe-ban-tai-toyota-hilux-2018-duoc-chao-ban-hap-dan

Xe Toyota Land Cruiser 2018

Dựa trên ngoại thất, bạn nghĩ rằng Toyota đã đùa. Không có nhiều thay đổi so với mẫu Toyota Hilux 2018 trước, xem trước một lưới tản nhiệt phía trước mới (với thanh trên cùng làm nổi bật đèn pha đa phản xạ), lớp lót lưới giả tạo cho lưới tản nhiệt phía trước thấp hơn, bộ phận trước được thiết kế lại giống như nó bày tỏ lòng tôn kính đối với các siêu nhân trong các tác phẩm của Alex Ross (đọc: hàm vuông) và đèn sương mù có đường kính là kích thước của đèn pha trên một số xe máy.

Ditto cũng cho cabin, như cách bố trí chung, colorway và thiết lập chỗ ngồi năm người là thực tế giống như các Hilux trước. Nhưng khi bạn cúi đầu vào bất kỳ chỗ ngồi khảm màu tím nhạt nào, bạn sẽ tìm ra những thay đổi. Bộ phận đầu có một bố cục mới và một khe cắm cắm cho máy nghe nhạc MP3 ngoài; tiếc là nó không được sản xuất cho máy nghe nhạc iPod. Giải trí âm thanh tốt hơn nhiều so với mô hình trước đó, nhưng cần cải tiến nhiều hơn về cả treble và bass. Bạn có hai ổ cắm điện (cả hai đều ở khu vực bảng điều khiển trung tâm) và những khung nhìn không bị cản trở từ tất cả các cửa ra vào, nhưng cửa sổ phía sau của trình điều khiển một chạm hỗ trợ chỉ đi xuống.

Cho dù trong cabin hay trên giường, P 1,431 triệu Toyota Hilux 2018 GA / T 4×4 của khả năng lưu trữ là một cộng lớn. Bốc và dỡ đồ đạc vào giường dễ dàng, mặc dù đơn vị đó không có giường ngủ và giường ngủ. Trên thực tế, vào dịp Giáng sinh năm 2008, giường của Hilux được quản lý các chậu và chảo chứa đầy thức ăn, tám hộp trứng, một hộp đựng bằng bìa cứng với kích thước của hộp DHL Jumbo Box (đầy trên 14 loại rượu và gia vị ăn được), hộp balikbayan đầy đủ quà Giáng sinh, trên 35 dụng cụ nấu ăn, ba bao gồm vải bạt, một chiếc gậy bóng chày bằng nhôm, một chiếc ghế nhỏ và hộp thiếc đầy đủ các cookie của Đan Mạch. Tuy nhiên, nó sẽ tốt hơn nếu có một khu vực bàn chải dưới (tương tự như phía sau bội của Nissan Navara) kết hợp vào phía sau bội. Những người ngắn sẽ có một thời gian khó khăn khi thức dậy và đi vào giường; ít nhất là lớp đệm phía sau có lớp lót bằng cao su nên mọi người sẽ không trượt vào giường và thoát ra. Bên trong, bố trí cabin IMV đảm bảo rằng khoang chứa bên trong không phải là một vấn đề, có thể là trong bảng điều khiển trung tâm, dưới lỗ thông khí nén xa nhất, trong cửa ra vào, phía sau ghế phía trước hoặc trong bảng điều khiển trung tâm. Phát biểu của bảng điều khiển trung tâm, khả năng lưu trữ của nó được cho là chỉ là vết bẩn duy nhất trên một cabin tuyệt vời khác cho vị trí hàng nhỏ. Không nông cạn và sâu, nó chỉ phù hợp với hai bản copy bìa của cuốn sách Twilight, cộng với một chiếc ví vỡ bằng hóa đơn và nhựa (đọc: thẻ tín dụng và thẻ ATM). dưới các lỗ thông khí ở xa nhất, bên trong cánh cửa, phía sau ghế phía trước hoặc trong bảng điều khiển trung tâm. Phát biểu của bảng điều khiển trung tâm, khả năng lưu trữ của nó được cho là chỉ là vết bẩn duy nhất trên một cabin tuyệt vời khác cho vị trí hàng nhỏ. Không nông cạn và sâu, nó chỉ phù hợp với hai bản copy bìa của cuốn sách Twilight, cộng với một chiếc ví vỡ bằng hóa đơn và nhựa (đọc: thẻ tín dụng và thẻ ATM). dưới các lỗ thông khí ở xa nhất, bên trong cánh cửa, phía sau ghế phía trước hoặc trong bảng điều khiển trung tâm. Phát biểu của bảng điều khiển trung tâm, khả năng lưu trữ của nó được cho là chỉ là vết bẩn duy nhất trên một cabin tuyệt vời khác cho vị trí hàng nhỏ. Không nông cạn và sâu, nó chỉ phù hợp với hai bản copy bìa của cuốn sách Twilight, cộng với một chiếc ví vỡ bằng hóa đơn và nhựa (đọc: thẻ tín dụng và thẻ ATM).

Động cơ diesel 3.0L nội tuyến 4 chiếc banger có khả năng di chuyển trọng lượng 1.883 kg ở bất cứ nơi nào, nhưng không có sự tăng tốc cho tóc của Nissan Navara hoặc Ford Ranger. Tuy nhiên, a / t sẵn sàng để giảm ở một nửa nỗ lực ga; ở chuyển động ga, bạn có thể vượt xe trên đường cao tốc. Nhưng đối với đường dốc, cần phải có ba phần tư (hoặc thậm chí bằng phẳng) trên bệ ga. Bạn đã vào trong băng tần sớm (1.500 vòng / phút), với tốc độ đẩy lên tới 2.250 vòng / phút và tốc độ tối đa đạt 3.300 vòng / phút, tốc độ tối đa 179 km / h và tiêu hao nhiên liệu 7 ngày, lái xe hỗn hợp ghi lại 6,97 km / l.

Xe Toyota Vios 2018

Khả năng off-road của Toyota Hilux 2018 ngang bằng hoặc tốt hơn so với Nissan Navara và Mitsubishi Strada, giữ cho tốc độ với tốc độ 2000 rpm trở đi bất kể địa hình và không bao giờ sa lầy. Mặc dù trường hợp chuyển đổi yêu cầu bạn giữ ở trung lập và không chuyển động để chuyển sang 4H (4 độ), hoặc 4L (Bốn-Giáp thấp, hộp số thấp), sự sai lệch trượt cơ học hạn chế làm cho bánh xe di chuyển dễ dàng đối với tất cả các loại đường dẫn không phải đường băng, miễn là có liên hệ bánh xe với đất. Các lốp Bridgestone Dueler H / T 840 255 / 70R15 C 112 / 110S đi kèm với thiết bị, mặc dù, đã có ít grip trên bề mặt tốt (đọc: bùn và cát), do đó, nhà văn này hài lòng với trải qua trên đất cứng,

Việc di chuyển tất cả trọng lượng lề đường (và trọng lượng không bung ra của người và hàng hóa) sẽ ảnh hưởng đến việc xử lý và phanh. Có cơ thể cuộn, nhưng không phải là xấu như của Isuzu Global D-Max hoặc Ford Ranger, và đi xe là bumpy (đặc biệt là trên nhựa đường không đồng đều và bẩn) nhưng nói chung cảm thấy thoải mái tổng thể. Chỉ đạo là ánh sáng cảm thấy nhưng phản hồi nghèo nàn, và khả năng phanh cảm thấy như phải mất (gần) mãi mãi để ngăn chặn các đơn vị. Chỗ đỗ xe phanh không có nhiều vết cắn, đòi hỏi phải có góc độ gần 35 độ để giữ cho đường cong nghiêng. Ít nhất các gương phản xạ có tầm nhìn lên đến làn đường nhìn thứ hai trên cả hai bên, ánh sáng phanh thứ ba được kết hợp vào khu vực trung lưu trên của bánh xe phía trước (ngay phía trên tay nắm), và nhìn ra kính phía sau là dễ dàng vì kính phía sau tấm cao và rộng. Nó làm cho sự hỗ trợ lâu dài và bãi đậu xe song song dễ dàng hơn. Một điểm an toàn tốt khác – độ sáng của đèn sương mù có thể thay thế đèn pha bất cứ lúc nào.

Kể từ khi giới thiệu của Hilux với tư cách là một thành viên của dòng IMV, hầu hết các nhà sản xuất đã cạnh tranh với việc xây dựng xe bán tải cho người thành thị để tìm kiếm những chiếc buff thô ráp hoặc những người thường xuyên đi ra ngoài để kéo đồ. Một khi chúng đã được đưa ra, Toyota đã ghi nhận những gì họ đã làm và đưa vào lấy riêng của họ vào pickup mới nhất của nó, tạo ra một sự cân bằng thẳng-to-the-point nhưng vui vẻ giữa thoải mái xe hơi thoải mái và tải hàng hóa.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88