Thị trường xe Toyota Camry 2018 đang nhộn nhịp cùng mùa hè

Hatchback subcompact được gọi là Toyota Camry 2018 vẫn không thay đổi; Và bây giờ là năm thứ ba, vai trò của chiếc xe nhỏ này là cách ít tốn kém nhất để có được vào một hybrid Camry 50-mpg tiếp tục. Trong một chiếc xe nhỏ hơn, bạn có thể nghĩ rằng việc bằng tốc độ khít của một chiếc xe tăng Toyota Camry lớn hơn, nặng hơn có thể rất dễ dàng, nhưng thực tế, việc chạy xăng cao trong những chiếc xe nhỏ hơn thường có thể khó khăn hơn bạn tưởng tượng. Tuy nhiên, Camrylà một trong ba trong số bốn thành viên trong gia đình Camry với mức tiêu hao năng lượng EPA là 50 mpg kết hợp.

thi-truong-xe-toyota-camry-2018-dang-nhon-nhip-cung-mua-he

Khác với phần còn lại của dòng Camry, chiếc xe này trông khá quyến rũ đến mức bạn không bao giờ có thể biết đó là một chiếc hybrid – nếu bạn không nhìn vào đánh giá 50 mpg. Các dòng Camrykết hợp một mũi mịn, tròn, trôi ngược lại và mặt mịn với một con đuôi theo chiều dọc theo chiều dọc hơn so với liftback Camry lớn hơn. Không có cửa sổ phía sau hai bên, chỉ là một chiếc hatchback có lồng bản trên xe dọc theo những chiếc đèn đuôi thẳng đứng cao và được trang bị một lướt gió dài một cách đáng ngạc nhiên – một lần nữa để giảm sự nhiễu loạn gió ở tốc độ. Đặc biệt là từ phía sau, thực sự không có gì có thể đọc “lai” ngoại trừ huy hiệu Hybrid Synergy Drive.

Bên trong, quá, Toyota Camry 2018 là thông thường hơn so với các anh chị em lớn hơn của nó. Nó được coi là một tiểu hợp phần, nhưng nó dài hơn hầu hết các xe khác trong phân khúc đó, giúp khối lượng nội thất trong sự quan tâm của gian lận sức đề kháng gió. Có một màn hình hiển thị thông tin Camry cổ điển được gắn ở trung tâm của dấu gạch ngang, ngay dưới kính chắn gió, nhưng cả hai bàn điều khiển và các điều khiển gạt ngang thì thông thường hơn. Thay vào đó, Camry sử dụng một cần crom thông thường gắn trên đường hầm. Và nếu bạn đã ở bên trong tiểu hợp phần Toyota Yaris, bạn cũng có thể nhận ra một vài công cụ chuyển mạch và nút bấm khác.

Chỗ ngồi phía trước giống với bất kỳ mô hình Camry khác: mỏng, nhưng đủ thoải mái. Chúng tôi ngạc nhiên rằng hai người lớn sáu foot vừa vặn với nhau ở phía sau, với một chút đàm phán với những người ngồi trên ghế trước. Chất lượng của trang trí nội thất là về mệnh giá cho một subcompact, nhưng chắc chắn là một bước xuống từ các mô hình Camry khác. Thậm chí có một số kim loại sơn có thể nhìn thấy trong một số khu vực – đó là một cách Toyota giữ giá dưới $ 20.000 trong một chiếc xe với một hệ thống hybrid đầy đủ. Xe thử nghiệm của chúng tôi đã được xây dựng và lắp ráp tốt, không có tiếng rít hoặc các trục trặc khác.

Hatchback năm cửa Camryvẫn còn dưới 20.000 đô la và đây là mô hình hybrid chuyên dụng, có nghĩa là không có phiên bản xăng dầu. Để có kích thước nhỏ hơn, Subcompact Camry cũng có một hệ thống truyền động nhỏ hơn. Động cơ bốn xi lanh 1,5 lít có công suất chỉ 73 mã lực, và hệ thống Hybrid Synergy Drive nó kết hợp với nhau là một thiết kế nhỏ gọn mới. Cùng với nhau, động cơ và hai động cơ phát điện đưa ra tổng cộng 99 mã lực. Tuy nhiên, nơi mà Camrythực sự đạt được là trong bao bì: Toyota quản lý để chứa cả một gói pin nhỏ hơn 0.9-kilowatt giờ và thùng xăng xe hơi dưới ghế sau, cung cấp một vị trí tải đầy đủ – không giống như Honda Insight có cùng kích thước , Có khu vực chứa hàng nông hơn nhiều có một gói pin dưới nó.

Trên đường đi, chiếc Camrynhỏ hơn gắn liền với đường và ít bị tê liệt hơn các thành viên lớn hơn trong dòng họ Camry. Nó nhanh nhẹn hơn và phù hợp với chỗ đỗ xe, đường phố và tất cả những nơi khác mà bạn cần có một chiếc hatchback nhỏ, có thể mang theo được bốn người và thiết bị của họ. Hãy rõ ràng: Camry không có gì giống như động lực của một nở nóng thể thao. Nhưng tương đối so với các anh chị em lớn hơn của nó, nó là bổ ích để quăng xung quanh. Chủ sở hữu sẽ nhận được lợi ích lớn nhất của họ tại máy bơm. Một bài kiểm tra đường bộ dài 50 dặm ở Nam California – với lưu lượng xe buýt dừng tại thành phố, đường hai làn xe nông thôn và chuyến đi nhanh trên đường cao tốc – đã cho chúng tôi một bài đọc được ghi lại là 52.4 mpg. Thật tốt.

Camrykhông phải là một chiếc xe nhanh, nhưng nó làm việc chăm chỉ và nó sẽ theo kịp với giao thông. Toyota cung cấp chế độ EV, để giữ cho chiếc xe chạy bằng điện toàn bộ ở tốc độ thấp lên đến nửa dặm. Sau đó, có một chế độ sinh thái, làm giảm các thiết lập kiểm soát khí hậu và hạn chế sản lượng điện năng, thậm chí sử dụng tiết kiệm nhiên liệu hơn ở mức giá du lịch sloooow. Chúng tôi kiểm tra nó một cách hợp lý, và sau đó tắt nó đi – và thấy Camrylà khá kinh tế ngay cả khi lái xe hăng hái.

Camry nhỏ nhất có một hồ sơ an toàn hỗn hợp. Nó đi kèm với không dưới chín túi khí tiêu chuẩn, cộng với các bộ dụng cụ thông thường của hệ thống an toàn điện tử, bao gồm kiểm soát ổn định và phanh hỗ trợ cho phanh chống khóa. Năm ngoái, Camryđược tạp chí Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đánh giá cao nhất trong mọi lĩnh vực. Nhưng cho năm 2018, IIHS đã kiểm tra hiệu suất của nó trên thử nghiệm va chạm nhỏ trước vành tai nhỏ, và đánh giá nó là “Nghèo”, nghĩa là Camryđã mất Tiêu đề An toàn Chọn hàng trong năm nay.

Chiếc Toyota Camry 2018 được trang bị bốn cấp độ trang bị, được gọi là One, Two, Three và Four. Giá của một CamryOne bắt đầu từ $ 19,890 bao gồm cả khoản phí bắt buộc $ 810. Mỗi Camry C, ngay cả mô hình cơ sở, cung cấp khá nhiều thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm cửa sổ điện, gương, và ổ khóa; Tự động kiểm soát khí hậu; Keyless nhập cảnh; Và một hệ thống âm thanh bao gồm một cổng USB (và khả năng của iPod). Nhưng những mô hình cơ sở sử dụng một khóa đánh lửa cổ điển để bắt đầu xe, chứ không phải là nút “Start” được tìm thấy trên các mô hình Camry Camry. Và mức giá đó vẫn cho bạn mức đánh giá mileage gas cao nhất của bất kỳ loại xe không gắn thêm nào được bán ở Mỹ trong năm nay.

→Giá Xe Toyota  https://binhtoyota.com/gia-xe-toyota/

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88