Thị trường xe Toyota Fortuner 2018 hứa hẹn sẽ có giá thành rẻ nhất

Nếu bạn kiểm tra danh sách các khái niệm được truy cập nhiều nhất trên Google, bạn sẽ thấy rằng Fortuner là một trong số những người đứng đầu. Đây là khái niệm được mong đợi nhất từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này. Khái niệm này đã được giới thiệu cách đây hai năm tại Paris Auto Show trong khi một chiếc crossover đã được trình bày tại Geneva Motor Show 2016. Có vẻ như Toyota cuối cùng đã quyết định phát hành mô hình này và có lẽ nó sẽ có Giá xe toyota Fortuner 2018 . Chúng tôi đã có một số hình ảnh của mô hình này và có một số thông tin về nó vì vậy chúng tôi quyết định cuối cùng đã viết một bài báo về nó.

thi-truong-xe-toyota-fortuner-2018-hua-hen-se-co-gia-thanh-re-nhat

Giá xe toyota Fortuner 2018 là một sự chéo subcompact với thiết kế tương lai. Toyota đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế ngoại thất, nhưng nội thất cũng không bị bỏ quên. FORTUNER chắc chắn sẽ thay đổi một số điều trên thị trường một khi nó được phát hành. Nhiều thứ không chắc chắn về mô hình này, chẳng hạn như tên và bản phát hành.

Tên này không xác định và không có chỉ dẫn rõ ràng khi nó sẽ tung ra thị trường. Các dự đoán tốt nhất cho chúng ta biết rằng nó sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2017, nhưng đây chỉ là dự đoán, chứ không phải các tuyên bố chính thức. Tuy nhiên, mùa xuân 2017 dường như khá hợp lý và có thể đạt được đối với Toyota và chúng tôi có thể mong đợi để xem nó trên các đường phố trong vòng chưa đầy một năm.

Có rất ít biến thể khác nhau của động cơ. Tuy nhiên, bạn sẽ không có khả năng lựa chọn giữa hai. Một đơn vị sẽ được cung cấp cho khách hàng châu Âu, trong khi một chiếc sẽ được tìm thấy trên thị trường Mỹ. Một động cơ xăng 1,2 l turbo với công suất 116 mã lực sẽ là một phiên bản châu Âu. Nó sẽ được kết hợp với hộp số tay sáu tốc độ hoặc CVT. Khách hàng Mỹ phải hài lòng với chỉ một động cơ – một đơn vị 2.0l.

Không có chi tiết đáng tin cậy về hệ thống truyền động này, nhưng một điều chắc chắn chắc chắn là nó sẽ được giao phối với CVT.Cả hai loại đều có ổ bánh trước hoặc toàn bộ bánh. Ngoài ra, một biến thể lai sẽ được cung cấp. Điều này có nghĩa là danh sách động cơ bao gồm ba đơn vị khác nhau. Một động cơ xăng 1.8l được kết hợp với một động cơ điện để cung cấp 122 mã lực. Một lai không phải là một bất ngờ vì đây là mô hình được sản xuất bởi Toyota. Nó sẽ đi kèm với một truyền CVT, mà không có tùy chọn tự động. Tất cả trong tất cả, đội hình động cơ trông khá phong nha và chúng tôi không mong đợi bất kỳ rắc rối ở đây.

Phần tốt nhất của Giá xe toyota Fortuner 2018 là thiết kế của nó. Nó chỉ đơn giản là trông đáng ngạc nhiên! Có rất nhiều tính năng sáng tạo và hiện đại, chẳng hạn như đèn đuôi boomerang và giếng bánh xe tròn. Điều lạ nhất là không có lưới tản nhiệt, ít nhất là một thường xuyên. Đèn pha là rất hẹp và báo cáo rằng họ được trang bị công nghệ Xenon. Đèn hoạt động ban ngày cũng ở đó và phần phía sau của mái được giảm nhẹ so với mặt trước.

Thật không may, chúng tôi không thể cung cấp chi tiết đáng tin cậy của cabin. Toyota vẫn giữ thông tin này khỏi hồ sơ, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy một kiểu dáng sang trọng. Tại thời điểm này, chúng ta có thể biết liệu nó sẽ chứa bốn hoặc năm người. Tuy nhiên, cabin sẽ chắc chắn được thuận tiện và được trang bị công nghệ đỉnh cao. Nó sẽ được trang bị nhiều tính năng: kết nối Bluetooth, cổng USB, tích hợp âm thanh, vv An toàn đã không được bỏ rơi. Một camera phía sau là một phần của thiết bị an toàn cũng như cảm biến đỗ xe. Ngoài ra, có rất nhiều túi khí trên cabin.

Toyota đã không bình luận giá của Giá xe toyota Fortuner 2018 , nhưng chúng tôi có một số số liệu trong tâm trí. Theo giả định của chúng tôi, nó nên có một mức giá tương tự như RAV4 và Qashqai, nghĩa là nó sẽ không vượt quá 30.000 USD. Thời gian sẽ cho biết liệu chúng tôi đúng hay sai.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88