Thông số động cơ Toyota Vios 2018 một phiên bản hoàn toàn mới

Năm ngoái, Toyota đã bán được hơn 350.000 chiếc VIOS, đây là một trong các kết quả tốt nhất trên thị trường. Với những đơn vị bán ra, họ cũng bán được hơn 45.000 mẫu hybrid, khá ấn tượng ở bên phải. Không lâu trước, họ tiết lộ Vios năm 2018 bao gồm một phiên bản hoàn toàn mới của Adventure. Chẳng bao lâu, họ cũng hy vọng tiết lộ Toyota Vios Hybrid vào năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi.

thong-so-dong-co-toyota-vios-2018-mot-phien-ban-hoan-toan-moi

Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ có mặt tại một mức độ trang trí mới với Premium. Bên cạnh đó, nó cũng có thể nhận được một số sự chú ý đến thiết bị chạy của nó, đặc biệt là kể từ khi lai đã thiếu sự thoải mái của mô hình thường xuyên. Nếu họ quản lý để loại ra rằng, sau đó lai chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều để bán, và nó thậm chí có thể trở thành một trong những hybrid bán chạy nhất ở Mỹ.

Phần còn lại của chiếc xe có thể vẫn không thay đổi mà dự kiến sẽ được mong đợi. Toyota đã làm mới VIOS cách đây không lâu, và hybrid mang đến hiệu suất tuyệt vời với giá cả. Giống như chúng tôi đã nói, nhược điểm thực sự duy nhất là phải xử lý. Do trọng lượng được thêm vào và thiết bị chạy giống như mô hình 2,5 thông thường, bánh lai cuộn nhiều hơn qua các góc và hệ thống treo của nó bị quá tải bởi trọng lượng thừa. Chúng tôi hy vọng phiên bản năm 2018 của chiếc xe sẽ nhận được một số cú sốc tốt hơn và có thể là những lò xo mới. Kết quả nên là một chuyến đi thoải mái hơn mà sẽ có thể đối phó với trọng lượng của chiếc xe. Giá có thể sẽ không thay đổi nhiều, có nghĩa là nó vẫn sẽ bắt đầu với giá khoảng 30.000 USD. Mặc dù nó sẽ có một số lượng nhỏ các tính năng, mô hình cơ sở vẫn sẽ được giá trị nó cho hầu hết do sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Hybrid Toyota Vios Hybrid năm 2018 dự kiến sẽ vẫn tương tự như mô hình đang diễn ra. Nó sẽ tiếp tục chia sẻ vẻ ngoài của nó với phiên bản thường xuyên với sự khác biệt duy nhất là huy hiệu lai. Một số gợi ý chiếc xe có thể nhận được phiêu lưu mức cắt, nhưng Toyota, thật không may, cho rằng mô hình này sẽ chỉ có sẵn với các hệ thống truyền lực khí thông thường. Điều này sẽ rời khỏi hybrid là một chéo chứ không phải chế ngự nhìn mà sẽ phải gây ấn tượng với nền kinh tế nhiên liệu của nó và bố trí nội thất tuyệt vời.

Ở đây, VIOS luôn có xu hướng gây ấn tượng, và mọi thứ sẽ tốt hơn. Đối với người mới bắt đầu, có vẻ như chiếc hybrid sẽ nhận được nhiều tính năng an toàn hơn theo tiêu chuẩn. Những thứ như một hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước và hệ thống tránh và ngay cả giám sát điểm mù sẽ trở thành tiêu chuẩn. Thiết kế cabin sẽ không thay đổi, có nghĩa là những góc sắc nét sẽ vẫn chiếm ưu thế trong nội thất của VIOS. May mắn là những chiếc này mang lại cho cabin một cái nhìn cơ bắp và cùng với vị trí lái xe thấp hơn bình thường tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời bên trong. Chúng ta có thể nhìn thấy một mức độ trang trí mới với chất lượng da tốt hơn, màn hình thông tin lớn hơn, một tay lái đẹp hơn và ngay cả một cụm thiết bị số. Điều này đã không được khẳng định nhưng chắc chắn nó sẽ nâng Toyota VIOS Hybrid năm 2018 lên hầu hết các đối thủ của nó.

Ở đây phiên bản 2018 của chiếc xe sẽ vẫn giống với phiên bản trước. Điều này có nghĩa nó sẽ tiếp tục rock cùng một hệ thống hybrid 2.5 lít mà đã gây ấn tượng cho đến nay. Chẳng hạn như Toyota Vios Hybrid năm 2018 sẽ nhận được sức mạnh mặc dù một số tin đồn gợi ý nó. Chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ tiếp tục cung cấp sản lượng kết hợp với công suất 194 mã lực, cho mô hình lái toàn bộ bánh xe. Điều này sẽ nhận được thêm 67 mã lực điện động cơ mà sẽ lái bánh xe phía sau độc lập từ động cơ khí đốt. Điều này về cơ bản cho phép VIOS tự hào về tất cả các bánh xe mà không cần phải sử dụng một prop-shaft. Việc truyền tải CVT là ở đây để ở lại là tốt, và liên quan đến hiệu suất, lai vẫn nên có thể trump powerplant 2.5 lít. Hạn chế duy nhất thực sự sẽ vẫn là mô hình bánh lái phía trước mà sẽ phải làm mà không có động cơ điện 67 mã lực mà là một chút xấu hổ. Tuy nhiên, điều này sẽ tự hào tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, vì vậy nó có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho những người tìm kiếm để đưa một số dặm trên xe của họ.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88