Thông số kỹ thuật của Toyota Land Cruiser 2018 và ngày phát hành

Thông số kỹ thuật của Toyota Land Cruiser 2018 và ngày phát hành, hiện tại đã được giới thiệu cũng như đã nhận được nhiều sự công nhận với việc thảo luận rất sớm về ô tô. Lần này, xung quanh chiếc Land Cruiser có vẻ như sẽ có sau thương hiệu Heir, thương hiệu trẻ hơn của Toyota và cũng chỉ xuất hiện trong một bộ trang bị. Điều này chắc chắn sẽ làm cho Land Cruiser trang bị tất cả các thiết bị cần thiết ngay lập tức mà không cần bạn nên lựa chọn cho một trim khác nhau nếu bạn mong muốn một thành phần nhất định của các công cụ.

thong-so-ky-thuat-cua-toyota-land-cruiser-2018-va-ngay-phat-hanh

Lựa chọn trái tim của bạn là màu sắc để chọn. Land Cruiser đã được trình bày bởi Toyota vào năm 1957 và cũng đã được rất nhiều khen thưởng cho khả năng off-road của nó cũng như xử lý. Trong nhiều năm, Toyota Land Cruiser đã trở thành một phiên bản đã được đánh giá cao về những nâng cấp sang trọng khi những chiếc xe và xe tải trở nên nổi bật khi nói về sự tiện lợi. Đây là phương pháp năm 2018 Toyota Land Cruiser có thể mở rộng ở bên trong nhưng chắc chắn sẽ bổ sung thêm một số cải tiến và cũng cập nhật cho bên ngoài là tốt.

Toyota Camry 2018

Tuy nhiên, việc nâng cấp tiện ích thị giác và tiện dụng cũng không phải là điểm mới duy nhất cho Toyota Land Cruiser 2018 vì chúng tôi cũng đã nâng cấp bộ phận cơ khí. Động cơ có thể là một carryover, tuy nhiên hệ thống truyền động là hoàn toàn mới và cũ cũng đã được thay đổi. Nói tóm lại, bạn chắc chắn sẽ có khả năng học hỏi thông tin vào ngày khởi động, tuy nhiên điều này sau đó có một cái nhìn đánh giá để bạn được giáo dục trước.

Các 2018 Toyota Land Cruiser tùy chọn động cơ rơi xuống khuôn mặt hiện quen đó đã được sử dụng lần cuối cùng. Họ đã thực sự đưa ra quyết định sử dụng chiếc xe tương tự, nhưng thực sự đã nâng cấp nó theo cách mà Toyota Expanse đã thực hiện, cung cấp cho nó một kết quả tương đương với kết quả dẫn đến 381 sức ngựa cũng như 401 pound-feet của mô-men xoắn .

Tuy nhiên, truyền tải thực sự là một thành phần mới của hệ thống truyền động. Tỷ lệ gần tám tốc độ tự động là một sự tăng cường đáng mời cho việc thiết kế lại Toyota Land Cruiser 2018  vì nó làm tăng vận tốc và sử dụng khí đốt cũng như thời gian. Điểm số EPA thực sự quan tâm đến thành phố 13 mpg, đường cao tốc 18 mpg, cũng như 15 mpg tích hợp.

Như thường lệ, khối lượng cập nhật được đặt trước, trong đó Toyota Land Cruiser năm 2018 có một lưới tản nhiệt màu sắc rực rỡ với những thanh thẳng, thậm chí còn có nhiều đèn pha hiện đại hơn với đèn chạy ban ngày LED, cùng với bộ giảm chấn giảm được cải tiến để thu được một Dải mỏng mạ crôm và cũng ít ánh sáng mờ. Những người mua hàng mong muốn có một dáng vẻ thể thao hơn có thể mua một gói toàn thân với chi phí bổ sung.

Không có hình ảnh của mô hình Back Cruiser của Land Cruiser, nhưng một minh hoạ công nghệ có nghĩa là chiếc SUV có được một bộ giảm chấn sau và cũng có đèn LED đuôi mới. Cửa mới quản lý, sơn màu, cũng như bố trí bánh xe hợp kim với bling bao gồm đầy đủ các danh sách cập nhật bên ngoài.

Toyota Fortuner 2018

Bên trong, Toyota Land Cruiser 2018 được mong đợi sẽ tận dụng được hệ thống thương mại màn hình cảm ứng mới và một bộ sưu tập công cụ hiện đại hơn với màn hình TFT có thể cấu hình. Chiều cao zoot chắc chắn sẽ cung cấp với trang trí màu đen piano trên bảng điều khiển cơ sở, các tấm cửa và bảng điều khiển.

Phiên bản Toyota Land Cruiser mới nhất năm 2018 hầu như có thể sẵn sàng cho năm sau với ngày khởi động có thể được tìm thấy trong quý đầu năm. Thiết kế này dường như có chi phí khởi đầu là 80.155 USD.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88