Thông số xe, so sánh Toyota Innova phiên bản G và E 2018

Có ai khác nhớ những ngày khi xe SUV được nhiều hơn cho các loại ngoài trời? Có thể nhớ điều này có thể cho thấy tuổi của bạn một chút, vì SUV ngày nay là tốt và thực sự là lĩnh vực của gia đình ngoại ô bận rộn, có hay không họ đang ở ngoài trời. Toyota Innova 2018 tốt và phản ánh đúng xu hướng này. Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu thiết kế ngắn gọn sử dụng để đưa Innova được cập nhật là “làm cho chiếc xe hoàn hảo cho gia đình Úc điển hình.” [ Thông số xe, so sánh Toyota Innova phiên bản G và E 2018 ]

thong-so-xe-so-sanh-toyota-innova-phien-ban-g-va-e-2018

Với những chiếc SUV cũ, người lái xe gia đình điển hình có một số nhức đầu để đối phó. Những thứ như thao tác cửa sau với một cái xe đẩy mua sắm lộn xộn trong một tay và một đứa trẻ mới tập đi trên đầu hông của bạn ở bên kia, hoặc tìm ra người thực sự bắt đầu cuộc chiến ở ghế sau trong khi bạn đang lái xe. Đảo chiều cũng có thể là một mối nguy thực sự. Ngay cả khi trẻ em hay con chó đang trên đường đi, có thể bạn có thể trở lại xe ba bánh hoặc xe tương tự trên đường lái xe vào nhà, vì rất khó để nhìn thấy rõ ràng chiếc SUV lớn. Rất may, đây là những vấn đề mà Toyota Innova 2018 đã cố gắng khắc phục.

Cửa tự động mở và đóng cửa sau được tìm thấy trong các mô hình Grande của Toyota Innova 2018. Điều này được vận hành thông qua một nút trên fob trọng điểm của bạn, giống như hệ thống đuôi xe tự động được tìm thấy trong nhiều chiếc xe được sản xuất sau năm 2010. Tuy nhiên, Toyota Innova 2018 cũng có chức năng nhớ trên cửa điện để bạn có thể mở nó lên chiều cao thích hợp (Tuyệt vời cho người cao).

Đối với vấn đề đảo chiều, tất cả các mô hình của Toyota Innova 2018 đều có một camera quay đảo góc rộng và cảm biến đậu xe đảo chiều. Điều này làm cho việc vận chuyển một chiếc xe có kích thước hào phóng vào chỗ đỗ xe dễ dàng hơn – không gây khó chịu cho những người đỗ xe khác của bạn bằng chỗ đậu xe chật chội chiếm hai khoảng trống. Mô hình của Grande cũng được đưa ra trong một màn hình hướng dẫn phía sau nhằm giới thiệu các dòng máy quay đang quay trở lại, với những dòng này cho bạn thấy chính xác vị trí bạn đang lái với tay lái nơi bạn đã có nó.

Toyota Innova 2018 cũng giúp bạn có đôi mắt ở phần sau của đầu để đối phó với những gì đang diễn ra ở ghế sau. Bạn biết xe buýt có những tấm gương lớn để cho người lái xe nhìn thấy những gì đang diễn ra phía sau cô ấy? Vâng, chiếc Toyota Innova 2018 có một chiếc gương được gắn trên bảng trên cao phía trên tay lái, cho bạn cái nhìn tuyệt vời về ghế sau. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì con bạn đang làm và bạn có nhiều khả năng biết ai đánh người đầu tiên. Tên Toyota chính thức cho loại kính này là “Conversation Mirror” nhưng hầu hết các bậc cha mẹ đều có thể coi đây là tấm gương “Tôi đã có mắt với bạn, ông / cô ấy”.

Bây giờ, mục đích chính của một chiếc xe gia đình là để mọi người từ A đến B thoải mái và ít nhất là một phong cách vừa phải. Đây là cái gì đó mà Toyota Innova 2018 thực hiện rất tốt, và nó có nhiều hơn chỉ là một chút của vẻ tốt. Mặc dù chiếc 7 chỗ ngồi lớn sẽ không bao giờ trở nên thanh lịch như một chiếc coupé thể thao nhỏ, Toyota Innova 2018 sẽ cố gắng hết sức và có nhiều đường cong đẹp; Một điểm nhấn đậm tốt đẹp nằm trên bánh xe hợp kim hấp dẫn (kích thước phụ thuộc vào mẫu: 18 inch ở GX và GXL, 19 inch ở Grande); Thân xe màu gương, bumper và cửa xử lý; Một phần lướt gió trên mái nhà nhắc nhở bạn rằng SUV là viết tắt của Sports Utility Vehicle; Và đường ray kín đáo nhưng rất tiện dụng.

Sự lựa chọn là tất cả, và có rất nhiều biến thể để chọn từ với Toyota Innova 2018. Đối với ba loại biến thể chính, (GX, GXL và Grande), bạn có thể chọn từ bán thời gian 4 × 4 (AWD) hoặc 2WD. Đầu của dãy là Grande AWD, với GX 2WD ở cuối đối diện của quang phổ.

Thậm chí phiên bản 2WD GX của Toyota Innova 2018 cung cấp cho bạn nhiều xe hơi với số tiền của bạn. Hệ thống âm thanh sáu loa, chuẩn Bluetooth, ổ cắm điện phụ trợ và hệ thống an toàn hoạt động rất tốt kết hợp phanh ABS trên tất cả các bánh xe, EBD , Kiểm soát lực kéo và kiểm soát ổn định. GXL nâng nó lên một chỗ khác với chỗ ngồi phía trước xô, với phần hỗ trợ thắt lưng và đùi cho người lái, điều khiển khí hậu tự động ba khu vực, và trang bị cải tiến cho núm, cửa và bảng điều khiển. Đi theo chiếc Toyota Innova Grande 2018 và bạn sẽ có nhiều hơn: hệ thống lồng ngửa, hệ thống giải trí ghế sau (màn hình hiển thị) và điều hướng vệ tinh.

Dù bạn chọn loại xe Toyota Innova 2018 nào, bạn sẽ nhận được cùng một động cơ trong tất cả các loại xe này. Động cơ được đề cập là động cơ xăng V6 3.5L VVTI và DOHC hoạt động rất tốt với công suất 201 mã lực ở vòng tua 6200 vòng / phút và mô men xoắn 337 Nm ở độ cao 4700 – tốt cho việc kéo xe hoặc xe kéo. Tự động sáu tốc độ truyền là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, với một khóa khác biệt trong các biến thể AWD.

Toyota Innova 2018 là một chiếc bảy chỗ, nhưng các hàng thứ hai và thứ ba tất cả có thể gấp phẳng khi cần thiết. Điều này có nghĩa là nếu cần thiết, nó có thể được sử dụng như một phương tiện giao dịch thay vì một chiếc xe gia đình. Hoặc có thể bạn có thể sử dụng nó như là cả hai [Thông số xe, so sánh Toyota Innova phiên bản G và E 2018 ].

Để biết thêm thông tin về Toyota Innova 2018, hoặc bất kỳ chiếc xe mới nào khác, hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn thân thiện của chúng tôi theo số 1300 303 181. Nếu bạn muốn một số mức giá chiết khấu cho đội bay (ngay cả đối với người mua cá nhân!), Chúng tôi có thể Đệ trình báo giá xe yêu cầu ra mạng lưới các đại lý của Toyota trên toàn quốc và trở lại với giá cả trong vòng 24 giờ. Hạm đội Cá nhân – mua xe đã trở nên dễ dàng!

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88