Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo

Thế hệ tiếp theo của HIACE đã được phát hành trở lại vào năm 2012 và kể từ đó nó đã nhận được một sự làm mới lớn với phiên bản 2016 Giá Xe Toyota . Mặc dù chiếc xe không phải là cũ, có vẻ như Toyota có thể phát hành một phiên bản hoàn toàn mới khá sớm với Toyota 2018 sắp tới HIACE . Đây sẽ là một trong những chiếc xe đầu tiên, sau Prius, sẽ nhận được kiến trúc mô đun mới của Toyota. Khung gầm mới này sẽ sử dụng các vật liệu như thép cường độ cao, nhôm và thậm chí cả vật liệu composite trong một số ứng dụng. Kết quả cuối cùng phải là một chiếc xe hơi nhẹ hơn và cứng nhắc hơn trước đó mà không cần phải tăng thêm chi phí cho chiếc xe.

thong-tin-bang-gia-xe-toyota-cac-loai-nen-tham-khao

Cho đến nay, ngày phát hành của chiếc xe đã được giữ kín. Tuy nhiên, tin đồn cho thấy rằng nó có thể được trình diễn vào tháng 11 năm 2017 như là một khái niệm và đi bán một năm sau đó. Giá nên được khá giống với thế hệ tiếp theo có nghĩa là nó có thể sẽ bắt đầu ở mức 25.000 USD. Sự khác biệt lớn sẽ đi kèm với một mô hình thứ hai của HIACE. Có vẻ như đối với thế hệ này Toyota có thể quyết định phát hành một phiên bản bảy chỗ mà sẽ cạnh tranh với CRV trong tương lai và Santa Fe Giá Xe Toyota .

Chiếc xe sẽ có chiều dài cơ sở hơi dài hơn mô hình thông thường và nó cũng sẽ được cung cấp với một động cơ mới. Hãy xem xét mặc dù mô hình này chỉ là một tin đồn vào thời điểm này nhưng xem xét nơi mà thị trường đang nhóm, nó rất có thể sẽ được phát hành [ Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo ].

Các mô hình mới nhất của HIACE nhìn lên đến ngày với những chiếc xe mới nhất của Toyota. Điều này làm cho chúng ta nghĩ rằng tương lai 2018 Toyota HIACE sẽ rất giống với nó. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt. Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi mong muốn thiết kế góc cạnh sẽ được đưa lên. Tuy nhiên, mô hình mới nên sử dụng một chiếc xe thậm chí tích cực hơn cũng như nó có thể được cung cấp trong một hình dạng coupe, ít nhất là cho mô hình năm chỗ. Trong bất kỳ trường hợp nào, chiếc xe mới sẽ trông giống như một bản cập nhật của thế hệ hiện tại hơn bất cứ thứ gì khác Giá Xe Toyota.

Trong cabin, chiếc Toyota HIACE 2018 nên theo sát Camry sắp tới. Dự kiến sẽ được đưa ra vào năm tới, trước khi ra mắt mẫu HIACE mới. Do đó, chúng tôi tin rằng hai người có thể chia sẻ khá một vài yếu tố thiết kế bên trong cabin. Trên hết, mức độ thiết bị cũng khá giống nhau, đặc biệt là kể từ khi giá của chiếc xe sẽ ở cùng mức.

HIACE hiện tại đang được trang bị động cơ 2.5 hút thẳng tự nhiên 4 với công suất 176 mã lực hoặc động cơ 2,5 lít. Trong mọi trường hợp, nó không đạt được mức công suất của các đối thủ nhưng nó tạo ra hiệu quả nhiên liệu. Toyota HIACE 2018 sắp tới dự kiến sẽ nhận được tất cả các động cơ mới nên cho phép nó để phù hợp với đối thủ cạnh tranh của nó. Đối với những người mới bắt đầu, động cơ 2,5 lít dự kiến sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một động cơ xăng 4 dòng nội tuyến 3 dòng hoặc 2 lít nhỏ hơn 1,5 lít.

Điều này có thể tạo ra 200 mã lực và hơn 200 Giá Xe Toyota  lb-ft của mô-men xoắn. Trong bất kỳ trường hợp nào, động cơ có thể chạy theo chu trình Atkinson , vì vậy nó sẽ rất hiệu quả với kích cỡ của nó. Nhiều tin đồn cho thấy rằng nó sẽ được khoảng 10% hiệu quả hơn so với hiện tại đơn vị 2,5-lít trong khi thêm nhiều quyền lực và mô-men xoắn. Các lai, mặt khác, có thể được tiến hành với những thay đổi nhỏ nhất. Chúng tôi hy vọng có một phiên bản mạnh mẽ hơn nhưng điều này là không vào thời điểm này. Mặt khác, phiên bản bảy chỗ của chiếc xe có thể có được hệ truyền động 220 mã lực. Điều này đã được dự kiến một thời gian và nó có thể là đúng thời điểm để cung cấp như một động cơ trên HIACE.

Bài viết liên quan
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Mô hình hàng đầu tiếp theo của Toyota chắc chắn sẽ là chiếc Toyota Vios 2018 thực sự, một chiếc được vô cùng thích nghi với điều kiện đường đó Giá Xe Toyota Việt Nam . Thương hiệu riêng biệt này đã được xác định là một trong những chiếc ô tô…

 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • Toyota Vios sắp tới năm 2018 được đánh giá là một trong những mẫu xe sang trọng nhất do kết quả của phong cách đẳng cấp thế giới Giá Xe Toyota . Chiếc xe đã thực sự được cấp với các thuộc tính bên ngoài hiện đại mà cung cấp nó…

 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Toyota Fortuner 2018 là một trong những mô hình SUV chéo hứa hẹn cho người mua của mình cải tiến các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp. Mỗi khi có nhu cầu cải tiến. Khi nói đến ô tô, người ta có nhiều lựa chọn và luôn sẵn…

 • Nên chọn mua xe 16 chỗ vừa tầm Toyota Hiace hay Ford Transit
 • Nên chọn mua xe 16 chỗ vừa tầm Toyota Hiace hay Ford Transit
 • Chiếc Toyota Hiace mới của Toyota năm 2018 sẽ có nhiều cập nhật về thiết kế tổng thể và hệ thống truyền động như các báo cáo gần đây về mô hình ô tô.Đây sẽ là một trong những chiếc crossover phổ biến nhất của Toyota mặc dù không có…

Hotline: 0908.66.77.88