Thông tin đánh giá kĩ thuật Toyota Fortuner 2018, ngày phát hành

Toyota đang giới thiệu chiếc Toyota Fortuner 2018 hoàn toàn mới để khôi phục lại vị trí của nó từ chiếc xe đua của Ford, Ford Try. Khi thử mới bật lên, nó bỏ qua Toyota Fortuner từ vị trí hàng đầu của phần SUV cao cấp. The Try đã được đánh giá cao cực kỳ mạnh mẽ cùng với một thỏa thuận tuyệt vời để cung cấp nhiều hơn công nghệ cũ.

Ford gần đây đã hạ thấp chi phí của thử nghiệm gần 2,2 lakh Rs, mà làm cho nó một thỏa thuận tốt hơn rất nhiều không tốn kém hơn khi so sánh với các đối thủ. Điều đó giải thích rằng chiếc Fortuner đang trở lại trong kỷ nguyên mới nhất của mình như những người chuẩn bị để chăm sóc chiếc SUV Mỹ vào ngày 07 tháng 11 năm 2016.

thong-tin-danh-gia-ki-thuat-toyota-fortuner-2018-ngay-phat-hanh

Toyota Camry

Mặc dù vậy,  dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong khu vực vào năm 2018. Tuy nhiên, suy nghĩ về bất cứ lúc nào tăng tính hấp dẫn của thử, Toyota đã phủ nhận việc phát hành SUV để vui vẻ đặc biệt này giai đoạn. Thương hiệu mới Fortuner hiện đang được bán ở Úc và nhiều thị trường miền Đông khác đúng như chúng ta giả sử một phiên bản đặc trưng tương tự để có được trong bài báo này ở nước ta. Cho phép có được một kiểm tra những gì mà Toyota Fortuner hoàn toàn mới cần cung cấp.

Giống như mô hình nhà cung cấp, chiếc Fortuner năm 2018 hoàn toàn mới sẽ tương tự mua lại hệ thống truyền động của mình từ công nghệ cung cấp Innova Crysta. Toyota đã có một giấy phép động cơ diesel mới cho Innova trong việc phát triển một chiếc 2.4 lít (2-GD-FTV) cũng như một thiết bị bốn xi lanh 2.8 lít (1 GD-FTV). Trong khi sức mạnh của số lượng sẽ vẫn như cũ, động cơ có thể sẽ được điều chỉnh để tạo ra nhiều mô-men xoắn hơn. Giống như Innova Crysta, Fortuner cũng có thể bao gồm động cơ nhiên liệu, cùng một sản phẩm VVT-i 2.7 lít. Các cam kết truyền tải sẽ được cung cấp bởi một hộp số tay sáu cấp hoặc tự động sáu cấp trong động cơ diesel 2,4 lít và khí 2.7 lít. Động cơ diesel 2,8 lít rất có thể được ứng dụng trước với động cơ sáu tốc độ.

Giống như Fortuner cũ, chiếc SUV mới sẽ tương tự như một kỹ thuật cơ thể và chắc chắn sẽ sử dụng một cấu trúc mới, giống như chiếc Innova.

Mỗi Fortune xuất hiện đáng kể từ so sánh. Thời đại cũ SUV có nhiều butch cũng như khối lượng cơ bắp, nhưng những bộ phận hoàn toàn mới có ý nghĩa với những yếu tố này như là cung cấp một chút rực rỡ cho thiết kế.

Các Fortuner sắp tới có một lưới tản nhiệt mạ crôm lớn được trang bị đèn pha chiếu sáng Bi-ray LED hiệu quả với đèn làm việc ban ngày LED. Các đầu có các vòm bánh xe vuông góc, một đường xoắn được liệt kê dưới cột C và cũng có bánh xe hợp kim lớn 18 inch. Khả năng tài khoản ngân hàng phía sau có bóng đèn đuôi kiểu dáng đẹp xuất hiện giống như thiết kế đèn pha và có các hình ảnh LED. Mỗi một trong những yếu tố làm cho Fortuner xuất hiện trẻ hơn một cách chính xác như thanh lịch.

Các Fortuner cũ đã ra đời đã lỗi thời về khả năng ngày hôm nay Ford tung ra thương hiệu mới Hard Work. Hiện nay, với bản cập nhật cụ thể này, Toyota Fortuner năm 2018 chắc chắn sẽ đạt được hầu hết các tính năng của Công việc.

Về tính năng, Toyota Fortuner năm 2018 sẽ có một màn hình cảm ứng điện dung 7 inch (giống như Innova), chắc chắn sẽ có sự trợ giúp của Toyota T-Connect. Hơn nữa, sản phẩm này cũng duy trì khả năng phát lại DVD, kết nối điện thoại Bluetooth, USB và Aux-in và cũng hỗ trợ cho máy ảnh kỹ thuật số phía sau (cũng có bộ phận phát hiện đậu xe tự động). Hệ thống này chắc chắn sẽ được gắn trên một nửa tá loa thiết lập và để điểm đầy đủ đi từ độc đáo, SUV tương tự như vậy có một ăng ten vây cá mập.

Bunch công cụ này có màn hình hiển thị chính giữa lớn hơn ở giữa mỗi vòng tròn, điều này cho thấy thông tin SUVs bên cạnh một số vấn đề có liên quan khác. Đồ nội thất gia đình sẽ được hoàn thành trong da dựa trên với 60:40 cũng như 50:50 collapsable tiếp theo và thứ ba series, đặc biệt là. Ngoài ra, chiếc xe chủ sở hữu xe hơi chủ sở hữu và đường dẫn khởi động sẽ có khả năng được sức mạnh làm việc đúng như ban đầu cũng như hàng thứ hai sẽ nhận được kiểm soát môi trường lạnh.

Các Fortuner mới sẽ chỉ bao gồm các chuyển đổi trên du lịch bốn bánh lái xe hệ thống. Ngoài ra, các loại truyền tự động có thể có cần gạt phía sau bánh lái trực tiếp. Về độ an toàn và an toàn, SUV sẽ bao gồm 7 túi khí, mô cơ bụng (hệ thống chống bó cứng phanh) với EBD (phanh điện áp tổng hợp), BA (trợ lực phanh), VSC (điều khiển cân bằng xe tải) TRC (giữ điều khiển ) HAC

Toyota của Thái Lan đã tiết lộ phiên bản TRD Sportivo và giới thiệu nó trên thị trường. Thư viện ảnh và sách nhỏ của hiệu trưởng đã được đưa vào câu chuyện. Toyota của Thái Lan tung ra Toyota Fortuner lần thứ 2 vào năm 2014 cũng như bây giờ là để giới thiệu một phiên bản thể thao của nó, ‘ Toyota Fortuner TRD Sportivo ‘. Các TRD Sportivo phiên bản của Fortuner kỷ nguyên mới tiếp tục được phát hiện sử dụng hình ảnh cuốn sách nhỏ phát hành vào một bản Headlight trên diễn đàn thảo luận internet.

Kính hiển vi có thể được xác nhận hợp lệ liên quan đến Toyota Fortuner năm 2018 TRD Sportivo trước đây, đơn giản bởi vì thông tin về brochure thường bằng tiếng Thái. Tuy nhiên, nhiều khả năng có thể được giả định. Giống TRD Sportivo chắc chắn sẽ có thể tiếp cận với hai màu sắc bên ngoài: sơn Trắng Trắng Trắng cũng như cách nghĩ Dark Mica. Các tính năng trước đó có một chiến lược hai điêu khắc với màu trắng như màu sắc chiếm ưu thế, chính xác như một mái nhà tối. Các thương hiệu mới Fortuner TRD Sportivo có tính năng giảm xáo trộn, bánh xe đen tối 20 inch TRD, ngưỡng cửa TRD, bộ giảm chéo TRD và TRD Sportivo trên bánh sau.

Toyota Land Cruiser 2018

Bên trong chiếc Toyota Fortuner TRD Sporteo của năm 2018 thể hiện sự đa dạng của thiết bị TRD, hệ thống báo chí TRD, hai ghế tăng cường (màu đỏ tối), hệ thống truyền thông T-Connect với màn hình cảm ứng 7 inch phù hợp với thảm trải sàn TRD. Đến với những cải tiến về hiệu suất, cuốn sách nhỏ này cho thấy rằng Toyota sẽ cung cấp hệ thống treo và hệ thống phanh độc đáo cho Toyota Fortuner TRY 268 TRD Sportivo . Bên dưới nắp ca-pô, động cơ diesel turbo-diesel dung tích 1GD-FTV 2,8 lít phát triển được 130 mã lực (177 Playstation) và momen xoắn 450 Nm. Động cơ được kết nối với một hộp số 6 tốc độ với chuyển đổi kế tiếp giống như chuyển đổi bánh lốp. Lái xe phía sau là thiết lập hệ thống lái ban đầu,

Mặc dù Toyota dự kiến ​​cuối cùng sẽ cung cấp 17.000 kỹ thuật một năm, cánh tay trái của Melbourne chỉ quy định 6000 phương pháp cho năm 2016, có nghĩa là nó có thể là một ô tô với sự chờ đợi đáng kể xung quanh danh sách các mặt hàng. Theo thỏa thuận của Toyota , Fortuner chắc chắn sẽ ngồi cùng với Prado đúng như Kluger. Toyota quảng cáo như là một lựa chọn cho kỳ vọng của động cơ diesel Kluger sẽ thu hút người mua rằng nếu không có thể đã loại bỏ một nơi khác.

Sự khởi đầu của Toyota Fortuner 2018 tại Melbourne với ba tiêu chuẩn là GX ở mức 47.990 USD, tầm trung GXL 52.990 USD và dẫn đầu chiến lược từ 59.990 USD. Tất cả các mẫu xe này cung cấp cho bạn một ổ bánh xe 4 bánh có thể chuyển đổi được theo đúng với hướng dẫn truyền tải của nửa tá cước, cùng với việc lựa chọn một hộp thay đổi trên máy vi tính với 6 giá cho thêm 2000 đô la.

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88