Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam

Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung để có mặt trên thị trường khi đối thủ cạnh tranh của họ dẫn đầu.

thong-tin-gia-xe-ban-tai-toyota-hilux-2018-tren-thi-truong-viet-nam

lần đầu tiên được tiết lộ cho chúng tôi vào năm 2014. Chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm trên các con đường Thái Lan, và sau đó là trên những cồn cát của Ilocos Norte, nhưng bây giờ chúng tôi đang dán Hilux trong thành phố và xem liệu điều này xe tải thực sự có thể là một trình điều khiển hàng ngày tuyệt vời.

Toyota Land Cruiser 2018

Đối với một, nó được theo kiểu để nhìn tốt bất cứ nơi nào bạn lấy nó. Các nhà thiết kế pick-up thường bị hạn chế vì hình dáng cơ thể, nhưng điều đó đã không dừng lại việc Toyota tạo ra Hilux một trong những chiếc xe có phong cách nhất. Các bề mặt mịn, các cạnh tròn, và một đầu phía trước trông rất quyến rũ là những gì làm cho Toyota Hilux 2018 khác với những chiếc xe đang tìm kiếm cứng rắn trên thị trường. Các bánh xe là khá tốt để nhìn vào, và cách giường được thiết kế-thậm chí với những cạnh phẳng trên tailgate- nói về một chiếc xe tải lối sống.

Nhìn xung quanh cabin, Hilux rõ ràng là dành cho khách hàng không truyền thống. Bảng điều khiển cao hơn nhiều so với trước; nó gợi nhớ lại một trong những điều bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc xe hơi hay SUV chứ không phải là một chiếc pick-up. Chỗ ngồi khá thoải mái, bộ phận điều khiển (chỉ đạo, cần số) có cảm giác cao cấp về chúng, và các nút bấm rất đẹp. Bàn chân ở phía sau là khá tốt; một xa khóc từ những gì đã được mong đợi của pick-up trở lại trong ngày.

Bắt đầu cô ấy lên và chiếc turbodiesel 2.5 l tự nổ, và sau đó lắng xuống một nhịp nghỉ ngơi trơn tru và yên tĩnh. Động cơ chính nó là động cơ từ thế hệ trước, nhưng họ không thực sự cần phải thay đổi nó vì 190 PS và 450 Nm của mô-men xoắn khá nhiều; mô men xoắn sẽ có ích nếu bạn thực hiện đúng mục đích của xe tải và nạp đằng sau. Điều mà Toyota đã thay đổi là chiếc truyền động: Toyota Hilux 2018 hiện có hộp số tự động 7 cấp với ổ 4×4 tốt, nếu bạn cần.

Trong chuyến đi công tác hàng ngày, Toyota Hilux 2018 cảm thấy giống như một chiếc SUV được trang bị kỹ lưỡng hơn là một chiếc xe tải nhờ hộp số tự động để đảm bảo sự thay đổi trơn tru và một động cơ có nhiều sức hút. Nền kinh tế nhiên liệu là một trong những thuộc tính tốt nhất của Hilux, mang lại 10,5 km cho mỗi lít dầu diesel trong thành phố (tốc độ trung bình 22 km / h) và 14,2 km / l trên đường cao tốc (trung bình 91 km / h).

Nổi bật nhất về Hilux là hệ thống treo sau: họ đã tung ra những chiếc lò xo cổ điển để tạo ra một hệ thống lò xo cuộn 5 dây. Những người theo chủ nghĩa thuần túy có thể thấy rằng hành động phạm thượng, nhưng nó lý tưởng cho những ai tìm kiếm khả năng và khả năng của chiếc xe tải mà không cần phải đi xe mà có thể lắc sữa thành bơ. Chắc chắn, hệ thống treo nhẹ nhàng làm cho ghế ngồi phía sau khi được nạp đầy, nhưng nó vẫn sẽ có được công việc làm nếu cần thiết. Việc thiết lập hệ thống treo cũng không lấy đi khỏi các khả năng off-road của Toyota Hilux 2018; chúng tôi đã thử nghiệm trên những con đường nhỏ và những cồn cát trước đó, và nó cứ mỉm cười.

Toyota Vios 2018

Nhìn chung,  Hilux thực hiện như quảng cáo; phong cách, hiệu quả, mạnh mẽ, có khả năng và, cuối cùng, thoải mái. Tại 1,520,000 Php, phiên bản VL 4×4 này chắc chắn là một thỏa thuận tốt trong phân đoạn và nếu bạn thực sự cần biết-thì điều hòa nhiệt độ cũng rất lạnh.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88