Thông tin về xe Toyota Yaris 2018 cập nhật nhanh nhất

Hình dáng gia tốc ấn tượng này mang lại tên cho chiếc xe Toyota Yaris 2018 concept SEMA tuyệt vời này. Nhưng tất nhiên, một Yaris theo dõi theo dõi không phải là một yếu tố tương đối dễ dàng để kéo đi, đặc biệt là khi bạn xem xét các thiếu sót của bộ phận hiệu suất có sẵn trên aftermarket. Tuy nhiên, khi Toyota đưa công việc này cho Gordon Ting của Over và ở trên Marketing, ông ta đã không chần chừ. “Đó là một thử nghiệm trong một số phương pháp,” Ting nói. “Yaris G là không thể lường trước, và điều đó làm tôi kinh ngạc. Tôi thích phát triển tình trạng của chiếc xe và cho thấy nó có thể làm được nhiều hơn với những thay đổi nhỏ “.

thong-tin-ve-xe-toyota-yaris-2018-cap-nhat-nhanh-nhat

2018 TOYOTA YARIS G EXTERIOR

Rõ ràng ngay từ đầu rằng đây không phải là tiêu chuẩn Yaris mà chúng tôi đang giải quyết. Bên ngoài hoàn chỉnh đã được làm lại, cung cấp một ngoại thất đua chịu ảnh hưởng trong một hãng hàng không mới, cộng với việc chú ý đến không khí tập trung vào lực lưỡng, trái với hiệu quả và kéo thấp hơn.

giá toyota 2018

Ngoài ra còn có một số nhận dạng “1” nổi bật và biểu tượng Yaris ở cửa, điều này rất có thể là một cú sốc để tìm ra đèn flash trên đường đua. Chúng ta hãy bắt đầu ở phía trước, nơi mà chúng ta khám phá một fascia cập nhật. Bumper đã được đổi chỗ với một bộ phận cơ thể mới tràn ngập với một phần cắt giảm màu đen và bộ chia nổi bật. Việc xuất hiện offsets bảng màu trắng và cung cấp các khía cạnh hỗ trợ mà buộc nó vào đường mặt trong mui xe. Ánh sáng khu vực rộng lớn, tam giác đã được ném xuống cho các vỏ bọc màu đen mới, và mũ trùm đầu màu đỏ và xám mà nó nhấn mạnh vào dòng sản phẩm. Ngoài ra còn có một lỗ thông hình bầu dục nằm gần bên trong đèn pha. Bật chiếu sáng, và bạn hài lòng với một tông màu xanh nhạt lạnh.

Trên hồ sơ người dùng, chúng tôi tìm thấy nhiều màu đỏ và màu xám nhằm livery được bắt đầu ở khu vực mũi, kéo dài về phía đuôi trong một quan điểm đó tăng cường đồ chơi của xe hơi, chuyển tiếp tiến rake. Phù hợp với hãng hàng không là sự cống hiến của các thương hiệu đại diện cho các bộ phận khác nhau mà Yaris G đã sử dụng để tạo ra tốc độ gia tăng. Cũng có một số nhận dạng “1” nổi tiếng và biểu tượng Yaris ở cửa, có thể là một cú sốc để xem đèn flash trên đường đua.

Gần mặt đất, có một món ăn màu đen cao điểm ra từ các trang phục bên cạnh, cho thấy sự xuất hiện của underbody phẳng hoàn toàn. Chi tiết hơn kết hợp gương chiếu hậu thấp hơn được làm từ sợi thực phẩm cacbon, cộng với bánh xe 6 trục lớn bên dưới các tấm chắn bùn. Các bánh xe là từ Volks, cung cấp thiết kế TE37 vô hạn của nó, được làm bằng màu trắng và được dán nhãn màu đỏ. Hoàn thiện giao diện là một spoiler mới phía sau và phía sau valence, bằng nhau trong đó được thực hiện trong màu đen. Những bộ phận này được tạo thành và nhấn mạnh phần đuôi và đuôi thẳng phía sau.

Toyota đã không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về kiểu dáng cơ thể hoặc trong đó chúng có nguồn gốc từ đó, nhưng công nghệ ghi lại rằng Kuhl Race chịu trách nhiệm về bộ body kit, Evasive Motorsports đã tạo ra chiếc pháo sáng và Create Square cung cấp kiểu nhìn GT Gương. Yaris năm 2016 chưa bao giờ được đặc biệt là tuyệt vời tìm kiếm, nhưng thẩm mỹ mới này, trên thực tế, làm việc cho tôi. Tôi sẽ không đề cập đến nó như là cảnh quan tuyệt đẹp, nhưng tôi nghĩ rằng với hạ thấp tư thế, bánh xe chunky, và không thân thiện, toàn bộ thiết kế đi kèm với nhau trong thời trang tuyệt vời. Tất cả những người cắt xén và những nếp nhăn dao cạo cũng trông rất bận rộn trên một chiếc ô tô lân cận, nhưng trên một tay đua, họ là công việc.

Để minh hoạ, hãy nhìn vào hình dáng vật thể được xếp hạng từ phía bên nhìn. Với bộ livery mới và bánh xe, nó có vẻ mạnh mẽ và có mục đích, đó là một điều bất thường để xuất bản về một Yaris, nhưng có bạn đi. Tôi có thể thích xem Evasive Motorsports tiếp tục với những ngọn lửa và tạo ra nó, nhưng như là, vẫn còn nó hoạt động.

2018 TOYOTA YARIS G NỘI THẤT

Trong đúng chủng loại xe đua, Yaris G chủ yếu là ruột trong cabin. Các thảm, thảm, ghế và bảng phía sau đã được tháo ra, để lộ phần thép không được phủ bên dưới. Đáng chú ý, sự phát triển này vẫn giữ được những tấm chắn ngang và cánh cửa, thậm chí như màn hình giải trí cho máy chơi game trung tâm, nhưng tôi đoán đó là những yếu tố này sẽ giúp ngăn chặn sợi carbon tránh khỏi những rào cản (giống như những gì nhìn thấy trong đường hầm) nếu Toyota chọn tiến lên phía trước Với khái niệm này.

Tiếp tục chủ đề đua là một lồng cuộn đầy đủ, hoàn thành trong màu xám. Phi công máy bay ngồi trong một chiếc xe đua tự động đặt từ Sparco. Sparco cũng cung cấp một hệ thống đua sáu giai đoạn, cộng với một tay lái ba chấu đầy đủ với một điểm đánh dấu trên cùng màu vàng và những gì có vẻ là một quá trình phát hành nhanh chóng. Động cơ là một màn hình điện tử để gửi thông tin quan trọng cho chủ xe. Ở phía hành khách đúng là một hệ thống ngăn chặn ngọn lửa. Phía sau chiếc xe này là một ống carbon NACA chứa chất carbon chứa bên trong cửa sổ bên Lexan, được sử dụng để lắp bộ pin trung tâm nằm phía sau chủ sở hữu xe.

2018 CÔNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT CỦA TOYOTA YARIS G

Thật không may, gần như chỉ có một phần của chiếc xe này vẫn còn nguyên vẹn là hệ thống lái. Dưới mui xe, mọi thứ dường như được cung cấp như một tảng đá và cuộn, chẳng hạn như loại nhựa đa dạng của nhà sản xuất bao gồm. Dưới mui xe, mọi thứ dường như được cung cấp dưới dạng một tảng đá, trong đó bao gồm vỏ nhựa dẻo của nhà máy.

Điều này có nghĩa là động cơ bốn xi lanh 1,8 lít được kết hợp với công suất 121 mã lực là tất cả những động cơ thúc đẩy Yaris G. Có một ống xả mới, được xác nhận bởi các ống xả quad tìm kiếm rất thông minh ở phía sau, được làm bằng titanium cháy Lời khuyên màu xanh, nhưng nghiêm túc, tôi thực sự không nhận ra làm thế nào đáng kể bạn có thể “uncork” một powerplant như thế này. Nó thậm chí còn nhận được CVT vận chuyển để xả sức đến trục trước, hoặc ít nhất đó là những gì nó xuất hiện như cung cấp các bánh răng chọn trong cabin. Cấp, Yaris G không đáng kể so với mô hình thông thường, tuy nhiên, tôi có thể đã yêu cầu tìm ra ít nhất 200 mã lực trong thời điểm này. Không nên quá khó khăn, mặc dù – chỉ cần thêm nitrous, phải không? Tốt, do đó, nó chắc chắn không phải là nhanh chóng trong một đường dây trực tiếp.

Camry 2018

Các nhà xây dựng đã phân tích máy tính tại Đường đua Quốc tế Willow Springs, một bộ chỉnh lưu nổi tiếng thể hiện mặt đất nằm ở phía nam California. Trên mặt đường SoCal, Yaris G đã có thể xuất bản một con số tăng tốc bên cạnh là 0,99 G. Đó là khá darn tuyệt vời, và với một ít điều chỉnh thêm, đội đằng sau phát triển khẳng định nó là tích cực chiếc xe sẽ đạt rằng phép thuật 1 g nhân vật. Toyota cũng đưa ra khái niệm này “đối phó với chiếc sedan BMW 528i trong thử nghiệm tự cung tự cấp”, điều này có thể cho thấy nó tăng tốc gia tốc gia tăng, hoặc nó chỉ hấp dẫn hơn khi lái xe

Dù bằng cách nào, phấn lên những con sò mới quản lý được tìm thấy những gì đang hướng vào dưới da. Toyota đã cập nhật hệ thống treo sau của Yaris cho việc chuyển đổi thế hệ thứ 4 từ chùm torsion sang một đôi song ngửa hiện đại, đồng thời uppors rigidity và giảm trọng tâm. Bạn có thể xem xét đánh giá đầy đủ của tôi về Yaris 2016 trong bài viết này. Để cải thiện thêm sức mạnh tiềm ẩn từ các nhà máy, Yaris G trở thành cập nhật các thành phần đình chỉ. Theo Turnology, bao gồm một cuộn dây hoàn chỉnh trên hệ thống từ Tein, cung cấp cho các đơn vị Street Flex kèm theo thiết bị Active EDFC Pro để tăng cường kiểm soát. Bao gồm các bánh xe Volk trọng lượng nhẹ là lốp ôtô Proxes R888 của Toyo, một chất liệu chỉ để đua. Nhìn từ phía trước hoặc phía sau, những lốp xe này xuất hiện thuận lợi thịt trên Yaris G, Dẫn đến một giây trong giây để có được khi bạn hiểu những gì bạn đang tìm kiếm. Phía trước, có phanh Brembo kích thước cộng hưởng, cho thấy chiếc Yaris đã mất hệ thống hồi phục sức sống phanh của mình khi tiếp cận với hiệu suất cao.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88