Thông tin xe Toyota Altis 2018 thông số kĩ thuật nhà sản xuất

Trong năm  Toyota Altis 2018  đã hoàn thành một số công việc trước khi hoàn thành (bao gồm đèn LED phía trước), nâng cấp nội thất nội thất, camera quan sát thông thường trên tất cả các khung cảnh, và một gói các tính năng an toàn thường không được xác định trên một chiếc sedan nhỏ gọn.

Các Toyota Corolla định đám cưới lần thứ 50 năm cuối cùng, một cột mốc quan trọng tạo không ngừng của mình rằng khu vực đó cùng với biển hiệu loại này như Ford Mustang, Chevrolet Corvette, và Porsche 911. Toyota đã đưa ra thị trường 43 triệu Corolla, sử dụng 11 thế hệ, và hứa hẹn nó như Bảng giá bán tốt nhất mọi thời đại. Tuy nhiên , chiếc sedan nhỏ của Toyota vẫn sẽ được các chuyên gia xe hơi tôn trọng. Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy nó được định nghĩa như một thiết bị vô hồn, lồng vanilla sắt để mang từ điểm A đến B. Toyota Corolla năm 2018 không phải là những bước tiến lớn trong việc chuyển đổi câu chuyện đó, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để thích. Nội thất của Corolla có một cạnh mới mẻ và sang trọng, một hệ thống thông tin giải trí dễ sử dụng,

thong-tin-xe-toyota-altis-2018-thong-so-ki-thuat-nha-san-xuat

Toyota Hiace 2018

Đối với năm 2018, Tràng hoa cũng giúp tạo ra một bước nhảy vọt với các tính năng an toàn mới và trợ giúp lái xe trên tất cả các mô hình, bao gồm camera phía sau, cảnh báo tai nạn đầu ngón tay, tham gia vào lane và chế độ điều khiển hành trình thích ứng – Sedan. Bao gồm nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu cao của Corolla và tình trạng tuyệt vời để bán lại giá trị, và bạn có tất cả các thành phần cho một chiếc xe hơi hài lòng hơn thất vọng. Nhưng luôn luôn nghĩ rằng nếu bạn thích xe hơi với phản xạ nhanh và thúc đẩy bố trí của bạn trên một con đường rộng mở, các chuyên gia không phải là sai. Trong số những chiếc xe bị đình chỉ điều khiển nhẹ nhàng, chỉ đạo kém và chỉ đủ sức mạnh và tốc độ, Corolla là một chút ngớ ngẩn. Những chiếc sedan khác như Honda Civic và Mazda 3 thú vị hơn trong việc lái xe và tương tự như nhiên liệu sinh lợi. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều giá trị từ Hyundai Elantra và Kia Forte, trong khi Chevrolet Cruze, Ford Focus, và Volkswagen Golf cũng lớn gần với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, Tràng Hoa 2018 làm cho điểm quan trọng nhất đúng cách. Nó không phải là một lựa chọn thanh lịch, nhưng nó là một trong những thông minh, và nó cần để phục vụ bạn tốt trong những năm qua trong tương lai.

Các 2018 Toyota Corolla có sẵn trong L, LE, LE Eco, XLE, SE, SE 50th Anniversary Edition và XSE cắt dãy. Các thiết bị thông thường trên mô hình L cơ bản bao gồm bánh xe thép 15 inch, đèn pha LED, đèn LED làm việc, gương trang trí điện, cửa ra vào và tóc, điều hòa không khí, điều khiển hành trình thích nghi, bánh lái định hướng nghiêng và telescoping, Ghế ngồi có thể điều chỉnh được 6 chỗ và ghế hành khách 4 chỗ, ghế sau có thể gập lại được 60/40-chia, camera phía sau, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh Entune 6 loa với màn hình cảm ứng 6.1-inch, Máy nghe nhạc, cổng USB, jack âm thanh phụ trợ và cho người dùng iPhone của Apple, hệ thống điều khiển giọng nói miễn phí Siri Eyes. Các tính năng an toàn bổ sung của Corolla rất toàn diện trong khu vực an toàn của chúng tôi.

LE cung cấp bánh xe thép 16 inch, gương chiếu hậu nóng, lau chùi biến dạng lẻ tẻ, lối vào không chìa, các điểm nhấn cabin bằng kim loại và điều khiển khí hậu tự động. LE Eco bắt đầu với các tính năng của LE và thêm động cơ và điều chỉnh thu hồi được phát triển cho hiệu quả nhiên liệu tối đa, bánh xe kim loại 15 inch với bánh xe chống lăn thấp, spoiler phía sau và khí động học cải tiến.

Cập nhật cho XLE trở thành thiết bị đánh lửa và lối vào không cần chìa khóa, đèn pha được nâng cấp, bánh xe hợp kim 16 inch, cửa sổ trời, vỏ xe bằng da tự nhiên được mô phỏng ( Softech của Toyota ), ghế trước được sưởi ấm, màn hình hiển thị chi tiết của người lái xe được nâng cấp và hệ thống âm thanh Entune Audio Plus Phát triển trên các tính năng chính của Entune với việc bổ sung màn hình cảm ứng 7-inch, vệ tinh và đài phát thanh HD và hệ thống menu dựa trên ứng dụng di động (Look GPS Hyperlink). SE là chiếc Corolla thể thao, mặc dù chúng tôi sử dụng cụm từ đó một cách tự do. SE được xây dựng dựa trên các tính năng của LE và có thể có kinh nghiệm với khả năng truyền dẫn biến đổi liên tục (CVT) hoặc hộp số tay 6 cấp. SE được trang bị bánh xe hợp kim 17 inch, kiểu dáng front-end độc đáo với lưới tản nhiệt màu đen, gương trang trí bằng kính màu nóng với các chỉ số chuyển đổi,

XSE yêu cầu tính năng SE CVT và đưa ra cửa sổ trời, khóa và lối vào không có chìa khóa, ghế trước được sưởi ấm cũng như ghế lái có thể điều chỉnh điện áp tám lần. Cũng có một ấn bản kỷ niệm lần kỷ niệm lần thứ 50 kỷ niệm SE, bánh xe 17 inch được trang trí màu xám và đồ nội thất được cải tiến và trang trí với bộ khâu phân biệt của Black Cherry. Một số giao dịch thay thế cũng có sẵn. Các mô hình sinh thái LE và LE Eco có thể làm cho gói Premium mang lại bánh xe hợp kim 16 inch, đèn LED điều khiển hoạt động bằng đèn LED và Entune Audio Plus. Có thể thêm một cửa sổ trời cho gói này cho các mô hình LE (được lắp vào gói cho LE Eco). Gói Premium cho các mô hình SE CVT bao gồm Entune Audio Plus và cửa sổ trời, mặc dù các mô hình XLE và XSE có thể lựa chọn âm thanh Premium Entune với một hệ thống định vị tích hợp và bộ sưu tập ứng dụng Entune.

NĂM 2018 TOYOTA COROLLA SEDAN ENGINE & HIỆU SUẤT

Các 2018 Toyota Corolla đi kèm với hai biến thể của một 1,8-lít động cơ bốn xi-lanh. Trong tất cả các bên ngoài LE Eco, động cơ cho công suất 132 mã lực và mô-men xoắn 128 pound-feet. Động cơ LE Eco sử dụng valvetrain phức tạp hơn để tối ưu hóa hiệu quả nhiên liệu và tạo ra sức mạnh hơn, với 140 mã lực và mô men xoắn 126 lb-ft.

Hầu hết Corollas xuất hiện với một truyền liên tục biến (CVT) . SE có thể được optioned với một hộp số tay sáu tốc độ, mặc dù. Trong thử nghiệm hiệu suất của Edmunds, một chiếc Corolla LE Eco đã tăng tốc từ 0 lên 60 mph trong 9,2 giây. Đây là khoảng một giây chậm hơn so với các xe sedan nhỏ khác.

EPA-xấp xỉ nhiên liệu nền kinh tế là 30 mpg đặt cùng nhau (27 thành phố / 35 đường cao tốc) cho Corolla SE với truyền dẫn sử dụng. Các mô hình CVT với bánh xe 16 inch đạt được 32 mpg hỗn hợp (28 thành phố / 36 quốc lộ); Bánh xe 17 inch lớn hơn thu hút một mpg phí tại 31 mpg đặt cùng nhau (28 thành phố / 35 quốc lộ). Đứng đầu là LE Eco với 34 mpg hỗn hợp (30 thành phố / 40 quốc lộ) với bánh xe 15 inch và 33 kết hợp (29 quốc lộ / 38 đường cao tốc) với bánh xe 16 inch.

NĂM 2018 TOYOTA COROLLA SEDAN AN TOÀN

Tất cả năm 2018 Toyota Corolla đều có hệ thống cân bằng và kiểm soát lực kéo, hệ thống phanh chống bó cứng, túi khí phía trước, túi khí rèm bên, túi khí cho chủ sở hữu xe hơi và túi đệm ghế hành khách. Một máy ảnh phía sau là thường xuyên trên tất cả các trang trí. Thông thường, trên tất cả các xe 2018 là hệ thống Toyota Perception P, một gói công nghệ bao gồm cảnh báo tai nạn trước và phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ, cảnh báo khởi hành làn xe với trợ lực lái (đẩy bạn trở lại làn đường của bạn) và dầm tự động cao 

Hãy nhớ rằng hầu hết năm 2018 Corollas đều có hệ thống phanh trống phía sau, chỉ có những chiếc SE và XSE được nâng cấp lên đĩa sau. Trong các bài kiểm tra phanh của Edmund, một chiếc Corolla LE Eco với các thùng sau đã dừng lại từ 60 mph trong 130 feet, kết quả dài hơn trung bình. Trong cuộc kiểm tra tai nạn của chính phủ, Corolla đã đạt được một số điểm chung của năm sao, bao gồm năm siêu sao cho các hiệu ứng trước và năm nhân vật nổi tiếng về các tác động phụ. Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao cấp đã cho Corolla điểm số xuất sắc nhất của mình trong sự kiểm soát phía trước, tác động phụ, điện mặt láng và các bài kiểm tra sức khoẻ của người khiếm thị (whiplash an ninh). Tuy nhiên, trong kiểm tra tác động phía trước chồng chéo nhỏ, tuy nhiên, Corolla đã đạt điểm Marginal, giá rẻ thứ hai của viện.

NĂM 2018 TOYOTA COROLLA SEDAN INTERIOR

Nội thất của chiếc Corolla hiện tại chắc chắn là một trong những chiếc tốt nhất cho đến nay, với một bảng điều khiển phong phú và các tràng hoa không tròng hoa giống như một bánh lái chỉ đường thể thao cũng như một chiếc giàn biến đổi bất đối xứng. Tuy nhiên, sử dụng vẫn là ưu tiên hàng đầu, thay vì chôn những âm thanh và âm thanh được triệu hồi trong danh sách đồ ăn màn hình cảm ứng, Corolla thông minh sử dụng các nút và quay số thông thường cho các tính năng âm thanh và thời tiết. Có nói rằng, màn hình cảm ứng, không phân biệt kích thước, là một cú sốc dễ chịu. Với các phím điều khiển kỹ thuật số lớn, hình ảnh minh hoạ rõ ràng, và thời gian phản ứng nhanh để chạm vào đầu vào, đó là một trong những phương thức thông tin giải trí đơn giản nhất để sử dụng trong lớp xe kinh tế. Bộ sưu tập Ứng dụng Thuần túy sẵn có tích hợp các dịch vụ kết nối điện thoại di động như Bing, Facebook, Yelp, và Pandora,

Toyota Hilux 2018

Các ghế trước của Corolla cung cấp sự thoải mái, đặc biệt là với sự củng cố vững chắc hơn được xác định trong ghế SE và XSE, mặc dù một số chủ sở hữu xe hơi có thể muốn hỗ trợ thắt lưng nhiều hơn. Nhiều lái xe dài hạn cũng có thể muốn mở rộng thêm nhiều từ tay lái telescoping. Tràng hoa cung cấp nhiều chỗ để chân sau hơn so với hầu hết các xe sedan nhỏ, nếu không phải là một khoản tiền tương đương, và sàn nhà thực tế có thể làm cho vị trí trung tâm trở nên sống động hơn nhiều. Công suất trung bình là 13 feet khối, nhưng thân đầy đủ mở ra tạo điều kiện cho bốc xếp.

NĂM 2018 TOYOTA COROLLA SEDAN DRIVING

Động cơ bốn xi-lanh của Corolla đã được thử và thử nghiệm nhưng khá tràn ngập. Tăng tốc là phù hợp chứ không phải là nhiều hơn nữa. Động cơ của LE Eco mang đến cho bạn một đôi horsepower, nhưng không thích hợp. CVT đã “thay đổi” để mô phỏng máy tính để giảm nhẹ tốc độ rông liên tục với các loại truyền này. Chiếc máy bay đó có thể làm cho bộ não của nó trở lại, tuy nhiên, khi bạn di chuyển vào khu Thể thao.

The Corolla của đối phó với, cũng như, được làm quen. Sporty SE cắt xén chi tiết mặc dù, không có vui tươi tốt hiện nay. Bất kỳ nỗ lực nào khi lái xe trên một con đường xoắn ốc đều được đáp ứng bằng tay lái vô hồn và thân xe đáng chú ý. Trên lưng, Corolla là tất cả về không có vấn đề đi du lịch thoải mái. Chuyến đi được chứng nhận và lùi xa hầu hết những gì con đường có thể quăng ngã vào bạn. Một chiếc sedan sang trọng trôi nổi không phải là, nhưng đối với một chiếc xe nhỏ gọn, nó đáng chú ý. Nếu điều này giải thích nhu cầu lái xe hàng ngày của bạn, Toyota Corolla năm 2018 sẽ làm cho việc nghiền hàng ngày có vẻ ít gây khó khăn hơn.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88