Tiết lộ thông tin về động cơ sử dụng trên xe Toyota Hilux 2018

Mặc dù là một trong những chiếc xe tải đắt tiền hơn trong lớp với giá hơn 24.000 đô la cho mô hình cơ sở, Hilux cũng là một trong những mô hình bán chạy tốt hơn. Điều này là bởi vì nó cung cấp một khả năng kéo tuyệt vời cho lớp học của nó cũng như rất nhiều tùy chọn cho phép khách hàng tùy chỉnh nó theo ý thích của riêng mình. Tuy nhiên, Hilux, mặc dù là mới, không phải là hoàn hảo. Các động cơ được cung cấp là trung bình tốt nhất và chất lượng đi xe của nó có thể được tốt hơn. Nhiều người cho rằng chiếc Toyota Hilux 2018 sắp tới sẽ là chiếc xe tải đầu tiên của chiếc xe tải. Điều này được thiết lập để bao gồm một bộ công cụ mới, có thể là một vài thay đổi để chạy bánh của nó cũng như một số chỉnh khác.

tiet-lo-thong-tin-ve-dong-co-su-dung-tren-xe-toyota-hilux-2018

Kết quả cuối cùng nên là một lái xe tốt hơn mà sẽ xử lý nhiều hơn trong khi sử dụng ít nhiên liệu. Ngoài ra, giá cơ sở sẽ tăng lên khoảng 30.000 USD. Điều này có vẻ hơi kỳ lạ, đặc biệt là vì nó là khá tốn kém. Tuy nhiên, giá cao hơn một chút nên cho phép Toyota cung cấp giá trị đồng tiền.

Tuy nhiên, trong khi những thay đổi này là tuyệt vời và sẽ làm cho một chiếc xe tải lớn, chúng tôi thực sự quan tâm đến động cơ của nó. Không phải từ lâu những tin đồn về động cơ diesel Toyota Hilux 2018 mới bắt đầu xuất hiện. Không lâu sau đó, Toyota cho biết, một chiếc xe tải nhỏ gọn diesel sẽ không xảy ra trong vài năm tới. Họ nói rằng khách hàng của họ sẽ không phải trả trung bình khoảng 3.000 đô la trên một chiếc xe tải diesel. Tuy nhiên, GM đã chứng minh rằng điều này là sai và Nissan cũng sẽ làm theo ngay với một chiếc xe tải diesel. Điều này sẽ khiến Toyota là nhà sản xuất duy nhất không có mô hình động cơ diesel. Dự đoán tốt nhất là cho chúng ta biết năm 2018 Toyota Hilux sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2017.

Do đó, Hilux sắp tới sẽ có nhiều tính năng hơn một động cơ diesel, đặc biệt là kể từ khi anh trai lớn hơn, Tundra, cũng sẽ nhận được một. Các nhà máy có thể xảy ra nhất sẽ được cài đặt dưới mui xe của nó sẽ là 2,8 lít, Cummins. Tuy nhiên, bây giờ mà Nissan sẽ cung cấp cùng một động cơ trên Frontier của họ, điều này dường như không chắc. Thay vào đó, Toyota có thể nhận được sự giúp đỡ của Hino , chi nhánh xe tải của họ, để phát triển một động cơ mới cho họ hoặc ít nhất là thích nghi với Hilux.

Trong khi Tundra dự kiến sẽ nhận được đường dây nội tuyến 6, Toyota Hilux 2018 sẽ có nhiều khả năng chỉ có 4 chiếc. Một động cơ diesel tăng áp 2,5 đến 3 lít với công suất lên đến 220 mã lực và momen xoắn 400 lb-ft là một khả năng thực sự. Như chúng ta đã thấy từ Hilux, động cơ diesel của Toyota không chỉ mạnh mẽ mà còn rất hiệu quả. Để tận dụng tối đa động cơ diesel này, Hilux mới sẽ tự động tăng tốc 8 cấp làm tiêu chuẩn cho sự lựa chọn động cơ đặc biệt này.

Lớn hơn 3,5 lít V6 sẽ vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, chiếc máy 2.7 lít, rất cũ ở thời điểm này, chắc chắn sẽ được thay thế bởi một hệ thống truyền động mới. Cho đến nay, có vẻ như một nhà máy sản xuất tua bin 2 lít mới có công suất 230 mã lực và momen xoắn 250 lb-ft có thể được làm sẵn.

Toyota Hilux 2018 trông khá giống với thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, động cơ diesel có thể có một kết thúc trước hơi khác nhau. Điều này có thể nhận được một cái mui xe mui xe tinh tế và có thể một lượng không khí lớn hơn trong bội thấp hơn. Những điều này sẽ cho phép động cơ dễ thở hơn và cũng mát hơn hiệu quả hơn. Cabin của nó sẽ là một câu chuyện tương tự.

Ở đây hầu hết các mục sẽ được hoàn toàn chuyển từ mô hình đang diễn ra của chiếc xe tải. Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí chắc chắn sẽ được thay thế. Trên hết, cụm thiết bị bây giờ được dự kiến sẽ được thay thế bằng một kỹ thuật số với một giao diện tùy biến mà sẽ kết thúc trong hầu hết các xe Toyota tại một số điểm trong tương lai.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88