Tin nóng Toyota Hiace 2018 đã mặt tại thị trường xe Châu Á

Đối với năm thiết kế năm 2018, Hiace có thể mang lại một số sửa đổi trong pallet màu và một số thiết bị tập hợp lại cũng có thể. Thiết kế và powertrains chắc chắn sẽ tiếp tục không sửa đổi và cũng có thể bên trong. Thế hệ thứ ba hiện tại của Xe Toyota Hiace 2018 được ưu tiênnăm 2018 thực sự đã ở dưới cho năm thiết kế năm 2014. Tuy nhiên, nhiều nhờ phiên bản năm 2017 làm mới rộng rãi phiên bản này là rất nhiều thù địch hơn tìm kiếm, thêm mạnh mẽ và cũng tinh chỉnh, thêm vào để trang bị tốt hơn. Nó cũng cho thấy chất lượng bay xuất sắc và cũng bao gồm những đổi mới về an toàn thông thường. Tất cả các nâng cấp đã giúp Hiace cải thiện doanh thu và phiên bản tiếp theo của mô hình này,Toyota sẽ không biến đổi mạnh mẽ.

tin-nong-toyota-hiace-2018-da-mat-tai-thi-truong-xe-chau-a

Hilux 2018

Năm 2017 thiết kế mới đã làm cho cái nhìn bên ngoài của Toyota Hiace 2018  hung hăng hơn trong khi vẻ đẹp là vấn đề ưu tiên. Lưới tản nhiệt lớn hơn so với các biến thể trước đó và dải màu cơ thể tách nó ngay vào đầu cũng như các khu vực thấp hơn. Mỗi chi tiết bổ sung bao gồm các lưới tản nhiệt khác nhau bao gồm bạc trên các phiên bản LE và XLE, màu đen trên SE và platinum trên trang trí trên cùng của Bạch kim. Tất cả người cao nguyên có đèn hậu LED và bánh xe 18 inch được thiết kế cơ sở.

Bên trong, thiết kế sẽ phù hợp với khoảng 8 khách trong môi trường tích cực. Các hàng ghế trước và ghế trung tâm chắc chắn sẽ cung cấp đủ không gian cho người lớn. Tuy nhiên, rất ít khu vực chắc chắn sẽ được cung cấp trong hàng lại. Đằng sau hàng ghế thứ ba chắc chắn sẽ có công suất vận chuyển 14 m 2 (ft). Khả năng tối đa với chỗ ngồi xếp lại là 83,7 C ft.

Điều này cắt tầng đầu tiên bổ sung cung cấp cho người mua một lựa chọn giữa hàng thứ hai với hai lãnh đạo của ghế hoặc trên băng ghế dự bị. Khách hàng có thể tùy chỉnh cấu hình để đáp ứng nhu cầu. Nếu họ đang tìm kiếm mô hình toán học sẽ được vui mừng ngay ở đây rằng Hiace năm 2018  chắc chắn sẽ có sẵn trong SE trim. Mức này được xác định chỗ ngồi trong da đen tự nhiên với bạc khâu. Ở nước ngoài, nó còn là một môn thể thao với một phương pháp điều trị sơn bóng mờ trên các thanh tản nhiệt phía trước trần nhà.

Như chúng tôi đã nói, những chiếc xe hơi và xe tải cũng có một động cơ hoàn toàn mới nhưng chúng tôi không thảo luận về giống lai mà vẫn sử dụng động cơ V6 hút 3.5 lít cũ cũ kỹ cùng với các động cơ điện khác nhau. Điều này làm cho 280 mã lực và cũng hơn 300 lb-ft của mô-men xoắn. Không giống như các động cơ khác, lai chéo chỉ là môt bánh bốn bánh, và nó cũng có tính năng truyền dẫn CVT độc nhất vô nhị.

Thiết kế tiêu chuẩn nhất và một chiếc máy hút hút nhiên liệu 2.7 lít được làm sạch thực sự vẫn tiếp tục giống nhau. Điều này cụ thể Toyota Hiace 2018 đơn vị làm cho nhỏ hơn 185 sức ngựa và cũng 184 pound-feet mô-men xoắn, mà thực sự chỉ thích hợp cho những người mong muốn có được một động cơ rẻ hơn mà có thể làm công việc của mình chỉ đơn giản là tốt khi nó liên quan đến việc nhận được các cá nhân trên, tuy nhiên điều này không phải là tất cả những điều tuyệt vời khi nói đến kéo.

Sự thay đổi lớn là động cơ V6 3.5 lít hút tự nhiên, được thay đổi với mỗi động cơ mới 2GR-FKS, hệ thống 3,5 lít, được sử dụng lần đầu tiên ở Tacoma. Đây là một hệ thống bắn thẳng mà chắc chắn sẽ có thể chạy trong bất kỳ loại chu kỳ Atkinson hoặc chu trình bắn thường xuyên để cho phép hoặc là rất hiệu quả hoặc cung cấp cho quyền lực cao hơn theo số lượng.

Altis 2018

Có tin đồn rằng động cơ Hiace 2018 chắc chắn sẽ đạt công suất 280 mã lực và 250 mã lực.

Điều này cho thấy xe ô tô và xe tải hoàn toàn mới bắt đầu ở mức 31.000 đô la tùy thuộc vào sự lựa chọn và động cơ Toyota Hiace 2018  sẽ kéo dài đến 50.000 đô la hoặc hơn. Một trong những thay đổi lớn nhất đối với thiết kế cũ là động cơ chéo, chỉ được cung cấp trên các mô hình hàng đầu, đã bị hạn chế tối thiểu là Platinum Stop Restricted bắt đầu với mức giá cao hơn 47.000 USD, và hiện tại cũng sẽ được cung cấp theo mức độ phức tạp hơn, sẽ cung cấp rất nhiều lựa chọn về công cụ có thể nhận được.

Đây là một động thái tuyệt vời của Toyota cho trong lớp Không lai ít tốn kém khác Mặc dù các khoản tiết kiệm tài chính nhiên liệu không phải là tất cả những gì tuyệt vời, các Toyota Hiace 2018 vẫn có thể có được 28 dặm cho mỗi gallon thường, mà là tốt hơn so với MPG 20 nhiều của đối thủ cạnh tranh.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88