Toyota Altis 2018 1.8 CVT chính thức ra mắt với kiểu dáng mới

Toyota Altis 2018 TRD Pro Ngày phát hành, Thiết kế lại, và tin đồn ,,, Để tìm ra môi trường vui vẻ giữa các thiết kế TRD Pro đã sẵn sàng, off-road cũng như SUV thông thường của nó, Toyota bao gồm 2 mẫu xe mới cho Toyota . Thiết kế hoàn toàn mới mang lại nhiều chức năng và phong cách cho chiếc SUV đã có.Cả hai phiên bản 2012 của Toyota AltisTRD trên đường phố đều có được hệ thống Chọn địa hình đa dạng và yêu cầu về Chương trình thu thập thông tin, được cung cấp dưới dạng tùy chọn bổ sung cho biến thể SR5 hiện tại. Hệ thống Đa Địa hình cho phép người lái ô tô chọn chế độ phù hợp với các vấn đề bề mặt, trong khi chương trình Crawl Control sử dụng thắng cơ và phanh của SUV để giữ tỷ lệ không đổi trên diện tích bề mặt mạnh. Cả hai phiên bản này đều có thể được sử dụng với hệ thống động học Kinetic Dynamic Suspension tăng khả năng di chuyển bánh xe với tốc độ tối thiểu để có được sự chuyên nghiệp cao hơn.

toyota-altis-2018-1-8-cvt-chinh-thuc-ra-mat-voi-kieu-dang-moi

Cùng với những chức năng này, thiết kế Roadriver 4Runner TRD của Toyota năm 2018 thu được từ các huy hiệu tùy chỉnh trên C-Pillar và sàn thảm. Cả hai chiếc SUV đều có bánh xe hợp kim 7 chỗ lõm, trong khi đó màu đỏ TRD đã được tiết lộ rõ ​​ràng trên mặt trước.

Phong cách Toyota AltisTRD Pro năm 2018 , chắc chắn sẽ trôi nổi chủ yếu bên cạnh sơn bóng mới, được trang bị TRD Bilstein ® shock, TRD phía trước lò xo, và 17-inch màu đen TRD bánh xe để Giúp nó nổi bật so với những phong cách hoàn toàn mới.

→ Toyota Hilux

Các Toyota Altislà một con khủng long, một chiếc SUV cơ thể-on-frame xe tải như thế nào trong một thế giới của crossover xe dựa trên. Điều đó cho thấy chiếc 4Runner biến mất khi nó là người bán khổng lồ, nhưng nó cũng gợi ý rằng Toyota này có uy tín trên đường cao tốc.

Toyota đang làm nổi bật những khả năng off-road với sự biến đổi mới của đường đua TRD năm 2018 . Về cơ bản nó thay đổi sự biến đổi Đường dẫn năm 2015 và các khoảng trống được ghi lại bên dưới TRD Pro cứng hơn nhiều trong lịch trình 4Runner. 2018 Toyota AltisTRD Pro , bằng cách này, cho biết Toyota Racing Improvement. Đó là bộ phận vận động xe thể thao của Toyota, và nó có rất nhiều thắng lợi cuộc đua đường đua đến báo cáo tín dụng của nó.

Giống như hầu hết các xe off-road hiện đại, 4Runner TRD Off-Road có nhiều tiện ích để giúp các tay lái ô tô giải quyết các khu vực khó khăn. Hệ thống Multi-Terrain Select giúp người lái xe có thể thay đổi hành động của xe tải với các điều kiện khác nhau bằng cách sử dụng núm trên bảng điều khiển. Một bộ phận phân tách ngược khóa điện tử hỗ trợ xử lý sức mạnh, cũng như hệ thống Kiểm soát Thu thập thông tin của Toyota hỗ trợ xem xét tỷ lệ. Nó hoạt động như hệ thống kiểm soát hành trình tốc độ thấp, giữ một tỷ lệ không đổi mà không cần phải điều khiển người lái xe phải chạm vào ga hoặc phanh.

Hệ thống treo động học động học tùy chọn (KDSS) giúp nâng cao sự chắc chắn của người 4Runner. Trên con đường, nó giới hạn cơ thể cuộn để xử lý tốt hơn. Trên đường, nó cho phép bánh xe bổ sung đi một chuyến đi để hỗ trợ leo núi 4Runner vượt qua các rào cản, chứ không phải đập vỡ vào chúng. KDSS tương tự xử lý trượt bánh xe, cho phép nhiều hơn nữa nơi nó hoạt động, cùng với ít nơi nó không phải là thực sự.Toyota sẽ sử dụng RoadDrive 4Runner TRD 2018 trong cả hai cấp cơ bản và Premium trim. Cả hai phiên bản đều được công nhận bởi bánh xe được tỉa đen cũng như các huy hiệu “TRD Off-Road” trên cột C. Các điều chỉnh nội thất bao gồm việc trang trí bằng sợi carbon giả tạo trên bảng điều khiển trung tâm, cũng như sàn thảm với huy hiệu “TRD Off-Road”. Các biến thể bảo hiểm có được chính xác cùng một huy hiệu đã được may ngay vào mặt trước headrests.

Các Toyota Altisđược cung cấp với hệ thống sao an ninh của Toyota, mà bao gồm kiểm soát xe an ninh, kiểm soát độ bám đường, bốn bánh phanh chống khóa, áp suất phanh kỹ thuật số dòng chảy cũng như phanh giúp đỡ. Người lái xe, khách du lịch phía trước cũng như người lái xe và khách cũng như túi khí gối đều là tiêu chuẩn, cùng với túi khí treo lên cho tất cả các hàng. Phong cách rất nhỏ cung cấp hệ thống an ninh kết nối, bao gồm hỗ trợ kịch bản khẩn cấp, lấy xác định vị trí xe tải, hỗ trợ bên đường cùng với cảnh báo tai nạn tự động. Tùy chọn được miễn phí trong một năm kể từ khi mua lại.

Các 4Runner 2018 đã nhận được một đánh giá an ninh bốn sao tổng thể từ NHTSA, với một bảng xếp hạng bốn sao trong bài kiểm tra rủi ro mặt trước, một đánh giá hàng đầu trong tác động bên cạnh, ngoài 3 người nổi tiếng trong bài kiểm tra rollover. Biến thể năm 2016 đã có một đánh giá hàng đầu về Excellent từ IIHS với sự chồng chéo phía trước khiêm tốn, ảnh hưởng phụ, độ che phủ mái và chống trễ cho người ngồi cùng với đánh giá chỗ ngồi, và đánh giá thấp trong thử nghiệm phía trước chồng chéo nhỏ.

Giá xe Toyota Hiace 2018

2018 Thông số kỹ thuật của Toyota Altis Engine
Các 2018 Toyota Altisđược cung cấp trong một loạt các độ cắt, bắt đầu với SR5, các SR5 Premium, TRD Off-Road, TRD Off-Road cao cấp, hạn chế và TRD Pro thiết kế . Tất cả các biến thể đều được trang bị động cơ V-6 4.0 lít 270 mã lực với hộp số tự động 5 cấp. Khả năng vận chuyển tối ưu cho các biến thể được trang bị đúng cách là 5.000 pounds. So với các thiết bị đo lường cho đường cao tốc Highlander, 4Runner có một mục tiêu khác biệt rõ nét trong cuộc sống, làm hài lòng những người tìm kiếm khả năng off-road cao hơn. Để kết thúc, 4Runner sử dụng chức năng Crawl Control của Toyota giúp bảo vệ tốc độ không đổi trong các tình huống khó khăn trên đường, điều khiển động cơ cũng như lực phanh trong vòng 5 cài đặt tốc độ thấp được điều khiển bởi trình điều khiển.

Chiếc Toyota AltisTRD Pro Roadster 2018 sử dụng hệ truyền động chính xác rất giống với mỗi thiết kế của 4Runner. Một chiếc V6 4.0 lít phát triển 270 mã lực và 278 pao-feet mô-men xoắn, được gửi tới tất cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp. Đường đua Toyota AltisTRD năm 2017 sẽ được bán ra vào cuối năm nay; Mức giá chắc chắn sẽ được trình bày chi tiết hơn vào ngày bán hàng.

Các 2018 Toyota Altislà một cơ-on-frame SUV hạng trung phổ biến liên quan đến Tacoma xe tải hạng trung, quốc tế Land Cruiser Prado , và Mỹ-thị trường Lexus GX . Chiếc ghế ngồi 5 chỗ ngồi là tiêu chuẩn, với hàng ghế thứ 3 mang lại khả năng tổng thể lên 7. Mẫu SUV được cung cấp trong kế hoạch lái xe sau hoặc động cơ bốn bánh cũng như hệ thống cơ bản là động cơ 4.0-lít 270 mã lực V-6 kết hợp với Một hộp số năm tốc độ.
2 biến thể TRD Off-Road hoàn toàn mới sẽ được thêm vào dòng sản phẩm mới của 4Runner năm 2018, bao gồm SR5, SR5 Expenses, Limited cùng với TRD Pro. Chi phí cho các phong cách sẽ được trình bày vào cuối năm tới.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88