Toyota Camry 2018 2.0E mới với sức mạnh của lực lượng sóng thần

Một số chiếc xe đi mãi mãi để có được dưới da của bạn. Không phải cái này. Chiếc Toyota Camry 2018 mới ngay lập tức đè chết bạn với sức mạnh của lực lượng sóng thần. Làm thế nào, ví dụ, Power Control Unit quản lý để đồng bộ hóa 1.8 động cơ xăng, động cơ điện, pin và phanh tái tạo tất cả trong sự hài hòa hoàn hảo? Trong chiếc Toyota Camry 2018 mới này, tất cả những điều đó đều liền mạch mà bạn bỏ qua nếu bạn không chú ý.

toyota-camry-2018-2-0e-moi-voi-suc-manh-cua-luc-luong-song-than

Land Cruiser 2018

Đầu tiên, chiếc xe màu xanh lá cây trong xác thịt. Trong khi những chiếc Toyota Camry 2018 đầu tiên trông có vẻ triệt để hơn, thì chiếc Toyota Camry 2018 này trông không mấy sáng sủa. Đổ lỗi cho march của thiết kế xe hơi hiện đại hoặc tưới nước của triết lý ‘phải đứng nổi bật’ của Toyota Camry 2018, bất cứ điều gì. Nhưng nhìn vào nó từ phía trước và bạn có thể nói nó sẽ được trơn trượt trong không khí. Đó là cách mà kính chắn gió chỉ lọt ra từ mũi, Cách thức mà các bên của xe đã được kéo dài trở lại và sau đó quay mạnh để chỉ thả các luồng không khí sau khi đèn đuôi. Có thể đoán được hệ số kéo là 0,25, một trong những tốt nhất xung quanh.

Bên trong, mọi thứ trở nên triệt để hơn một chút và bạn cảm thấy rằng một số sản phẩm có hiệu suất công nghệ cao mà Toyota muốn tạo ra. Việc thiếu một bảng điều khiển công cụ thông thường, lỗ thông hơi trung tâm bị chèn ép và khuỷu tay gần như khuỷu tay giống như trung tâm điều khiển rất khác nhau. Đòn bẩy hộp số ‘push to select’ giống như BMW được cho là có hiệu quả kỹ thuật rất cao và tay lái thậm chí còn có nút bấm lông. Chuyển qua trình đơn hiển thị trên màn hình với lớp ba chiều cũng rất ấn tượng. Và bộ giám sát năng lượng sẽ giúp bạn theo kịp những gì mà chiếc xe đã đặt dưới mui xe. Các ghế phía trước rất thoải mái, không gian nhiều như Civic ở phía sau, và ngay cả những chất dẻo đã được sử dụng cho chiếc xe cảm giác công nghệ cao. Và mặc dù pin được đặt phía sau ghế sau, có rất nhiều không gian hành lý dưới nở.

Entry là keyless. Vì vậy, key fob vẫn còn trong túi của bạn, bạn nhấn nút nguồn, giống như bạn trên TV hoặc PC của bạn. Màn hình hiển thị màn hình hiển thị khởi động ngay lập tức, các hệ thống sẽ được bật lên và bạn sẽ có được một biển báo “Ready” trên màn hình. Chọn ‘D’ với cần gạt và bạn đã sẵn sàng để đi. Hoạt động ban đầu chỉ là điện, trừ khi bạn có được hung dữ với bàn đạp phải hoặc đạt 50kph. Vì vậy, rất nhiều sự bắt đầu-dừng lại trong giao thông thành phố được gửi đi mà không có động cơ xăng bắt đầu ở tất cả. Điều này có nghĩa mức độ hiệu quả thực sự tuyệt vời vì động cơ điện có mức hiệu suất 80% so với 30 hoặc 40 đối với động cơ xăng.

Động cơ điện chỉ cất cánh từ phần còn lại cũng cảm thấy tức thời và Toyota Camry 2018 tiếp tục lái xe trong sự im lặng gần như bất ngờ. Có một lượng mô-men xoắn và tương đương 80bhp (60kW), đến từ động cơ điện nhiều hơn đủ để giao thông thành phố. Nhưng điều này làm suy giảm pin khá nhanh. Trên Toyota Camry 2018, bạn có thể chọn chế độ EV (Xe điện), chế độ Eco hoặc chế độ Power bằng tay, và phần mềm sẽ giúp bạn lái theo phong cách mong muốn đó. Nhưng tốt nhất là để cho chiếc xe thực hiện việc tính toán và chế độ Eco là một cách hợp lý để đi.

Kiểm tra cuộc chiến hiệu quả giữa Toyota Camry 2018 và Nano

Yêu cầu tăng tốc và bạn chỉ có thể cảm nhận được động cơ xăng bắt đầu. Không có truyền thống bắt đầu và 1.8-lít động cơ xăng là ‘spun’ trơn tru để cung cấp năng lượng bổ sung. Bây giờ hiệu suất là mạnh hơn nhiều khi bạn có 136bhp từ 1,8 động cơ, cộng với trợ lý điện. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm gia tốc nhanh và Toyota Camry 2018 trong chế độ hoạt động đạt tốc độ 0-100 km / h trong 10,9 giây, chứng tỏ rằng màu xanh lá cây không cần phải có ý nghĩa cụ thể.

Toyota Fortuner

Bàn đạp phanh cảm thấy là xa hoàn hảo mặc dù. Có một cảm giác ngớ ngẩn và khó hiểu, đặc biệt là khi bạn chuyển từ phanh tái tạo nhẹ sang phanh khẩn cấp hơn, chính xác khi bạn cần cảm giác bổ sung nhiều nhất. Vẫn còn những thử nghiệm phanh chúng tôi tiến hành cho thấy làm thế nào xe thực hiện một dừng khẩn cấp. Nó mất 29 mét, từ 80 km / h, khá ấn tượng.

Chất lượng đi xe trên Toyota Camry 2018, được shod với lốp xe áp lực cao, là cứng. Nhưng chiếc xe lại cảm thấy bình thường khi lái xe. Bây giờ bạn có thể giải nén một số lượng niềm vui lái xe từ phía sau bánh xe và nó cũng thoải mái và thực tế. Nó thậm chí đã gây ngạc nhiên 15.1kpl trong thành phố và có một lượng CO2 thấp hơn thậm chí cả những chiếc xe như ngôi sao A!

Tuy nhiên, ở lys 33,73 Rs, Toyota Camry 2018 phải là một sự mua bán tình cảm, một cái gì đó để làm một tuyên bố với. Và sẽ có nhiều hơn một vài dòng cho điều đó.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88