Toyota Camry 2018 2.4 G nội thất, ngoại thất đẳng cấp

Các Ngày phát hành Toyota Camry 2018 – Camry có thể là một tấm có khả năng để ăn mừng ngày vàng vào năm tới, và để đánh dấu dịp Toyota có kế hoạch cung cấp một mô hình đặc biệt ngày thứ năm mươi. Nếu không, 2018 Toyota Camry chắc chắn sẽ được chuyển sang khi thế hệ thứ mười một của nó hầu như không bắt đầu năm ngoái.

toyota-camry-2018-2-4-g-noi-that-ngoai-that-dang-cap

Toyota Fortuner 2018

Nội địa

Toyota vẫn giữ bí mật phiên bản đặc biệt của Camry, do đó chúng tôi có khuynh hướng không hiểu những lựa chọn đặc biệt nào cung cấp. Tuy nhiên, đây có thể là những khác biệt về mỹ phẩm vì nó sẽ giữ một phong cách tương tự như các lựa chọn hiện tại khác nhau. Điều đó cho biết, tràng hoa mới có thể giữ cách bố trí tròn đẹp mắt của nó với lưới tản nhiệt nhỏ và lượng không khí thấp khổng lồ lên phía trước và một nhóm đèn đuôi tiên tiến quanh lưng. Có không có gì đặc biệt để điều đó và không có rất muốn cho nó được.

Bên trong, tất cả các mô hình vẫn thực hiện ghế vải được trang trí bằng vải và ghế SofTex trong phần còn lại của mô hình. Lái xe và hành khách phía trước có được chỗ ngồi sưởi ấm hoàn toàn các phiên bản được trang bị sau của 2 mặt ghế ngồi được đề cập. Không có gì đặc biệt khi nó liên quan đến dấu nhấn cabin, chỉ đơn thuần là giá trị đề cập ở đây vuông đo hai tông màu lựa chọn một khi nó liên quan đến dash và cửa panel. Trụ sở của Toyota một nửa màn hình hiển thị 12 inch hiển thị hình ảnh bit là phổ biến hoàn toàn tuy nhiên các mô hình cấp nhập cảnh nếu bạn quyết định gói cao cấp.

2018 tràng hoa toyota bao gồm giắc cắm phụ âm thanh, cổng USB 2.0, và thậm chí cả chuyển hướng, Bluetooth và đài phát thanh HD. Để thuận tiện cho bạn, gói hàng cao cấp kết hợp thêm tay cầm bằng da với chương trình đa thông tin với mức cao nhất S. Ngoại trừ cung cấp các lựa chọn trường học, mới tràng hoa kết hợp cung cấp nhiều lựa chọn an toàn cũng có. Bên cạnh các loại túi khí thông thường, quản lý độ ổn định của xe, quản lý kéo, phanh chống bó cứng, phân phối trợ lực phanh điện tử và lực phanh, Camry thêm hệ thống camera phía sau thậm chí giả sử khả năng nhìn phía sau thông minh hơn.

Với ý nghĩ đó, tràng hoa Toyota 2018 được cung cấp cùng với một động cơ 4 xilanh tương tự. Động cơ 4 xi lanh tương tự hiện tại và với cùng một số lượng điện năng khác nhau. L, lupus và S trim có thể tạo ra 132 mã lực và 128 lb-ft của xoắn, trong khi mô hình lupus Eco được công nghệ valvematic và làm cho một trăm bốn mươi mã lực và 126 lb-ft của sự xoắn do nó. Các lựa chọn truyền hình vuông đo lường đo đạc và tràng hoa mới cung cấp 3 trong số đó. Bên cạnh hộp số CVT phổ biến nhất, mô hình cửa ra vào được thay thế hoàn toàn khác nhau bao gồm hộp số tay 4 cấp tự động và hộp số tay 6 cấp, trong khi mô hình thể thao cao chỉ có được hướng dẫn sử dụng cùng với CVT.

Xếp hạng kinh tế nhiên liệu phụ thuộc vào phương án truyền tải. Con số tốt nhất trở lại từ các mô hình sinh thái được trang bị vỏ CVT có kích thước vuông được đánh giá ở mức ba mươi mpg trong thành phố và 40 mpg trên đường. Các mô hình khác nhau CVT trở lại 29/38 mpg, trong khi các mô hình shifter bằng tay được đánh giá ở 28/37 mpg. Con số thấp nhất là thước đo vuông dành cho tự động 4 tốc độ mà thước đo vuông được đánh giá ở mức 27/36 mpg.

Toyota Land Cruiser 2018

Giá bán

2018 Toyota Camry giá trị là 16.900 đô la của mô hình cửa ra vào với vỏ bọc bằng tay 6 tốc độ, tuy nhiên mặc dù giả sử nó có chi phí khá thấp nhưng tràng hoa L thiếu hầu hết các lựa chọn các phiên bản khác nhau như những chiếc có và bao bì cao cấp. Mô hình đắt tiền nhất là tràng hoa S với gói phí bảo hiểm có giá 22.905 USD.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88