Toyota cho cho ra mắt thị trường auto Việt Nam chiếc Camry hybrid 2018

Theo bạn, hiện tại bạn nghĩ gì về chiếc xe được mong đợi nhất từ các nhà máy của Toyota? Các ý kiến chắc chắn là khác nhau nhưng có một ứng cử viên có thể dễ dàng lấy danh hiệu này. Gần đây, đôi mắt đã tập trung vào Toyota Camry 2018. Có rất nhiều suy đoán và chi tiết về mô hình này do đó nó rất dễ dàng để tìm thông tin về nó. Toyota đã công bố khi nó sẽ trình bày nó và không giữ nhiều chi tiết khỏi hồ sơ. CAMRY là một khái niệm tuyệt vời mà đến với một số tính năng sáng tạo chắc chắn bạn sẽ thích nó. Được rồi đây, đây là những tính năng quan trọng nhất của CAMRY.

toyota-cho-cho-ra-mat-thi-truong-auto-viet-nam-chiec-camry-hybrid-2018

Theo một số nguồn, chúng ta sẽ thấy Toyota Camry 2018 trong chưa đầy một năm. Có vẻ như chiếc xe này sẽ đến với thị trường vào mùa xuân năm 2017. Điều tốt nhất về chiếc xe này là giá của nó. Giá nên ở khoảng 30.000 đô la, hợp lý hơn.

Tôi đã có một cuộc thảo luận với một người bạn của tôi về sắp tới Toyota CAMRY một thời gian trước đây. Ông nhận thấy rằng thiết kế giống với Juke. Tôi không cần phải suy nghĩ hai lần về nó. Hai người này giống như anh em. Phía trước có một số điểm tương đồng, nhưng phần phía sau gần như nhau. Điều này có nghĩa là Toyota chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến doanh thu của Juke trong tương lai và họ có thể là những đối thủ lớn nhất. Có một điều khôn lanh về khái niệm này – cái tên. Tại thời điểm này, không rõ khái niệm này sẽ được đặt tên là Camry 2018 hay nó sẽ có một tên khác. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thông báo chính thức của Toyota.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với thiết kế vì đây là khía cạnh thú vị nhất của Toyota CAMRY 2018. Nó là sáng tạo và tương lai, như bạn có thể nhìn thấy một mình. Các tính năng lạ nhất là lưới phía trước fascia. CAMRY không có lưới tản nhiệt theo nghĩa thông thường và phần phía trước trông khá khác so với những chiếc khác. Cả Xenon và LED công nghệ sẽ được tích hợp vào đèn pha và đèn ban ngày chạy tương ứng. Chúng tôi không cần phải nói bất cứ điều gì khác về phần bên ngoài, chỉ cần nhìn vào những bức ảnh và tận hưởng.

Tuy nhiên, khi nói đến nội thất mọi thứ là một chút khó khăn hơn. Hiện tại, không có thông tin về cabin. Theo chúng tôi, nó sẽ là tiếng kêu của Juke, không giống như bên ngoài. Nó chắc chắn sẽ giống với một số nội thất của Toyota khác, nhưng chúng tôi không biết cái nào. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng cabin sẽ được trang bị công nghệ tiên tiến và vật liệu tốt nhất. Tất cả chúng ta đều mong muốn được nhìn thấy những bức ảnh đầu tiên của phần nội thất và hy vọng rằng Toyota sẽ sớm phát hành.

Hai biến thể động cơ khác nhau sẽ được cung cấp cho các thị trường khác nhau. Động cơ sẽ được cung cấp tùy thuộc vào khách hàng. Phiên bản châu Âu sẽ có động cơ xăng 1,2 lít turbo, trong khi những người ở Bắc Mỹ nên hài lòng với một động cơ 2.0 lít. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng ta có thể nói rằng các động cơ của Mỹ thường mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đơn vị châu Âu đi kèm với sản lượng 116 mã lực, trong khi không có dữ liệu về biến thể của Mỹ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, có thể có một lựa chọn thứ ba.

Phiên bản thứ ba nên là động cơ hybrid. Đơn vị châu Âu có thể được kết hợp với một động cơ điện và sự kết hợp này sẽ tạo ra 122 mã lực. Toyota luôn cố gắng cung cấp giống lai vì vậy đây không phải là tin lớn. Hai chiếc đầu tiên sẽ được kết hợp với hệ thống truyền tải CVT trong khi không có thông tin đáng tin cậy về biến thể lai. Nói chung, Toyota Camry 2018 sẽ không có động cơ để tìm kiếm về mặt quyền lực. Mặt khác, khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu, nó phải là người lãnh đạo trong lớp. Chúng tôi vẫn đang chờ xếp hạng EPA được phát hành vì vậy hãy theo dõi chúng tôi.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88