Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan

Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các thiết bị an toàn tiêu chuẩn.

toyota-corolla-altis-2018-16-gm-phien-ban-moi-nhat-cua-chiec-sedan

Toyota Hiace 2018

Triết lý thiết kế “Keen Look” có thể được nhìn thấy với mặt trước mới của nó. Mặt trước được thiết kế lại cho năm 2017 Corolla Altis một cái nhìn rộng hơn, mạnh mẽ hơn với lối vào không khí thẳng đứng ở các góc của bội thu. Đèn pha của nó trong khi đó là mới, kết hợp đèn ban ngày chạy. Ngoài ra mới là nướng, thay thế thiết kế ba thanh cũ với một đơn vị thanh mảnh hơn, đơn. Hoàn thành các phiên bản bên ngoài là đèn LED trang trí theo đèn LED, trang trí trên thân xe và vỏ bọc phía sau được nâng cấp.

Mức độ tinh gọn cho năm, Toyota Corolla Altis 2018 giống với mô hình hiện tại với 1,6 EM / T, 1,6 GM / T, 1,6 G CVT, CVV 1,6 V và CVV 2,0 V.

Bên trong, nó chủ yếu là chuyển từ mô hình hiện tại. Sự thay đổi đáng chú ý nhất được thực hiện cho dấu gạch ngang là một bộ mới của không khí con lỗ thông hơi mà hiện nay tròn. Mô hình này cũng mở ra một màu nội thất mới, Flaxen. Hệ thống kiểm soát khí hậu tự động là tiêu chuẩn cho các mô hình G và ở trên trong khi các biến thể V đạt được một hệ thống cảm ứng bằng màn hình cảm ứng. Tất cả các mẫu 1,6 lít đều được trang bị ghế vải, trong khi ghế phía trên của dòng CVT 2.0 V CVT được nâng cấp thành da. Trên đầu trang trình bày bằng da, b khuếch tán đa điểm cũng đi kèm với ghế điều chỉnh điện 8 chỗ cho người lái.

Tất cả các động cơ và truyền động cũng đã được tiến hành. Động cơ 1.6L Dual VVT-i tiêu chuẩn có momen xoắn 122 Nm và mô men xoắn cực đại 154 Nm. Di chuyển đến mô hình top-spec, nó được cung cấp bởi một động cơ 2.0 lít, Dual VVT-i với AICS. Kết quả là một đầu ra 145 PS và 187 Nm của mô-men xoắn. Cơ sở 1,6 E sử dụng hộp số tay 6 cấp trong khi phần còn lại của dòng được truyền liên tục với chế độ 7 tốc độ.

Toyota Hilux 2018

Về vấn đề an toàn, Toyota đã tăng số túi khí lên 7. Bao gồm hai mặt trước, hai bên, hai túi khí rèm và đầu gối. Một bổ sung chào mừng khác cho Toyota Corolla Altis 2018 tràng hoa được cập nhật là kiểm soát ổn định. Kiểm soát hành trình cũng là tiêu chuẩn cho mức độ trang trí cao.

Bài viết liên quan
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88