Toyota Corolla Altis 2018 với biến thể hatchback với lớp sơn mới

Các kỹ sư của Toyota đang cố gắng thử nghiệm những gì có thể là kỷ nguyên thứ mười hai của Tràng Hoa. Các kỹ sư vẫn còn ở mũ thử nghiệm tổ chức, có nghĩa là một phần lớn những gì bạn thấy ở đây sẽ được thay đổi khi chiếc xe cuối cùng đã xuất hiện lớn. Lời giới thiệu này được dựa vào để xảy ra vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm sau. Điều đó ngụ ý rằng chúng tôi sẽ có khả năng quan sát Tràng hoa mới trình bày cho năm mô hình Toyota Altis 2018 mới.

toyota-corolla-altis-2018-voi-bien-the-hatchback-voi-lop-son-moi

Chiếc Altis hiện tại, thứ mười một đã được trình bày vào năm 2014. Tuy nhiên, chiếc xe đã được trình bày ở Nhật Bản trước đó vì vậy chiếc xe sẽ sớm được nạp lại. Mô hình mới sẽ là một thiết kế lại chính hãng. Giai đoạn của nó sẽ là thiết kế đặc biệt của Toyota TNGA, tính năng mới nhất của Prius và Camry và thêm C-HR mới. Sân khấu này cho phép tập trung trọng lực thấp và mở rộng cơ thể không kìm chế bản chất và sẽ thấyAltis mới xử lý tốt hơn nhiều so với thời kỳ quá khứ.

Xe Toyota Yaris 2018

Triển lãm năm 1966, Toyota Altis 2018 có thể là một trong những chiếc xe được công nhận rộng rãi nhất trên trái đất. Đối với tất cả các kế hoạch và khả năng, Tràng hoa là một xe ô tô hiệu quả đặc biệt trên khắp thế giới, thực sự đã cung cấp nổi bật hơn 40 triệu khuôn khổ từ năm 2013. Ngay bây giờ ở yếu tố trung gian của kỷ nguyên thứ mười một, Toyota đang nỗ lực vào ngày mười hai, vì đạt được các đại lý ô tô vào năm 2018.

Đại diện chính phủ của chúng tôi đã đưa ra chiếc Toyota Altis 2018 tại Đức. Để được đặc biệt hơn đáng kể, chính xác những gì bạn đang xem là Auris, sự sắp xếp với Toyota sử dụng ở châu Âu choAltis hatchback.

Auris thứ hai, giống như Tràng hoa thứ 11, đã thực sự được đưa ra cho năm 2012. Nghĩ rằng thời kỳ thứ 9 và hơn nữa thứ 10 của tràng hoa đã thực sự được thực hiện trong một thời gian dài, nó không phải là nguy hiểm để giả định rằng người mộ đạo chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm tài chính 2018 như là một năm thực hiện năm 2018. Các dữ liệu lớn nhất liên quan đến điểm này, trong bất kỳ trường hợp nào, là Tràng hoa (và ngoài Auris) chắc chắn sẽ thay đổi qua khung Toyota NGA-C, một biến thể của Thiết kế toàn cầu Toyota được sử dụng bởi Prius xanh và hơn nữa C- Nhân sự.

Mặc dù các đống bao phủ, nó không có nguy hiểm cho rằng mô hình này là hầu như sắp xếp để lắp ráp. Trong khi chưa được xác nhận, Toyota Altis 2018 chắc chắn sẽ nắm bắt các dấu hiệu kiểu dáng hấp dẫn, đặc biệt ở phía trước. Các lưới tản nhiệt, mui xe, và ngoài các đèn fronts ở trong một thiết lập giảm nhẹ tương ứng và hiện tại thích ứng.

Một dữ liệu hình ảnh hấp dẫn hơn rất nhiều là thiết lập của gương mặt vì cách mà họ đáng lưu ý hơn trên cột A khi so với các xe hatchback nhỏ khác nhau. Liên quan đến dây lưng, tôi có hay nó trông giống như phiên bản hiện tại? Ok, nhưng bạn đã tìm thấy C cột khác nhau và ngoài dòng gấu? Liên quan đến bên trong, các thợ ống kính của chính quyền đã đào tạo cho chúng tôi rằng họ thực sự nhìn thấy một cái gì đó hoàn hảo và bao trùm bên trong.

Khi đi xuống đến quyết định động cơ, giả thuyết là đến rất xa. Một điểm nổi bật trong số tất cả khả năng triển vọng sẽ tích cực có thể được tìm thấy trong các loại 1.2 động cơ turbo bốn xi lanh như nằm trong động cơ của C-HR. Rõ ràng quy định rằng giống lai sẽ chắc chắn nhận được từng chi tiết dường như không đáng kể Prius thứ tư Prius cần cung cấp cho.

Ban đầu chúng tôi đã đặt đôi mắt của mình lên  chiếc Toyota Altis 2018 mới  vào tháng 6, tuy nhiên giờ đây, những chiếc Shutterbugs đã có được một mô hình ẩn của phiên bản sedan giữa lúc thử nghiệm. Giống như chiếc hatchback, những điều cơ bản mà bạn thu hút là tai Shrek. Cụ thể, cách gương phản chiếu nổi bật.

Xét rằng các tín hiệu lần lượt đang hoạt động, có thể gương sẽ biến nó thành hiện thực. Tại thời điểm đó có vành đai phía trước, có một sự giống nhau kỳ lạ với chiếc Prius của kỷ nguyên thứ tư. Thay vì các đèn pha tròn được trang bị cho mô hình thử nghiệm này, phiên bản tạo ra của chiếc sedan ToyotaAltis 2018 sẽ tự hào về những chiếc bó hoa hiện đại hơn.

Phía bên cạnh lộ ra một đường vai nhân tạo hơn, khoảng cách nhỏ xuyên qua bánh xe bằng thép với năm ốc vít, và thêm vào một nhà kính nhiều hơn, đặc biệt là ở cột C. Ở phía sau, ngọn khói xuất hiện ở phía bên phải của phần bảo vệ phía sau, trong khi đầu thân xe lại rất nhỏ xung quanh thẻ khi so sánh với mẫuAltis sedan hiện tại theo kiểu EU và Mỹ.

Vào cuối ngày, tràng hoa triều tiên thứ 12 sẽ chia sẻ nền tảng của nó với bất kỳ vẻ bề ngoài của chiếc xe Prius hybrid và C-chrome Crossover. Trong khi kiểu xe sedan không phải là một đối thủ của hybridization, chiếc hatchback chắc chắn sẽ mượn hệ thống Hybrid Synergy Drive từ những người anh em trong sân khấu.

Vẫn còn quá sớm để nói chuyện với hệ thống truyền động nhưng vẫn cần đến sự phát triển của dòng nội tuyến-4 và có thể là sự thay thế lai. Toyota đã báo cáo hệ thống truyền tải tự động 8 cấp và 10 tốc độ mới sẽ thay thế cho các thiết bị CVT 6 cấp và CVT khác nhau hiện nay, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu những chiếc này sẽ biến chiếcAltis mới thành hiện thực hay không. Toyota cũng được biết đến như là đối phó với biến thể hatchback của Tràng hoa mới, mà nếu làm quen với Hoa Kỳ sẽ thay thế Altis hiện tại.

Bên cạnh cạnh cắt cạnh của Toyota Auris, Toyota đã bắt đầu thử nghiệm mẫu xe Altis của Toyota, mũi tên gián điệp được phân phối thông qua sự tự động hóa đã được phát hiện. Các mới ToyotaAltis 2018 , rõ ràng trong giai đoạn đầu của cải tiến, đang cố gắng dưới cơ thể mô hình hiện nay của.

Xe Toyota Innova 2018

Giống như chiếc Toyota Auris tiên tiến, chiếc Altis Toyota Altis sẽ được thành lập dựa trên sự thích nghi của NGA-C trong giai đoạn TNGA. Chu kỳ của giai đoạn cụ thể sẽ được sử dụng cho các cắt cạnh Toyota Camry là tốt, được yêu cầu phải chạm vào cuối năm 2017 tại Mỹ

ToyotaAltis và Toyota Auris đều giống nhau với nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau, sẽ có nhiều đặc tính cơ học chung. Các lựa chọn động cơ nên kết hợp động cơ turbo 8 lít FTS 1.2 lít được sử dụng trong hiện tại Auris và C-HR. Một biến thể lai là một sự hợp lý vững chắc, cho rằng thời đại hiện nay chỉ có ở Trung Quốc.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88