Toyota Fortuner 2018 chiếc xe SUV cỡ trung gia đình hạng sang

Bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn với chiếc Toyota Fortuner 2018 cho một chiếc xe gia đình. Thiết bị ngoại vi gồ ghề và vẻ thô bạo của nó không làm giả vờ như xe hơi. Họ điện báo với mục đích dự định của nó: để lại vỉa hè phía sau, và làm điều đó thường.

Fortuner là một chiếc xe thể thao đích thực, ngược với chiếc xe chở khách giống như hầu hết các xe khác. Đó là vì chiếc SUV cỡ trung đã được tách ra từ cùng một thiết bị chạy dưới đáy trung bình Tacoma.

toyota-fortuner-2018-chiec-xe-suv-co-trung-gia-dinh-hang-sang

Đối với năm 2018, Fortuner chủ yếu là vỗ. Mức độ trang trí Trail năm ngoái hiện được gọi là TRD Off Road, nhưng tờ spec của nó ít nhiều phản ánh năm 2016. 
Người Fortuner không có nhiều cạnh tranh; Chiếc Nissan Xterra đã tuyệt chủng, và chiếc FJ Cruiser của Toyota đã ngừng hoạt động. Chiếc Jeep Grand Cherokee là đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó – hoặc, có lẽ, Jeep Wrangler với một chiếc hardtop. Lexus ‘GX 460 chia sẻ khung của nó với Fortuner, nhưng không phải là động cơ của nó. Chiếc Fortuner bây giờ chỉ được cung cấp với động cơ V-6, trong khi Lexus chỉ có ở V-8. Lexus thực chất là một phiên bản mặc trang phục của thị trường toàn cầu Toyota Land Cruiser Prado, nhỏ hơn Toyota Land Cruiser được bán ở đây.

Giá xe toyota Fortuner 2018

Với sự kết hợp của chiếc xe Highlander dựa trên xe hơi của Toyota phục vụ cho hạng mục tiện ích gia đình cỡ trung bình, chiếc Fortuner đã được phép trở thành một chiếc xe hẻo lánh – đó là một lựa chọn khó khăn hơn và trắc trở hơn, nhấn mạnh phần “tiện ích” bên cạnh sự thoải mái và gia đình tiện nghi.

Bối rối? Hãy suy nghĩ của Fortuner như em trai Land Cruiser của (cho ít hơn một nửa giá).
Người Fortuner hiện tại có mối liên hệ trực quan với các mô hình trước đó, với thân hình dài và dài, nhưng nó tránh được lỗi thời với đúng số lượng cập nhật. Khi thế hệ này được giới thiệu vào năm 2010, nó đã mang lại sự chú ý trở lại với khả năng vận chuyển và đi lại của Fortuner. Thành thật mà nói, các chuyên gia nói chung đã rất ngạc nhiên khi Toyota sẵn sàng đầu tư lại vào nhãn hiệu Fortuner của mình sau khi tiếp đón hời hợt với mô hình đi. Tuy nhiên, mặc dù đã có một bài giới thiệu ở Hội chợ Triển lãm Quốc gia Texas về ô tô ở giữa cuộc suy thoái toàn cầu và giá khí đốt cao, nhưng Fortuner đã thành công ngay lập tức.

Chiếc xe 4 xi lanh 2,7 lít được bổ sung làm động cơ cơ bản cho các phiên bản ổ đĩa sau (và sau đó ngưng), trong khi phần lớn các mẫu xe 2010 đều có động cơ 4.0-lít 270 mã lực. Chiếc V-8 đã bị bỏ rơi hoàn toàn cho thế hệ này và hiện chỉ có trên Lexus GX. 4 xi lanh Fortuner được làm bằng máy tự động 4 tốc độ cũ, trong khi chiếc V-6 được trang bị một động cơ 5 tốc độ hiện đại hơn.
Nhấn mạnh tính gồ ghề của nó, chiếc Fortuner đã có được một phiên bản mới của Trail để thu hút trực tiếp đến những người đi đường; Nó có tính năng hệ thống của động cơ Kinetic năng động, lốp xe off-road, một sự sai lệch phía sau khóa, và nâng cấp khác. Sau đó có một mô hình Hạn chế, mang lại hệ thống X-REAS và đã được nạp với các tính năng tiện lợi và tiện lợi. Mặc dù Fortuner vẫn ít tiết kiệm nhiên liệu hơn các thiết bị chéo hiện đại hơn nhưng nó đã được đánh giá cao vì sự an toàn, độ tin cậy và tuổi thọ của nó là huyền thoại. Giống như người tiền nhiệm của nó, mô hình hiện tại cung cấp một cửa sổ kính sau cuộn xuống – một cái gì đó của một tính mới ngày nay.

Thay đổi rất ít đối với mô hình năm 2013, mặc dù nó đã nhận được thiết kế lại hệ thống âm thanh, cộng với dịch vụ Entune của Toyota và Đài phát thanh HD với iTunes gắn thẻ, trong mô hình năm 2012.

Cho đến năm 2015, Toyota đã giới thiệu một chiếc TRD Pro Fortuner mới có trọng điểm off-road 2015 , cố gắng bù đắp cho lỗ hổng được tạo ra trong đội hình do sự ngưng của FJ Cruiser. Nó bao gồm việc điều chỉnh hệ thống treo độc đáo, bánh xe và lốp xe khác nhau, thay đổi thẩm mỹ, và một ống xả mới.

Trong năm 2016, dòng sản phẩm Fortuner đã được nâng cấp các hệ thống đa phương tiện Entune, trong các mô hình SR5 và Trail có một hệ thống định vị sử dụng một điện thoại thông minh kết nối. The Fortuner cũng bổ sung Siri Eyes Free với tất cả các phiên bản của hệ thống Entune.

Người vận hành Fortuner, chủ yếu là các xe tải nhỏ của Toyota, bao gồm Tacoma ngày nay. Người Fortuner đầu tiên không phải là nhiều hơn một chiếc xe tải với nắp che một số ghế phía sau trong chiếc giường sẽ là cái gì. Phiên bản được giới thiệu năm 1996 đã thay đổi kịch bản, mang lại một thiết kế gắn kết hơn, nhưng vẫn giữ được nhiều cơ sở của xe bán tải, bao gồm động cơ 4 xy-lanh và động cơ V-6.

Đó là Fortuner đặc biệt vẫn còn phổ biến ngày nay trong số những người đam mê off-roading. Các mô hình nhu cầu cao là phiên bản 1996-2000 với nút bấm điện tử có khóa đẩy phía sau và tay lái 5 tốc độ hoặc tự động 4 tốc độ. Chiếc Fortuner được làm mới lại năm 1999 và năm 2001 động cơ bốn bánh tự động được làm theo tiêu chuẩn (ngoại trừ các mô hình bánh sau), cũng như sự kiểm soát và kiểm soát độ bền. Khóa vi sai đã được đặt trên hiatus, trong khi hộp số bằng tay đã được bỏ hoàn toàn.

Chiếc Fortuner được thiết kế lại lần nữa vào năm 2003, lần này trở nên lớn hơn đáng kể, trang nhã hơn, và được trang bị rộng rãi hơn – mặc dù nó vẫn giữ được thiết kế thân trên khung. Một chỗ ngồi nhỏ có thể sử dụng được ở hàng ghế thứ ba đã được lựa chọn và lần đầu tiên Toyota cung cấp một chiếc V-8 cho chiếc Fortuner. Chiếc V-8 4.7 lít thực sự sản xuất ít điện năng hơn so với V-6 tiêu chuẩn, nhưng độ mômen 320 lb-ft của nó cao hơn đáng kể.

Fortuner 2018

Trong khi những người Fortuner này có những cuộc hẹn nội thất tốt đẹp, việc đi xe có xu hướng vẫn còn khá chao đảo và khắc nghiệt. Một số hệ thống khung gầm phức tạp hơn được cung cấp trên Fortuner bao gồm một hệ thống thủy lực định hướng off-road và một hệ thống treo không khí trên mô hình Limited, tốt cho việc kéo và nâng cao chất lượng xe. Điều này Fortuner cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tiện lợi, bao gồm một hệ thống định vị, một máy ảnh sao lưu, và nâng cấp âm thanh JBL.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88