Toyota Fortuner 2018 được ra mắt với màu sơn đặc biệt cuốn hút

Toyota Fortuner 2018 là một trong hai chiếc SUV có đủ điều kiện off-road được cung cấp trên thị trường hiện nay. Nó đã được sản xuất trong nhiều năm, nhưng tin đồn cho rằng sản xuất của phiên bản này chắc chắn sẽ dừng lại vào năm 2017. Người ta dự đoán rằng một mô hình hoàn toàn mới chắc chắn sẽ được phát hành vào năm 2018, sẽ lớn hơn và lớn hơn, tuy nhiên, Có thể không được như là đủ điều kiện off-road.

toyota-fortuner-2018-duoc-ra-mat-voi-mau-son-dac-biet-cuon-hut

Những tin đồn nổi lên trên mạng về Toyota 201R Toyota Fortuner 2018 đề xuất cho một ngày phát hành cuối năm 2017. Nếu chúng ta xem xét các ngày phát hành cũ của mô hình hiện tại và các mô hình trước đó, thì khá giả định rằng những tin đồn này là thực tế. Chúng tôi khá chắc chắn rằng đối lập với việc chọn thiết kế unibody mà Toyota cho là có khả năng duy trì cơ thể trên cách bố trí khuôn khổ của thiết kế trước đây. Điều này đặc biệt đúng khi cả Ford và GM dự kiến sẽ làm cho các đối thủ cạnh tranh của thị trường Mỹ cạnh tranh với chi phí nhiên liệu thấp.

Ngoài ra còn có một chút thay đổi ở vách phụ của Toyota Fortuner năm 2018. Ngoài ra, bạn có thể khám phá những đèn hậu tân trang với phong cách tốt hơn. Có một cơ hội giảm cân cao. Với chiến lược nhẹ của nó, chiếc ô tô này chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với mô hình trong quá khứ. Bạn có thể thấy dấu hiệu của sự đổi mới chăm sóc và mileage. Nhiều người đã thực sự dự đoán một vài điều chỉnh quan trọng trong việc thiết lập cơ bản của Fortuner mới của năm 2018. Tất cả đều giống nhau, một số ít người cho rằng họ yêu thích hiệu suất cũ. Có thể họ không quan tâm đến tiến trình thực hiện cho mô hình thương hiệu mới này. Hầu hết các xe ô tô ưa thích của những người yêu xe tải địa hình khắc nghiệt chắc chắn là Toyota Fortuner. Không có lý do chắc chắn sẽ không đến nơi, trong trường hợp bạn vẫn ở chỗ lái xe của chiếc xe tải này.

Thời điểm này mang lại chiến lược cơ thể được nâng cấp. Hơn nữa nhiều điểm mới quan tâm. Nhìn trông hoàn toàn bảo vệ trước với vật liệu rắn đáng kể. Đèn pha năng động được trang bị công nghệ LED, tuy nhiên, họ có một phép đo rất hấp dẫn. Một số chắc chắn sẽ mong đợi một ánh sáng khổng lồ đáng chú ý dựa trên chiếc xe. Cũng vậy, nó sẽ là cái gì khác. Nó chắc chắn sẽ là một chút ánh sáng về kích thước tuy nhiên chất lượng cao và hiệu quả. Không chậm trễ dưới ánh sáng sương mù quy định.

Điều kiện tiên quyết trong gói Hạn chế, Hệ thống Hấp thụ Tổng thể-X (X-REAS) đã phát triển các chuyến đi thực tế có chất lượng cao trong loại Fortuner bổ sung khác nhau của khu vực. Mặt sau và phía trước phía sau cho phép bạn trở lại tuyệt vời – khiến cho việc giảm thủy lực trở nên trôi chảy và kết quả là làm ướt cuộn góc cạnh / nhằm mục đích bán các phong trào và ngăn cản sự thay đổi của cơ thể.

Sự giảm trọng lượng này chắc chắn sẽ được đặc biệt đón nhận đặc biệt khi Toyota Fortuner 2018 chủ yếu vì chúng tôi dự đoán họ sẽ thiết lập một động cơ không mạnh hơn. Thay vì hệ thống 4 lít cũ, một chiếc V6 hút 3.5 lít bình thường hút gần 270 mã lực và mô men xoắn 260 lb-ft. Điều này sẽ giống như trong Tacoma nhưng nó sẽ được tinh chỉnh cho một chút thấp hơn tốt hơn. Lượng nhiên liệu phải tương đương với Tacoma mới, tuy nhiên thật đáng buồn, hiệu quả, ít nhất là khi so với mô hình cũ, có thể giảm nhẹ.

Có nói rằng, tất cả các nhà sản xuất đang hướng tới các động cơ nhỏ hơn ngay bây giờ, do đó có thể Toyota sẽ sử dụng một động cơ turbo tăng áp nhỏ. Không có khả năng họ sẽ cung cấp một phiên bản hybrid, thông thường, nhờ bạn đưa bạn trở lại, tuy nhiên kể từ khi đưa pin vào một chiếc xe tải đã được thực hiện chắc chắn sẽ làm cho việc lái xe và quản lý khủng khiếp.

 

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88