Toyota Fortuner 2018 giá máy dầu hay máy xăng rẻ nhất

Fortuner 2018 của Toyota nằm ở vị trí thuận lợi trong dòng xe chở hàng đa năng của Toyota, cung cấp một sự lựa chọn tương tự cho chiếc SUV thật sự của chiếc 4Runner và một sự thay thế lớn hơn cho chiếc RAV4 giống như chiếc xe. Qua hai thế hệ, Fortuner đã đóng nhiều vai trò cho nhiều người, từ gia đình to to halo car lai.

Toyota Fortuner 2018 giá máy dầu hay máy xăng rẻ nhất

Năm nay, Fortuner 2018 sẽ làm mới lại hợp đồng thuê của mình trên không gian đó với những gì mà Toyota hứa hẹn là tinh tế hơn và sức mạnh – và điều chúng tôi cảm nhận là một vị trí mới tinh tế. Đối với một chiếc, Toyota gọi chiếc xe Fortuner là SUV dựa trên xe hơi, và cho hai, từ bên ngoài, nó làm cho nó trông giống như một trong số hơn bao giờ hết.

Người Cao Nguyên được tái hiện trước đây, từ cỗ xe ngựa vằn của nó cội rễ vào hiện tại, chuôi ngố, ấn bản thứ hai. Trong lần đi thứ ba, chiếc xe tiện ích lớn này sử dụng một cái nhìn mới, nó còn nợ một số tín hiệu của nó với vô số những chiếc xe cạnh tranh nằm trong khu vực xám giữa xe chéo và SUV. Chúng tôi thấy một số Durango và X5 ở phía bên xem – và kỳ quặc đủ, rất nhiều Mitsubishi trong maw của lưới tản nhiệt mới của nó và trong phóng đại quanh giếng bánh xe của mình và tại ngưỡng. Cabin tránh được sự mơ hồ – đó là tất cả các loại xe, và nó trực tiếp lấy cảm hứng từ buồng lái trong RAV4 hiện tại. Có một số hành động giật gân theo chủ đề cuồng phong, và sự lộn xộn của các đường nét và kết cấu.

Như trường hợp với RAV4, hệ thống truyền động của Fortuner 2018 được chuyển từ thế hệ trước. Một là sự chồng chéo nhau: mô hình cơ sở 4 xilanh 2.7 lít là động cơ duy nhất có trong RAV4 nhỏ hơn. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và chỉ cung cấp động cơ bánh trước, động cơ có công suất 185 mã lực và gia tốc chấp nhận được dễ dàng vượt qua các tốc độ đường cao tốc và hơn hai hành khách.

Hai mô hình V-6 trở lại. Các tiêu chuẩn 270 mã lực sáu đội với một sáu tốc độ tự động và một sự lựa chọn của lái xe trước hoặc toàn bộ bánh xe cho tốt, không lớn, tăng tốc. Hybrid 6 cặp với một hộp số truyền tải liên tục điều khiển bằng điện tử (eCVT) và ổ bánh xe toàn liên thông cho 280 mã lực khiến cho cảm giác bị căng thẳng, nhờ thêm 350 pounds trọng lượng lề đường.

Động lực lái xe của Người cao nguyên đã quá hạn chế để thu hút sự chú ý, hệ thống treo phía sau và hệ thống treo phía sau độc lập được điều chỉnh cho sự vững chắc ít hơn và chắc chắn hơn mà không bị lác vào tranh biếm hoạ Euro. Bộ phận trợ lực điện bây giờ đã trở thành tiêu chuẩn, và hệ thống lái toàn bộ bánh xe có thể vận chuyển xung quanh mô men từ trước ra sau khi cảm biến ngạnh của xe phát hiện ra một người lái xe tham gia nhiều hơn. Bánh xe 18 inch và 19 inch sẽ nằm trong đơn đặt hàng, đối với những loại phiêu lưu mạo hiểm hơn.

Fortuner cũng có thể được đánh giá để kéo lên đến 5.000 pounds, miễn là động cơ V-6 được cài đặt.

Với chiều dài cơm 109,8 inch, chiếc Fortuner 2018 được kéo dài ba inch so với phiên bản trước, nhưng không có gì xảy ra giữa các bánh xe. Chiếc xe có diện tích rộng hơn một nửa inch, mặc dù một chiếc xe vẫn còn nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh khác như Nissan Pathfinder mới.

Người cao nguyên có thể ngồi được tám hành khách. Phía sau những cái xô phía trước, cách nhau bằng một cái bàn điều khiển bằng tambour, người Highland totes 5 hoặc 6. Hàng thứ hai là ghế dành cho người có ghế ba người có thang máy, hoặc ghế của thuyền trưởng. Không có chỗ ngồi “Center Stow” nữa, chỉ là một khay đựng kệ nạp, nhưng ghế ngồi ghế thứ hai hiện nay trượt để mở rộng lối vào ghế ngồi ở hàng ghế thứ ba, có chiều rộng rộng hơn 4,3 inch để tạo sự thoải mái tốt hơn Của headroom. Toyota cũng đã tạo ra nhiều không gian hơn phía sau hàng ghế thứ ba của hàng hóa và được rãnh trong một khay dọc theo dấu gạch ngang, điều này thực sự hữu ích – nếu bạn đã lấp đầy chiếc bàn điều khiển máy có kích thước phòng tập thể dục.

Cabin của Người cao nguyên thì tĩnh lặng hơn và bình tĩnh hơn trước. Ống kính âm thanh dày hơn tiếng ồn của hệ thống truyền động, và cách nhiệt trong sàn đánh bóng rung động, tiếng kêu vo vo, lốp xe.

Người cao nguyên năm 2018 sẽ tăng cường thiết bị an toàn tiêu chuẩn với tổng cộng tám túi khí và một camera phía sau. Hỗ trợ Hill-start cũng được bao gồm. IIHS đã gọi nó là Top Safety Pick +, và nó đã đạt được một điểm tổng thể năm sao trong thử nghiệm liên bang (mặc dù không có năm sao trong tất cả các loại).

Trong số các lựa chọn an toàn mới là màn hình mù, hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe và cảm biến đỗ xe. Khả năng hiển thị tốt hơn nhờ các trụ cột được định vị lại và các cửa sổ phía sau càng lớn.

Tất cả năm 2018 Toyota Fortuners đều có bộ kết nối Entune và Bluetooth để sử dụng các tính năng và tiện ích thông thường, tất cả chỉ với giá cơ bản dưới 30.000 USD trước khi đến đích.

Các thiết kế trang bị thêm các tính năng như đèn pha tự động cao; Ghế phía trước nóng và thông gió; Ghế của thuyền trưởng nóng thứ hai; Một hệ thống âm thanh JBL; Một hệ thống dẫn đường; Một chiếc đuôi máy có độ cao thang máy có thể lập trình được; Và một hệ thống giải trí DVD chỗ ngồi phía sau với đầu vào chơi game.

Crossover của Fortuner Limited tiếp cận 45.000 đô la; Hybrid Limited đạt đỉnh cao gần 50.000 USD.

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88