Toyota Fortuner 2018 tích hợp công nghệ túi khí an toàn nhất

Cho đến nay, chiếc Fortuner đã là một trong số những chiếc crossover thực sự tuyệt vời, không chỉ là một không gian rộng lớn mà còn là một cabin tuyệt vời và hiệu quả off-road tuyệt vời. Thật không may là nó đối thủ cạnh tranh chuyển gần đây để khung xe unibody đã bắt đầu tin đồn rằng năm Toyota Fortuner 2018 sẽ làm cho việc di dời cũng có. Cho đến bây giờ họ vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến mô hình tương lai và tất cả những gì chúng tôi biết không nghi ngờ gì nữa là nó có thể là một phiên bản hoàn toàn mới. Nếu Toyota chắc chắn sẽ chuyển chiếc xe sang một khuôn khổ unibody mới sau khi tất cả các chuyên gia off-road của nó chắc chắn sẽ biến mất.

toyota-fortuner-2018-tich-hop-cong-nghe-tui-khi-an-toan-nhat

Toyota Yaris 2018

Mặt khác, điều này sẽ có nhiều cải tiến về chất lượng phòng, sự cải tiến và phẩm chất sở hữu trên đường. Bất kể tất cả những gì vẫn còn, cho rằng việc thiết kế lại Fortuner trong tương lai chắc chắn sẽ ở lại một cơ thể theo phong cách khung. Điều này chắc chắn sẽ chỉ ra rằng tất cả các off-road chuyên môn rất nhiều như thế về nó sẽ ở lại chính xác như nhau. Là nhà sản xuất ô tô nổi tiếng, Toyota đang đưa ra bằng chứng cho thấy họ vẫn được coi là thương hiệu tốt nhất trong tương lai bằng cách giới thiệu khái niệm Toyota Fortuner 2018 . Nó mang lại nhiều cải tiến so với phiên bản trước.

Fortuner 2018 chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường ôtô ô tô vào đầu năm 2018. Thực sự thời gian tung ra thị trường vẫn được nhà sản xuất duy trì; Tuy nhiên, một số vấn đề nói rằng tất cả những chiếc xe tải và xe tải mới này sẽ được trình bày lần đầu tiên vào quý I năm 2018. Mặc dù vẫn còn 2 năm sau đó, nhiều người theo Toyota đã chờ đợi giới thiệu chính thức và chi phí phát hành xe ô tô. Dựa trên một số chi tiết, mức giá SUV này cũng được ngân sách thân thiện. Đối với biến thể cơ sở, nó có giá trị khoảng $ 35,000. Bằng cách nào đó, với biến thể tiên tiến, nó chắc chắn sẽ được tung ra với giá trị lớn hơn 40.000 đô la.

Cho đến nay Toyota vẫn chưa xác nhận mẫu thiết kế hoàn toàn mới tuy nhiên một bài báo đã bị rò rỉ trên internet trong một thời gian gần đây. Tài liệu này tuyên bố rằng mới Fortuner 2018 chắc chắn sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2018 và nó phải được định giá tương tự như phiên bản liên tục. Trên hết, có rất nhiều nguồn tài nguyên tuyên bố một số tính năng thực sự hấp dẫn của Fortuner tương lai. Đối với người mới bắt đầu, Toyota sẽ không loại bỏ chiếc xe theo phong cách unibody. Điều này là tuyệt vời, đặc biệt là cho tất cả những cá nhân muốn có một SUV rất có thể cũng như không chỉ là một minivan trên sàn. Các mới 2018 Toyota Fortuner 2018 .

Xe Toyota Land Cruiser

Được dự đoán sẽ sử dụng chính xác cùng khuôn khổ với thương hiệu Tacoma mới. Điều này hiện nay được làm chủ yếu từ thép chịu lực cao và hệ thống treo của nó đã được tăng cường đáng kể so với bản gốc. Chiếc xe Fortuner mới sẽ sử dụng hệ thống treo hoàn toàn độc lập cho đầu trước với một trục sau mạnh mẽ ở mặt sau. Cấu hình này sẽ cho phép thực hiện các hành động off-road tuyệt vời mà không gây nguy hiểm cho việc sử dụng trên đường. Tuy nhiên, giá vẫn chưa được xác định, tuy nhiên dự kiến ​​sẽ hoàn thành cùng một cảng với thiết kế hiện tại, khoảng 38.000 USD.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88