Toyota Hiace 2018 giật mình với mẫu sơn nhúng đặc biệt mới nhất

Nó không phải là quyến rũ, nhưng Toyota Hiace 2018 vẫn là chiếc xe bán chạy nhất của Úc bởi một dặm quốc gia.

Không phải là chiếc xe mà chúng tôi thường suy nghĩ, nhưng Toyota vẫn tin tưởng vào những chiếc xe ô tô chở khách hạng sang như Honda Jazz và Ford Focus trong năm nay – 2381 xe chở hàng và 928 xe buýt. Bây giờ, chỉ để mở rộng sự thống trị của mình trên thị trường so với Hyundai iLoad (1425 đơn vị so với cùng kỳ), Toyota có một phiên bản năm chỗ mới.

toyota-hiace-2018-giat-minh-voi-mau-son-nhung-dac-biet-moi-nhat

Giá xe Toyota Altis 2018

Trong thông báo khởi động từ tháng 3, Toyota cho biết, phiên bản này sẽ “cho phép lái xe vận chuyển người lao động đồng nghiệp trong tuần và các thành viên gia đình vào những thời điểm khác”. Nhưng bạn sẽ?

Công thức cho Toyota HiAce 2018 Van rất đơn giản: Hãy lấy mẫu xe tải HiAce chiều dài cơ sở dài và lắp ghế ngồi ở phía sau có chỗ ngồi ba bánh, trong khi vẫn giữ được không gian hàng hoá đáng kể phía sau nó cho thiết bị của bạn. Đó không phải là một khái niệm mới, với các đối thủ như iLoad và Volkswagen Transporter cũng có sẵn trong các lần lặp lại tương tự.

Với chi phí 37.990 USD cộng thêm chi phí trên đường, HiAce LWB Crew Van chỉ phí $ 2000 so với động cơ diesel LWB HiAce thông thường. Mô hình của chúng tôi được thử nghiệm với tùy chọn (bốn tốc độ) tự động với giá 2500 đô la Mỹ, tổng cộng lên đến 40.490 đô la.

Tuy nhiên, Hyundai đã có 6 chỗ ngồi thay vì năm của Toyota  HiAce 2018 , trong khi Transporter SWB Crew van là 45.690 đô la với một DSG hoặc 2000 đô la nữa cho LWB.

Những chỗ ngồi phía sau mới nên được gọi là ‘ghế tập sự’, bởi vì đó là những người bạn nghi ngờ họ sẽ mang theo.

Hàng phía sau là một cấu hình băng ghế một mảnh mà lật phía trước phần nào tuôn ra phía trước của hàng hóa giữ. Để làm điều này bạn loại bỏ hai đầu tựa đầu, lật lưng xuống, lật đơn vị gấp lại lên, gấp lại trong đoạn chân và đẩy để nhấp vào nó vào vị trí. Đó là một quá trình 10 giây.

Bạn không thể xóa băng ghế dự bị. Đường dây của Toyota về việc vận chuyển gia đình cũng có thể là một căng thẳng, chỉ cần vòng đai trung tâm chỉ dành cho lap và thiếu túi khí bên. Phiên bản vận chuyển hàng thường xuyên của HiAce được đánh giá an toàn 4 sao ANCAP so với tiêu chuẩn năm 2011.

Bản cập nhật MY15 cũng mang lại cho nó sự điều chỉnh kiểm soát ổn định ESC, như chúng ta đã phát hiện ra khi lái xe một phiên bản MY14 vào năm ngoái , đã rất cần thiết. Chúng tôi thắp sáng ánh sáng dash lên nhiều lần dưới một số ít hơn-vất vả lái xe, và nó làm việc như nó cần phải có.

Hàng ghế phía sau rộng rãi hơn bất kỳ cabin kép kép nào (an toàn hơn), với mức sàn rộng của chân và diện tích sàn. Ngoài ra còn có cửa sổ hướng dẫn sử dụng bằng tay trượt, và cánh cửa trượt đôi có chèn kính lớn làm cho khả năng hiển thị bên ngoài tốt hơn mức trung bình cho tất cả người ở.

Toyota HiAce 2018 hàng hóa thông thường có chiều dài tải hàng lớp là 2900mm, trong khi phiên bản phi hành đoàn với ghế ngồi đang sử dụng khoảng 2000mm – vẫn còn dài hơn 500mm so với HiLux hai cabin. Không gian vận chuyển hàng hoá là 6000 lít, và tải trọng là 865kg (phần lớn là một tấn).

Vì vậy, những gì chúng tôi có ở đây là một thương mại năm chỗ với một không gian tải được che phủ cả hai dài hơn đáng kể và cao hơn một cab kép với buồng lái, và ba ghế phía sau mà cũng có thêm khoảng không gian. Bạn bắt đầu thấy khái niệm logic.

Trong thử nghiệm van đến với một bảo vệ tải cao su mà chúng tôi đề nghị, cộng thêm một số thảm thời tiết. Không có hàng rào hàng hóa nào, nhưng bạn sẽ không khôn ngoan. Tiêu chuẩn là một cánh cửa có bản lề mái, hoạt động như một nơi trú ẩn mưa tốt, chứ không phải là cửa thang máy tách rời của xe nâng-thân thiện hơn.

Toyota cung cấp một loạt các phụ kiện nhà máy, bao gồm sat-nav, thanh nudge, đèn chiếu sáng, kệ mái, bộ đồ sơ cứu và rèm điều hòa không khí.

Cabin là chiếc xe van rất cũ. Thiết kế cab-over của nó có nghĩa là bạn ngồi trên động cơ, và bạn phải leo vào bên trong một cách mà rất hiếm trên hầu hết các xe hiện đại. Bao bì của cột lái cũng có nghĩa là vị trí của bàn đạp hơi khép. Không có tay lái nào có thể điều chỉnh được.

Tuy nhiên, thiết kế này cũng có tác dụng đối ứng của tối đa hóa chiều dài tải trong các ràng buộc kích thước tổng thể. Việc thiếu mũ cũng làm cho công viên và nơi dễ dàng hơn. Bạn cũng ngồi cao hơn so với bạn làm trong hầu hết các SUV.

Chân đế là cơ bản và đơn giản, và được làm bằng chất dẻo cứng. Hệ thống đa phương tiện này có tính năng điện thoại và hệ thống âm thanh Bluetooth hiệu quả theo tiêu chuẩn. Đối với tín dụng của Toyota, bây giờ nó phù hợp với một chiếc máy quay đảo chiều theo tiêu chuẩn vào gương chiếu hậu – điều mà bất kỳ chiếc xe dài 5 mét nào cũng cần.

Không giống như iLoad, bạn chỉ có hai chỗ ngồi phía trước, và chúng khá phẳng và cứng. Giữa chúng là một bảng điều khiển trung tâm lớn với ngăn lưu trữ tiện dụng ở hai bên và hai người ngồi sau (có thể sẽ hữu ích nhất đối với ghế ngồi phía sau). Có hai cửa sổ bật ra trong ngăn kéo và túi cửa mỏng.

Ở đâu nó nhút nhát của cab kép trung bình – hoặc iLoad – là trong bộ phận động cơ. Động cơ diesel 4 xi lanh 3.0 lít đáng tin cậy có thể đạt được một triệu lần nhấp chuột, nhưng nó không phải là con quỷ tốc độ.

Bạn sẽ có công suất 100kW ở tốc độ 3400 vòng / phút và mô men xoắn 300 Nm ở tốc độ 1200 vòng / phút, có nghĩa là tất cả các động cơ diesel thương mại đều nằm ở phía dưới cùng của nó. Trèo lên ban nhạc rev và bạn sẽ tìm thấy điểm phẳng lẻ – một cái gì đó có thể đồng hồ đến các hộp số tự động chỉ có bốn tỷ lệ sử dụng.

Quyền lực được gửi đến bánh sau, để cải thiện xử lý dưới tải nặng.

Trải nghiệm tốc độ từ 0-80 km / h đã làm chúng tôi mất bóng trong 9 giây. Tiêu hao nhiên liệu hỗn hợp là 9,2 lít / 100km. Công suất kéo phanh tối đa là 1400kg – đủ cho một hộp công cụ có bánh xe bị che khuất, nhưng ít hơn một nửa so với cabin trung bình.

Đằng sau bánh xe,Toyota HiAce 2018 cảm thấy tinh tế hơn nhiều so với đối thủ của nó. To loud, cho người mới bắt đầu, về 3dB to hơn iLoad. Điều đó không giống như nhiều, nhưng nó được.

giá xe toyota Hilux 2018

Mặt trước của cầu dây chằng và hệ thống treo phía sau của phao cho xe van một tiếng xèo xèo mà không có tải, và chiếc xe van chạy về phía trước thẳng (đặc biệt là trên đường cao tốc) hơn cần. Không bận rộn, nó xử lý các bướu tốc độ cũng như một con mèo xử lý một bồn tắm. Phía trước kết thúc bởi một tải trọng trên trục sau.

Cũng như tất cả các Toyotas, kinh nghiệm sở hữu hứa hẹn sẽ được phong nha. Công ty có 290 đại lý của Úc, nhiều hơn bất kỳ công ty khác.

Bảo hành ba năm / 100.000 km không thuộc thời hạn năm năm của iLoad, mặc dù bạn đã có tối đa sáu dịch vụ tiêu chuẩn đã được lên lịch (giá hiện tại) ở mức 180 đô la cho mỗi ba năm đầu tiên hoặc 60.000 km.

Các khoảng thời gian dịch vụ là 6 tháng hoặc 10.000 km, khoảng thời gian dịch vụ là khá thấp đối với một chiếc xe công việc, sẽ tăng số lần nhấp chuột nghiêm trọng. ILoad có khoảng 12 tháng / 15.000 km, mỗi lượt ghé thăm có mức giá từ $ 349 đến $ 499.

Kết luận? Vào cuối ngày, HiAce bán với số lượng lớn vì các đội tàu và tradies giống nhau đã nhận thấy rằng họ là những người lao động không gặp rắc rối lớn trong nhiều thập kỷ sử dụng. Không phải bởi vì nó là tinh tế nhất trong lớp học của nó – nó không phải là từ xa.

Ai sẽ mua Crew Van? Đó là lý do nó sẽ là những người đã có mặt trên thị trường cho HiAce, hoặc những người đã lựa chọn một cái gì đó tương tự như Hyundai hay VW nhưng thực sự muốn Toyota đáng tin cậy.

Không có nghi ngờ nó sẽ chứng minh một người bạn cứng rắn, nhưng những người muốn một sự yên tĩnh của sự thoải mái cũng có thể xem xét một trong những ở trên.

 

 

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88